Tại sao Câu lạc bộ bắt buộc Super League Trung Quốc đổi tên thành tranh cãi?
"Guoan Guoan, Bắc Kinh Guoan" hoặc Cheng Jue Sing & Mdash; & Mdash;
 
  
 Cuộc họp nhà đầu tư thứ ba, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Quảng Châu vào ngày 8 tháng 12, bị hoãn lại vì một số lý do, nhưng hai chính sách mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ bị đẩy vào mùa giải mới sẽ không bị xáo trộn & Mdash ; & mdash; "giới hạn lương" giải đấu chuyên nghiệp và tên của câu lạc bộ chuyên nghiệp "de -enterprise, mở tên trung lập" sẽ được triển khai vào mùa mới năm 2021. Đây là một dấu hiệu quan trọng của thời tiết mới trong mùa mới của năm 2021.
 
 So với mùa giải 2020 bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bệnh viêm phổi vương miện mới, mùa giải 2020 vào cuối tháng 7, việc chuẩn bị giải đấu mùa giải 2021 đã bắt đầu vào cuối mùa giải 2020 tháng trước, và nó có thể được đưa ra như thường lệ vào tháng 3 năm sau. "Giới hạn lương" được đẩy bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và mục đích "đổi tên" thực sự giống nhau: siết chặt "bong bóng" của giải đấu chuyên nghiệp, làm suy yếu tác động của "vốn" đối với sự phát triển của giải đấu và cho phép Trung Quốc Bóng đá trở lại theo dõi phát triển bình thường.
 
 "Giới hạn lương" là trái tim của một người và không khó để thực hiện. "Nôn" của những người có thiệt hại ngắn hạn đối với lợi ích không cản trở tình huống chung. ". Chiến lược của hai người là" thừa kế bóng đá "đã bén rễ.
 
 Trong tuần qua, những người hâm mộ khó tính của nhiều đội đã hành động, cố gắng "bảo tồn" "tên đội" & Mdash; Câu lạc bộ, Hiệp hội người hâm mộ Hoàng gia Bắc Kinh, Banner Green Zhejiang và nhóm người hâm mộ Jinmen Tiger Wing đã đưa ra một tuyên bố chung, phản đối "tên trung lập của hiệp hội bóng đá", và tuyên bố rằng "chúng tôi tự hào về tên của chúng tôi".
 
 Tổ chức người hâm mộ này có thái độ mạnh mẽ: "Chúng tôi ủng hộ chính sách tiêu chuẩn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc với tên trung lập của Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc. Chúng tôi tin rằng tên trung lập có lợi cho sự kế thừa của văn hóa thương hiệu câu lạc bộ, và nó là thuận lợi hơn cho ý thức thuộc về đội chủ nhà; chúng tôi nghĩ rằng việc thực hành & lsquo; một -size -fits -all & rsquo ;, tên của tên câu lạc bộ đã được truyền lại trong thời đại A của một thời đại A có thể được giữ theo mong muốn của người hâm mộ; nó có lợi cho ý thức bảo mật cho người hâm mộ đội chủ nhà. "
 
 "Shenhua", "Jianye", "Guoan", "Greentown", "Teda" và các "danh từ" độc đáo khác đã thực sự trở thành người hâm mộ trên toàn thế giới trong nhiều năm.
 
 "Không bao giờ chấp nhận nó.", Beijinger Zhenwei 42 -y -y -kold, Zhenwei đã làm việc trong một công ty chứng khoán. Khi anh ấy học trung học, anh ấy đã khởi động ở Trung Quốc ở Không thể có một đội chủ nhà thứ hai. Tôi đã thấy bố tôi và anh trai tôi vào năm 1994 và tôi đã quen với một chiếc khăn Guoan, vì vậy tôi phải nói rằng đội này không có & lsquo trong tương lai. rsquo; các từ là hai, tôi sẽ không bao giờ chấp nhận nó. "
 
 Thái độ của Zhenwei đại diện cho ý kiến ​​của hầu hết người hâm mộ Bắc Kinh: "Bắc Kinh Guoan" đã tiếp tục từ ngày đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp, và đề cập đến "Bắc Kinh Guoan". Một công ty kinh doanh, vì vậy không có thay đổi nào trong thay đổi.
 
 Theo các quy định mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, lý do tại sao "Guoan" cần phải được thay đổi là các nhà đầu tư Trung Quốc Citic chiếm 36%vốn của Câu lạc bộ, và Citic Guoan Group Co. . Theo "Tên câu lạc bộ và tên nhóm không thể xuất hiện tên doanh nghiệp đầu tư", người hâm mộ tiếp tục hét lên những điều kiện tiên quyết của "Guoan Guoan và Bắc Kinh Guoan". Unreal Solutions.
 
 Trong bóng đá Trung Quốc, một cuộc xung đột khái niệm lớn liên quan đến mức độ văn hóa bóng đá là lần đầu tiên & mdash; & mdash; thậm chí nhiều hơn.
 
 Trong bóng đá châu Âu, thành phố có thể tạo thành một thành phố điểm chuẩn địa lý với "Bắc Kinh". Là một đô thị nổi tiếng và "City of Olympic Games", ý nghĩa của bóng đá ở London vượt xa Bắc Kinh. Một khoảng cách thực tế như vậy hoàn toàn được xác định bởi lịch sử: Anh là nơi sinh của bóng đá hiện đại, và nguyên mẫu của bóng đá đã xuất hiện vào thời Trung cổ. Năm 1863, việc thành lập đội bóng đá tuyên bố rằng nó đánh dấu sự ra đời của bóng đá hiện đại. Ở đó là những hồ sơ sớm nhất của các hồ sơ trong bóng đá quốc tế. Theo lời của ngôi sao người Anh đã nghỉ hưu Beckham, DNA bóng đá tồn tại trong máu của mỗi nước Anh. "Từ ngày sinh, bóng đá là một phần của cuộc sống nước Anh."
 
 Nhóm thuộc sở hữu của London có đủ trình độ chuyên môn để có nhiều hơn 10 & mdash; & mdash; Điều thú vị là không ai trong số các đội này có tên là "London" & mdash; & mdash; Hot, Chelsea, West Ham United, Crystal Palace, Arsenal và Fulham. Tên của tòa nhà (tòa nhà đã bị hỏa hoạn phá hủy vào năm 1936) và "Arsenal" là một từ tiếng Anh cho "Arsenal". Sự bất bình giữa cùng một đội bóng đan xen sự khôn ngoan và khôn ngoan trên sân, và bắt đầu cuộn bóng đá quyến rũ, cũng làm cho London, không được phản ánh trong tên của đội, và trở thành một bóng đá gây tranh cãi. Thành phố.
 
 Do đó, Bắc Kinh, với hàng chục triệu người, vẫn là một "thế hệ mới" ở cấp độ văn hóa bóng đá: Thành phố lớn lịch sử này mới bắt đầu xây dựng lại sân bóng chuyên nghiệp đầu tiên. Đại học với các thuộc tính đặc biệt chưa được người hâm mộ Bắc Kinh chấp nhận, và người Bắc Kinh đầy triển vọng và Bei Li, người làm việc chăm chỉ trong B -league (Quân đội sinh viên tham gia nâng cấp và playoffs, cũng có hy vọng cho mùa này trong mùa giải này. Số lượng sân vận động chuyên nghiệp và các đội chuyên nghiệp không phù hợp với quy mô của các thành phố của Bắc Kinh. Hàng triệu người hâm mộ Bắc Kinh, nhưng bóng đá chưa bao giờ là một dự án cá nhân của "chiến đấu duy nhất" bất kể bên trong và bên ngoài sân.
 
 Cái đầu tiên cho phép tên trung lập trong phạm vi của Super League Trung Quốc là Câu lạc bộ "Dalian", nhưng từ Dalian Wan đến Dalian Shide, đến Dalian Albin và Dalian, nó đã được biết đến trên khắp đất nước với hơn 20 nhiều năm. Cái tên "Dalian" cùng một lúc, và Henan Jianye chưa bao giờ thay đổi thực thể đầu tư kể từ năm 1994, Bắc Kinh Guoan chưa bao giờ thay đổi chữ viết tắt của đội, và các câu lạc bộ tương tự đều là lĩnh vực chuyên nghiệp bóng đá Trung Quốc. Ý kiến ​​của tên trung lập của câu lạc bộ chuyên nghiệp "One -zive -fits -All", ý kiến ​​của câu lạc bộ và người hâm mộ phải luôn được phản ánh.
 
 Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 12
 
 Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng lưới trẻ Trung Quốc Guo Jian Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET