Tại sao Gets được cấp độ từ bỏ và chơi bóng đá?
  Giám đốc thể thao Dort Zorke cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm sẽ không gia hạn hợp đồng với hợp đồng trong việc hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Các "ảnh" truyền thông Đức cũng theo dõi các báo cáo. Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng khả năng chạy nước rút của Getzer rất yếu và năng lượng của anh ta chủ yếu được đặt trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội.
  Getz đã ra mắt tại Dort và trở thành một con quái vật tiềm năng. Năm 2013, anh ta cũng được Bayern khai quật rời khỏi Hornet. Tại World Cup 2014, Getz đã ghi một bàn thắng trong trận chung kết và trở thành anh hùng của đội Đức. Nhưng sau đó, vị trí của anh ở Bayern đã ngã, và cuối cùng rời Dort vào mùa hè năm 2016.
  Khi bắt đầu Gezze trở lại DOT, người hâm mộ và phương tiện truyền thông mong muốn Getz trở lại đỉnh cao, nhưng thật không may, màn trình diễn của Getzer trong DOT không đáp ứng được kỳ vọng, anh cũng không trở lại với cú đá đầu tiên của mình. . Mới gần đây, Giám đốc thể thao Dort, Zorke đã thông báo rằng nhóm sẽ không gia hạn hợp đồng với hợp đồng hết hạn vào mùa hè này và Gece có thể rời đi với tự do vào mùa hè này.
  "Ảnh" phân tích lý do từ bỏ ngày của Getzer và các phương tiện truyền thông tin rằng có hai lý do chính. Đầu tiên, khả năng Sprint của Gezer đã giảm đáng kể. Thứ hai, Getze được đưa vào các mạng xã hội với quá nhiều sự chú ý.
  Trong năm 2017, Getz đã bị phát hiện mắc các bệnh nội tiết. Kể từ đó, tốc độ di chuyển của Getz không tốt như trước, và tốc độ của anh ta không còn đáp ứng các yêu cầu của đối thủ. Harland, Sanqiao và Ashlav trong đội hình DORT rất nhanh, hầu hết trong số đó nằm trong khoảng từ 34 km/mm/36,5 km/h. Tốc độ của Getzer chỉ là 30,93 km/h. Do đó, khi đội chơi cùng nhau, Getze không thể theo kịp các đồng đội của mình. Ngoài ra, Getz có 8.4 triệu người hâm mộ. Anh ấy thường tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội và bị xáo trộn. Các giám đốc điều hành cấp cao của Dot tin rằng Getz không tập trung vào việc tìm việc làm.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET