Vào sáng ngày 15, với vòng chung kết 1/4 của Champions League, mùa này đã được phát hành chính thức: Real Madrid vs Chelsea, Manchester City vs Paris Saint -Germain. Bốn phiên của Premier League, ghế đầu tiên của La Liga và ghế đầu tiên của ghế thứ 1 của Ligue 1 đã thực hiện "Chiến tranh Đức và Pháp" trong trận bán kết của Champions League mùa trước, và nhà vô địch Mô hình giải đấu trở lại mức trung bình của nó. Dưới dịch bệnh vương miện mới, bóng đá châu Âu, không gặp rắc rối và trận bán kết của Champions League là phong vũ biểu so sánh sức mạnh của các giải đấu lớn ngày nay.
Sơ yếu lý lịch
Phản công phòng thủ vào chủ đề chính
Với sự áp đảo của Chung kết Champions League 1/8, Bundesliga tăng gấp đôi trong trận chung kết 1/4 cũng tuyên bố rằng mức độ toàn diện của giải đấu vẫn còn ít hơn trại đầu tiên ở Anh, Tây và Đức. Mặc dù có nhiều tai nạn trong trận chung kết 1/4, nhưng có rất nhiều sự trùng hợp, thậm chí không thể tránh khỏi.
Kể từ Real Madrid trong mùa giải 2018 đến 2019, nhà vô địch bảo vệ Champions League giống như nhà vô địch bảo vệ World Cup, và đã trở thành mục tiêu cao. Trong hai mùa trước, Real Madrid và Liverpool đã ra mắt sớm trong trận chung kết 1/8. Mặc dù Bayern đã hỗ trợ thêm một vòng trong mùa giải này, nhưng điểm dừng của điểm dừng thứ tám vẫn là một màn trình diễn không thể chấp nhận được của hầu hết người hâm mộ.
Giải vô địch bên ngoài cũng có nghĩa là thời gian bảo hành của hệ thống chiến thuật đã dần rút ngắn: trong hai mùa vừa qua, Liverpool và Bayern đều bị bắt giữ và tấn công tốc độ cao đã trở thành người đứng đầu của phe mới. Nó cũng chứng minh rằng điều này Dựa vào các chiến thuật tiêu thụ cao và thể lực của người chơi. Dưới cường độ gấp đôi hoặc thậm chí ba trò chơi trong một tuần, nó đã trở nên ngày càng thất bại (dịch bệnh phải là một cái nồi, dẫn đến sự cạnh tranh chặt chẽ).
Tương ứng, Manchester City, Real Madrid và thậm chí dòng kiểm soát sức khỏe chính của Chelsea, cho thấy độ tin cậy mạnh mẽ hơn trong hai vòng. Trên thực tế, ba đội cũng tập trung vào chiến thuật này trong các giải đấu tương ứng của họ, và hiệu quả cũng tốt. Sau khi Paris nhậm chức, Greater Paris đã tham gia hai vòng liên tiếp của Champions League để tập trung vào các cuộc phản công phòng thủ, và nó đã bị giết để giết Barcelona và Bayern, người đã thấy vụ tấn công.
Nếu không có tai nạn, trận bán kết theo sau, và bàn chân là người đầu tiên dẫn đầu trong việc thua bóng, và sau đó tìm kiếm một cuộc phản công và một cú đánh, vẫn sẽ là chủ đề chính.
Trông mong
Real Madrid vs Chelsea
Real madrid, nó mạnh mẽ
Mùa trước, bốn giáo lý hàng đầu của Đức trong Champions League độc ​​quyền, nhưng mùa này, "ngôi sao giết người" của các huấn luyện viên Đức vẫn là "siêu hình học" Zidane. Trong vòng bảng, Real Madrid bước lên Johnson của Luo Ze của Đức trong cuộc sống và cái chết. Trong trận chung kết 1/4, Real Madrid để Liverpool vẫn không có nơi nào để nói chuyện dưới chân trận chung kết ba năm trước. Bây giờ, khi đối mặt với Tuch, người được tính toán trong tháng trước, "Xuanzong" thực sự đến với một "ba giết chết" cho các huấn luyện viên Đức?
Trên thực tế, Tuchr là một trong số ít các huấn luyện viên người Đức cho phép Zidane cúi đầu -trận đấu đầu tiên của Champions League trong mùa giải trước, và Greater Paris đã tấn công Battleship Galaxy. Cục đầu ra đôi Manchester City. Nhưng tại thời điểm này, Tuchr hiện chịu trách nhiệm về Chelsea, người vừa được cải thiện, thay vì Paris, người muốn bạn bị bệnh khi bạn bị bệnh. Không có hai người của Mbappe và Neymar, Quân đội xanh, người thiếu mũi tên tuyệt đối, làm thế nào để phá vỡ hàng phòng thủ Real Madrid của chỉ một bàn thắng trong hai vòng đấu loại trực tiếp?
Đúng là Real Madrid trong chiến trường La Liga không nhìn thấy độ sắc nét, nhưng khi kẻ yếu yếu, nó cũng mạnh: Real Madrid sẽ bất bại trong mùa này: "Chiến tranh thế kỷ" Kill Barcelona, ​​Madrid Derby tại 1 chiến thắng và 1 trận hòa, vòng bảng Champions League vẫn bất bại với Liverpool cho trận chung kết Inter, 1/4. Về mặt chiến đấu chiến đấu khó khăn, nếu Real Madrid mùa này đứng thứ hai ở châu Âu, ai dám gọi người đầu tiên?
Quân đội xanh, Storm Thanh niên
Bỏ qua truyền thống mạnh mẽ và mạnh mẽ của Real Madrid, trò chơi này vẫn là một cậu bé nghịch ngợm cổ điển chính hãng: Chelsea, đội hình xuất phát đã loại bỏ Tiago Silva, về cơ bản là thế hệ trung lưu và thậm chí là Quân đội Thanh niên sau lần thứ 95, như LAN, LAN, Lan, As Lan, As Lan, As Lan, As Lan, As Lan, As Lan, As Lan, As Lan, As Lan Lan. "Di sản" lớn nhất trong kỷ nguyên Pad, cơn bão trẻ vẫn là hy vọng của Quân đội xanh.
Và Real Madrid, từ giải đấu, theo đuổi Maza Barcelona ở Champions League, để gặp nước ở Champions League, và ba vương miện vẫn là đội ba người -kurtwa, Balverde và thậm chí Venitus có thể vô tình lấy gương một cách tình cờ , Nhưng đĩa cơ bản của đội vẫn là Ramos, Modric, Cross và Benza. Đã ba năm kể từ ba vương miện, nhưng các bộ trưởng Real Madrid cũ gần với những năm hoàng hôn vẫn còn Yu Yong Kejia.
Ngoài ra, trong quá trình quảng bá ở Real Madrid và Chelsea, sự phụ thuộc vào tiền đạo này là tương đối thấp: sau khi Ramos mất tích, Asencio và Mendy đã đưa hỏa lực một cách kịp thời; và Chelsea không mong đợi tiếp tục bắn chết. Thỉnh thoảng, Verna trở lại, và các lượt của Munte, Chilles và Emerson cũng làm phong phú các thói quen tấn công tương đối nhàm chán trong kỷ nguyên Lampard. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ được mong đợi nhất, rõ ràng là hiệu suất của hai cánh tay màu xanh khi đối mặt với chủ sở hữu cũ.
Sau khi Kurtuva rời đội, Chelsea, người đang tìm kiếm cánh cửa mới, chắc chắn sẽ khó chịu với người dân Bỉ đã trốn thoát với giá thấp của năm và Azar, người có giá trị 100 triệu euro, đã được đồn đại được chữa lành ở bán kết trước trận bán kết. trở lại. "Bỉ Yang Kun", người đã không chơi trong hai mùa, đã không chơi một trận derby quốc gia. Nếu chủ sở hữu cũ không thể vào mặt, giao dịch này được định sẵn là chi phí chìm đau đớn nhất trong thời kỳ Florentino .
Manchester City vs Great Paris
Gua Shuai phải đối mặt với "kẻ thù"
Kể từ bản vẽ của Chung kết Champions League 1/8, nửa đầu của Paris, Bayern và Manchester City đã tập trung ở nửa đầu của Paris, Bayern và Manchester City, và mức độ chết tốt hơn nhiều so với nửa dưới . Ngày nay, Paris và Manchester City, sau hai vòng đấu loại trực tiếp và trận chung kết cuối cùng, rõ ràng không phải là đoàn tụ, mà là sự trả thù. Người hâm mộ cũng nói đùa -Đây là "Tyrant Derby" và "Trung Đông Jin Yuan Derby" để xem tiền của ai thậm chí còn chi tiêu nhiều hơn cho lưỡi kiếm.
Huấn luyện viên bốn năm của Manchester City chưa bao giờ vượt qua tứ kết. Không có gì lạ khi sau hai vòng liên tiếp liên tiếp của Fuden, Guideng, người đã ôm người yêu một cách say mê, sẽ rất thất vọng khi kết thúc trò chơi. Trong thời điểm này, Guardiola đã chờ đợi quá lâu: đã dành 5 năm, Guardiola đã buộc 8 lần vào bán kết Champions League, Mourinho, trong năm biết Destiny, cuối cùng đã đặt cơ thể và lý tưởng của anh ấy, và xử lý thực dụng. Thành phố đã phá vỡ các nút thắt rối.
Màn trình diễn tốt nhất của Manchester City trong mùa giải Pellegrini 2013-2014 năm 2013-2014 rõ ràng không phải là mục tiêu cuối cùng của Gua Shuai trước trận chung kết, Guardiola muốn hủy bỏ các tài khoản cũ đã được xuất khẩu trong bốn năm. Kẻ thù: Mbappe và Pochettino. Trong mùa giải 2016-2017, Manchester City đã được trồng dưới chân Monaco do ít bàn thắng trong trận chung kết 1/8. Trò chơi hai vòng của Manchester City, Thẩm phán thúc giục là Falcao, nhưng Mbappe, người đã biểu diễn nhẹ, đã 17 tuổi Trở lại danh tiếng của lớp thế giới -Các thông số kỹ thuật cao bắt đầu với Manchester City cũng đã thiết lập vị trí của kẻ giết người khổng lồ MBappe. Trong mùa giải 2018-2019, ngưỡng của Manchester City trong trận chung kết 1/4 của Manchester City đã bị các tướng lớn vắng mặt. Limor bị nghi ngờ là có hiệu lực bởi VAR, nhưng truyền thuyết của Sterling đã bị cố định là việt vị ...
Đằng sau Bochettino, người đang khóc và cảm ơn trợ lý giảng dạy, người bảo vệ cô đơn chỉ than thở rằng anh ta không phải lúc nào cũng bị giết bởi var hai lần, và anh ta bị loại với ít mục tiêu hơn. Đau đớn.
Bo Shuai đã chơi "Mingpai"
Ngày nay, Guardiola rõ ràng muốn tính toán sự thù hận mới, đặc biệt là sau khi đối mặt với cựu Dongjia Bayern, người đã không đối mặt với nhiều bất bình, Paris đã thay đổi từ một kẻ thù tưởng tượng sang một con hổ đường. Có thể hình dung rằng Pochettino chắc chắn sẽ tiếp tục suy nghĩ trước đây về Barcelona và Bayern -với tư thế quyết định của một con hổ, khiến Manchester City đến làm chủ Manchester City để dẫn đầu, và sau đó hoàn thành cuộc chống lại với Mbappe.
Chiến thuật của Paris đã ở trong triều đại Minh. Phần còn lại của vấn đề không gì khác hơn là Guardiola tiếp tục đưa tôi hoặc đột ngột. Nhưng thực tế là một người hâm mộ hơi lo lắng là trong ba mùa giải vừa qua của Champions League Knockout, nguyên nhân quan trọng của tình huống bên ngoài của Manchester City là Gua Shuai Circuit đột ngột lộn xộn, và các giai đoạn bị phân mảnh là thường xuyên, điều này đã gây ra tất cả lỗ vốn.
Và nếu Manchester City có thể cười trong trận bán kết và chờ Gua Shuai lặp lại một kỷ lục độc quyền khác: Vì Zidane đã đưa Real Madrid, tàu chiến Galaxy chỉ thua một lần trong trận đấu loại trực tiếp Champions League, đó là mùa trước. đã bị giết bởi Manchester City. Kể từ khi ra mắt, cả Guardiola và Zidane đã không thua trận chung kết. Nếu hai đội tham gia trận chung kết, họ sẽ viết lịch sử như thế nào?
Theo tin tức tăng

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET