Tại sao có một dự án mùa hè trong "Mười bốn mùa đông"?
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã Mông Cổ Ya Keshi, ngày 27 tháng 7: Tại sao "Mùa đông mười bốn" có một dự án mùa hè?
 
  Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Zhu Wenzhe Wang Jing
 
  Thế vận hội mùa đông quốc gia lần thứ 14 (sau đây gọi là "Mùa đông mười bốn") vào ngày 27, cuộc thi chính thức đầu tiên trong cuộc thi Yakestone & Mdash; & Mdash; km.
 
  Tại sao dự án mùa hè xuất hiện trên đấu trường "Mùa đông mười bốn"? "Chúng tôi kết hợp dự án mùa hè vào Thế vận hội mùa đông để phổ biến tốt hơn dự án thể thao mùa đông, phù hợp với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và cho phép nhiều người tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết. Cuộc thi cạnh tranh và Phó Giám đốc Cục Thể thao Nội Mông, giải thích.
 
  Li Zhiyou nói rằng cuộc thi "ròng rọc+bắn súng" ban đầu là một chương trình đào tạo phụ trợ cho hai cuộc thi mùa đông vào mùa hè. Mở rộng dự án thể thao mùa đông đến mùa hè có thể vượt qua các hạn chế của mùa giải, bắt đầu tốt hơn từ quan điểm chiến đấu thực tế và cải thiện Bản gốc. Mức độ cạnh tranh của các môn thể thao mùa đông.
 
  "Fourteen Winter" và "Plugs+Chụp" Nhà lãnh đạo cuộc thi Liu Yuanguo nói rằng cuộc thi "ròng rọc+bắn súng" tương ứng với hai cuộc thi trong mùa đông. Huấn luyện trượt tuyết cũng khả thi không kém ở cấp độ kỹ thuật.
 
  Cuộc thi "Ròng rọc+bắn súng" có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, trang trí và thú vị, và có mức độ chú ý và tham gia cao ở nước ngoài. Liu Yuanguo đã giới thiệu rằng cuộc thi "ròng rọc+bắn súng" đòi hỏi cả tốc độ trượt và độ chính xác của vụ nổ súng. Trong trận đấu tiếp sức, nếu người chơi bắn ra mục tiêu, nó sẽ vào vòng tròn hình phạt. Cuối cùng, hiệu suất của người chơi được xác định theo thứ tự của vạch đích. Tình dục.
 
  "Cuộc thi cá nhân mất một khoảng thời gian. Người chơi không tham gia vào vòng tròn trừng phạt sau khi phiên bắn bị tắt. Thay vào đó, nó sẽ bị trừng phạt 45 giây khi một hình phạt được ban hành cho mỗi mục tiêu. Hai nơi, vị trí thứ ba, và thậm chí là vị trí thứ mười cũng ít bị trừng phạt vì kết quả bắn tốt hơn, nhưng đã giành chức vô địch. "
 
  Li Zhiyou nói rằng mặc dù cuộc thi "ròng rọc+bắn súng" nhiều hơn ở giai đoạn này như là dự án đào tạo phụ trợ cho hai cuộc thi mùa đông vào mùa hè, với sự trưởng thành dần dần của sự phát triển và sự gia tăng dần dần của người tham gia, nó sẽ trở thành mùa đông và các dự án thể thao mùa hè. Bonds, tăng cường tốt hơn sự nhiệt tình của mọi người khi tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết.
 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET