"Hôm nay trời mưa, và tôi bị đánh đập khốn khổ. Mỗi ngày tôi khóc, đánh như một con chó, tôi thà chết."                     
"Trong đội thể thao trường học, những người tiền nhiệm sống cùng nhau và được đào tạo chung với nhau. Thật dễ dàng để được đồng hóa bởi văn hóa bạo lực này và sẽ trở thành nạn nhân của bạo lực trong tương lai.
Có một làn sóng phẳng, và sóng lại tăng lên. Vì sự cố bắt nạt của các cầu thủ bóng chuyền vẫn đang lên men, ngành công nghiệp bóng đá và bóng chày Hàn Quốc cũng có tin tức tương tự như vị trí phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội.
Mới gần đây, truyền thông Hàn Quốc nói rằng các cầu thủ bóng đá Star -level có bạo lực tình dục trên các thế hệ của họ ở trường tiểu học. Một hòn đá khuấy động hàng ngàn sóng. Tin tức nhanh chóng phát nổ mạng lưới Hàn Quốc. Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng các cầu thủ được nhắc đến là chân thành.
Tuy nhiên, việc gửi ChengCheng Mediocrity phủ nhận điều này, nói rằng nó không liên quan gì đến vụ việc, và thực hiện các biện pháp pháp lý cho tin đồn vu khống.
"Cơn bão bắt nạt" khiến các môn thể thao Hàn Quốc của thế giới không bình tĩnh. Với sự cố bắt nạt đáng kinh ngạc, các môn thể thao của Hàn Quốc cũng mở ra một khoảnh khắc đen tối.
Không lâu trước đó, cầu thủ bóng chuyền nam Hàn Quốc Park Thượng Hải tuyên bố nghỉ hưu sau khi thừa nhận hành vi bắt nạt trong những ngày sinh viên của mình.

Ảnh chụp màn hình báo cáo MBC.
Theo các báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, Park Thượng Hải đã được báo cáo rằng anh ta bị bắt nạt trong khuôn viên trường trung học. Mặc dù anh ta đã từ chối ngay từ đầu, Park Thượng Hải thừa nhận hành vi bắt nạt và tuyên bố nghỉ hưu khi anh ta từ chối các cuộc phỏng vấn với các nhóm và nhóm tiếp xúc.
Park Thượng Hải không phải là cầu thủ đầu tiên trong ngành bóng chuyền Hàn Quốc tiếp xúc với bạo lực trong khuôn viên trường. Trước khi anh, hai chị em sinh đôi nổi tiếng của bóng chuyền Hàn Quốc, Hua Zaiying và Li Duoying, đã bị tước đi các cầu thủ của đội tuyển quốc gia do quá khứ bắt nạt trong khuôn viên trường.
Li Zaiying và Li Duoying hiện đang chơi cho Câu lạc bộ cuộc sống Xingguo trong Liên đoàn bóng chuyền nữ Hàn Quốc. Họ đóng vai trò là lực lượng chính của đội tuyển quốc gia trong Liên đoàn bóng chuyền thế giới 2019, vòng loại Olympic Games Tokyo và vòng loại châu Á.

Li Zaiying và Li duoying. Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình của phương tiện truyền thông xã hội của Li Zai.
Một nạn nhân tuyên bố đã phải chịu đựng em gái của Li -in -law trong khi đi học đã phát hành một bài đăng trên internet, chỉ trực tiếp vào Li Zaiying và Li Duoying gây hại cho chính mình.
Nạn nhân liệt kê 21 hành vi bắt nạt, bao gồm bạo lực cá nhân, ăn cắp tiền và các mối đe dọa bằng dao.
Nạn nhân cho biết: "Ít nhất bốn nạn nhân đã bị lạm dụng vì lạm dụng tương tự." Sau khi bài báo này được phát hành, một cựu sinh viên khác đã xuất hiện để phá vỡ tin tức: Chị Li đã yêu cầu các học sinh cấp thấp giặt quần áo, đánh đập và đánh đập, và Đánh đập, và đánh đập, bắt nạt họ. Sau đó, Li Zaiying đã đăng một lá thư xin lỗi viết tay lên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của cô, nhưng sau khi Hiệp hội bóng chuyền Hàn Quốc can thiệp vào cuộc điều tra, Li Zaiying và Li Duoying đã bị trục xuất khỏi đội tuyển quốc gia vô thời hạn.

Li Zaiying đã viết một lá thư xin lỗi.
Bắt nạt thể thao đã tăng lên chủ đề xã hội của Hàn Quốc và Tổng thống Moon Jae -in cũng nói.
Tại sao có rất nhiều sự cố bắt nạt tuyệt vời trong các môn thể thao Hàn Quốc?
Theo các báo cáo, Zheng Huiyuan (phiên âm), một thành viên nghiên cứu của Quỹ gia đình Gyeonggi, cho biết, "trong nhóm thể thao trường học, các tiền thân sống cùng nhau đào tạo và tập thể. Chu kỳ xã hội xảy ra."
Một nền văn hóa bạo lực như vậy có thể dẫn đến kết quả cực kỳ nghiêm trọng. Vào cuối tháng 6 năm ngoái, Cui Shuxian, một nữ vận động viên của ba đội tuyển quốc gia của người sắt Hàn Quốc, đã tự tử trong ký túc xá của Busan trong ký túc xá của Busan vì đội y tế không thể chịu đựng được, huấn luyện viên và những người khác, tại Tuổi 22.
Việc ghi âm tiếp xúc sau đó cho thấy Cui Shuxian đã bị đội tát, và huấn luyện viên đã mời đội làm đồ uống mà không có vấn đề gì. Cui Shuxian cuối cùng đã bị đánh trong hơn 20 lần vì cô đã ăn một quả đào vào buổi sáng mà không báo cáo.
Huấn luyện viên và các bác sĩ đội đã buộc cô phải ăn 200.000 won (hơn 1.000 nhân dân tệ) với lý do tăng trưởng cân nặng. Cui Shuxian đã phải nôn trong khi ăn.
Cô ấy đã từng viết trong nhật ký của mình: "Hôm nay trời mưa, tôi bị đánh đập khốn khổ. Mỗi ngày cô ấy khóc, và tôi bị đánh như một con chó. Tôi thà chết." Trước khi tự tử, cô ấy đã phàn nàn với nhiều tổ chức và báo động, báo động, nhưng không nhận được phản hồi.
Theo "Daily Daily" của Hàn Quốc, để đối phó với loạt vụ bê bối bắt nạt thể thao gần đây và bạo lực trong khuôn viên trường, Bộ Giáo dục Hàn Quốc Seoul 18. Bộ Giáo dục của Thành phố Seoul chỉ ra rằng đặc sản thể thao của gia đình tiền chế sẽ bị đình chỉ hoặc thiếu thốn.
Theo báo cáo, Hội đồng đối phó bắt nạt trong khuôn viên trường sẽ chia hình phạt thành 9 cấp theo mức độ nghiêm trọng của vụ việc, bao gồm cả bằng văn bản để bỏ học. Nếu các sinh viên bị trừng phạt nghiêm trọng nhất vì chuyển hoặc bỏ học, họ sẽ bị tước đi trình độ cho sinh viên chuyên môn thể thao.
Do hoạt động khép kín, ký túc xá của vận động viên cũng bị buộc tội là một trong những lý do gây ra vấn đề bắt nạt của Bộ Thể thao. Vấn đề này cũng được dự kiến ​​sẽ cải thiện trong tương lai.
Tôi hy vọng rằng những bi kịch như CUI Shuxian sẽ không còn xảy ra nữa, và thủ phạm bắt nạt trong khuôn viên trường sẽ bị trừng phạt bởi hình phạt do!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET