Tại sao giải đấu trượt tuyết thành phố liên đoàn tuyết quốc tế dưới Giang Tô?
Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 18 tháng 12 (Phóng viên XIA Liang) 2019 Cuộc thi Trạm Trạm Ski Snow -China Trò chơi Ski China Tour Hàng Châu Hàng Châu
 
  Về điều kiện tự nhiên và các yếu tố khác, các môn thể thao băng và tuyết đã "khó thoát ra khỏi phong tục núi" ở nước tôi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự gia tăng của "sức nóng trượt tuyết", "nền kinh tế trắng" được đại diện bởi trượt tuyết đang giúp các môn thể thao băng và tuyết ra khỏi Shanhaiguan và đến Jiangnan.
 
  Điều này được hiểu rằng bởi vì đây là lần đầu tiên sự kiện đến phía nam của sông Dương Tử, các phương pháp làm tuyết, thiết bị làm tuyết và phương pháp đặt đã thay đổi mô hình trước đó để thích nghi với thời tiết "ấm áp" trong Hangzhou .
 
  Li Xiaobo, người chịu trách nhiệm của Bộ Snow, nói rằng vì người làm tuyết bình thường đã phun nước vào không khí và cô đọng thành những bông tuyết trong không khí, nó chỉ có thể làm tuyết ở nhiệt độ dưới 0 ° C. Hangzhou ở xa Từ việc đạt đến nhiệt độ này. Điều kiện.
 
  "Đối với cuộc thi này, ban tổ chức đặc biệt giới thiệu hai máy bay tuyết tuyết từ Ý. Nguyên tắc của máy này là kết nối các nguồn nước với máy, hạ nhiệt trực tiếp, ngưng tụ thành bông tuyết và tinh thể băng, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy, từ máy Và từ máy, từ máy, từ máy, giữa đã được phun. "Li Xiaobo nói.
 
  Để giảm nguy cơ vận chuyển ở nhiệt độ cao hơn, ban tổ chức đã chọn làm tuyết trực tiếp tại địa điểm. Li Xiaobo nói rằng để đảm bảo rằng đường mòn tuyết luôn duy trì nhiệt độ thấp, cũng có một cánh cửa cho chất lượng tuyết đáy. "Dưới đống tuyết, màng mặt đất tùy chỉnh cần được lát để đảm bảo nhiệt cách nhiệt, và cũng cần phải đảm bảo khả năng thở. Đóng cọc."
 
  Cuối cùng, khoảng hai sân vận động bóng đá tiêu chuẩn và 1300 mét đường đua đã được hoàn thành thành công, và sau trận đấu, nó đã được các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đón nhận.
 
  Người có liên quan phụ trách Cục Thể thao tỉnh Chiết Giang đã bày tỏ hy vọng rằng thông qua sự lãnh đạo của các sự kiện cao cấp, để đẩy nhanh chiến lược "Triển lãm phía Nam của Tây và Đông" Trải nghiệm các môn thể thao băng và tuyết trong sự đánh giá cao, tham gia, kinh nghiệm và tương tác. Charm, giải phóng niềm đam mê trong mùa đông, cho phép nhiều khu vực hơn, nhiều lực lượng xã hội hơn và nhiều người đam mê thể thao băng và tuyết tham gia vào sự phổ biến của sự phổ biến và phát triển của thể thao băng và tuyết.
 
  Những người trong ngành tin rằng tour trượt tuyết của City Cross -Country phá vỡ địa điểm trượt tuyết truyền thống, đi vào vòng tròn cuộc sống công cộng thông thường, biến đường phố thành một con đường tuyết và tổ chức một dự án đua xe mạnh mẽ và trang trí trong khu vực cốt lõi của thành phố. Làm cho nhiều người đam mê trượt tuyết hơn có thể theo dõi các cuộc thi trượt tuyết cao đến gần và kích thích sự nhiệt tình và nhiệt tình của mọi người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết. Đó là một nỗ lực hữu ích để thúc đẩy "300 triệu người tham gia trong môn thể thao băng và tuyết ".

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET