Tại sao hiệp hội bóng đá kêu gọi tiền lương lạnh?
Dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới đã quét qua thế giới, và hầu hết các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp đã nhấn phím đình chỉ; thu nhập của mỗi câu lạc bộ không thể được đảm bảo, và việc giảm lương của những người chơi trả lương cao là trong chương trình nghị sự. Hầu hết các câu lạc bộ châu Âu đã đạt được thỏa thuận với người chơi để tiết kiệm tiền thông qua việc giảm lương để giúp câu lạc bộ vượt qua thời kỳ khó khăn.
 
 Bóng đá Trung Quốc cũng dừng lại do dịch bệnh. Mùa giải 2020 vào cuối tháng 2 vẫn chưa xác định thời gian bắt đầu. Rất hợp lý. "
 
 Có rất ít học viên trong các câu lạc bộ trong nước
 
 Sau khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đưa ra một đề xuất mà không có tài sản bắt buộc, có rất ít học viên trong mỗi câu lạc bộ.
 
 Đội Zhongjia Tân Cương Tianshan Snow Leopard trở thành đội "Ăn cua" đầu tiên: đạt được thỏa thuận với các thành viên trong nhóm và huấn luyện viên, và điều chỉnh mức lương theo tiêu chuẩn tiền lương hàng tháng khác nhau, dao động từ 10%đến 50%. Sunjun, chủ tịch câu lạc bộ, nói rằng mục đích cơ bản là khởi động một kế hoạch giảm lương trong thời gian khó khăn để biến bóng đá chuyên nghiệp Tân Cương "sống sót".
 
 Sau khi hiệp hội bóng đá đạt được sự đồng thuận về giảm lương, hầu hết các câu lạc bộ Super League không có nghĩa là giảm lương. Mặc dù mức lương của người chơi Trung Quốc là một sự đồng thuận, nhưng những người chơi trả lương cao thường tập trung trong một số câu lạc bộ khổng lồ của Super League. Hầu hết các cầu thủ của các đội Trung Quốc và Trung Quốc gần như "hạ xuống". Người khổng lồ của Super League không trả lời, và đề xuất giảm lương của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể sẽ trở thành một bài báo.
 
 Trong bóng đá Trung Quốc, nếu đó không thực sự là thời gian của sự sống và cái chết, câu lạc bộ nói chung sẽ không đưa ra quyết định cắt giảm tiền lương. Một trong những lý do quan trọng là Super League trong mùa giải mới vẫn đang trong giai đoạn ra mắt. Bóng đá châu Âu đã kết thúc mùa giải, và Super League vẫn chưa bắt đầu trong mùa giải mới. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Super League có thể sẽ được thực hiện sau tháng 6. Vào thời điểm một tuần, các trận đấu đôi sẽ trở thành chuẩn mực và người chơi sẽ chịu áp lực thể chất hơn. Trong quá trình dịch bệnh, người chơi được yêu cầu giảm lương. Có phải mức tăng lương khi lịch trình dày đặc không? Việc giảm lương trước mùa giải, ngay cả khi người chơi nói mà không nói, nó sẽ ảnh hưởng khách quan đến chiến tranh của họ, đó cũng là điều mà nhiều câu lạc bộ lo lắng.
 
 Bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc "không tệ tiền"
 
 Hầu như không có đội nào trong bóng đá chuyên nghiệp của Trung Quốc có khả năng mất lợi nhuận và thua lỗ của chính họ. Đằng sau đội là nhóm đầu tư "truyền máu". Bóng đá chỉ là một trong nhiều nhà đầu tư. Việc dừng các trò chơi bóng đá không ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ nhóm. Nhu cầu giảm lương của câu lạc bộ không quá khẩn cấp. Ở châu Âu, hầu hết các đội châu Âu đã đạt được lợi nhuận bằng cách tham gia vào các cuộc thi chuyên nghiệp và doanh thu của họ bị mất sau khi hủy bỏ.
 
 Mùa trước, Guangzhou Evergrande, Bắc Kinh Guoan, Thượng Hải Shanggang và Jiangsu Suning đã xếp hạng bốn trong Super League. "Master Gold" đằng sau nó rất mạnh. Mức lương hàng năm của hàng chục triệu người chơi là cao, nhưng nó không phải là một khoản tiền lớn trong mắt các nhà đầu tư. Nếu sự nhiệt tình của trò chơi của người chơi bị bẻ khóa do giảm lương, nó sẽ thực sự mất đi. Đội ngũ giàu có sợ rằng sự gắn kết của đội sẽ chọn không giảm lương. Tăng lương giữa và thấp hơn của mức lương tự nhiên sẽ không giảm lương. Sau khi tất cả, các nhà đầu tư lo lắng rằng đội của họ không thể thu hút những người chơi xuất sắc tham gia.
 
 Trong môi trường hiện tại, những người chơi xuất sắc vẫn là nguồn lực khan hiếm và hầu hết các câu lạc bộ không muốn làm hỏng người chơi vì hiệu quả của đội đối với hiệu quả của đội do giảm lương nhất thời. Người chơi có mức lương cao và năng lượng thấp hiện là vấn đề của bóng đá Trung Quốc, nhưng việc giải quyết vấn đề này đòi hỏi phải có kế hoạch dài hạn. Việc giảm lương trong dịch bệnh không phù hợp với thực tế, vì vậy rất khó để vận hành.
 
 Phóng viên tin tức buổi tối của Yangcheng Haoyu

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET