Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC NĂM TỐC TIÊU TIN TỨC MUỐN ANHUI.com DAHUI CLIENT TIN TIN Vào ngày 28 tháng 9, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã chính thức đưa ra một thông báo rằng NBL League vào năm 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 25 tháng 10. Trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải thông thường, nó sẽ được tổ chức tại Wuhan, một thành phố của anh hùng và giai đoạn thứ hai của mùa thông thường sẽ được chuyển đến Luzhou, Anhui, Anhui. Việc công bố giải đấu được chơi bởi nhà vô địch bảo vệ Anhui Wenyi ở Vũ Hán đương đại.
Được biết, NBL League năm 2020 được chia thành ba giai đoạn, tất cả đều là các cuộc thi cho cuộc thi. Mùa giải thường xuyên áp dụng một chu kỳ kép. Hai vòng của hai vòng trước khi playoffs là hệ thống loại bỏ đơn, và trận chung kết áp dụng ba trận đấu và hai trận thắng. Trong số đó, giai đoạn đầu tiên của mùa giải thông thường là từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11 năm 2020 và địa điểm là Vũ Hán, Hubei; giai đoạn thứ hai của mùa giải thông thường là từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12. Playoffs mở cửa vào ngày 13 tháng 12 và kết thúc vào ngày mới nhất vào ngày 22 tháng 12 và địa điểm này sẽ được thông báo riêng. So với các năm trước, có 11 đội tham gia trong năm nay. Ngoại trừ Anhui Wenyi, 10 đội còn lại là Shaanxi, Guangxi, Changsha, Henan, Trùng Khánh, Vũ Hán, Fujian, Foshan, Hà Nội và Hainan.
Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã ban hành lịch trình cho mỗi đội trong thông báo. Lịch trình cho thấy một vòng thi đấu hai ngày một lần.
Tin tức buổi tối xin người Anh, phóng viên khách hàng của Dahui

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET