World Cup, chúng tôi vẫn là nhân vật chính
Việc khai trương World Cup 2018 ở Nga đã kết thúc giờ, và gần đây, cây thông nổi tiếng Baiyan của CCTV "The World Cup ở Nga, Trung Quốc đã không đi ngoại trừ đội bóng đá, về cơ bản mọi thứ khác đã biến mất" Người hâm mộ Trung Quốc gửi ra "The Old Old Age, The cũ là cảm xúc" sắt "thời trang cũ. Điều này thực sự giống nhau. Mặc dù bóng đá Trung Quốc truyền lại với World Cup một lần nữa, nhưng nó vẫn chứa đầy các yếu tố Trung Quốc ở khắp mọi nơi trong World Cup này.
 
 Người hâm mộ của 100.000 người hâm mộ đến Nga để vượt qua các quốc gia tham gia
 
 Mặc dù đội Trung Quốc vắng mặt ở World Cup, nhưng có rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc sẵn sàng chi tiền để xem World Cup Nga. Gần đây, một dữ liệu từ số liệu thống kê của FIFA cho thấy số lượng vé cho World Cup này được mua bởi người hâm mộ Trung Quốc đã vượt quá 40.000, xếp thứ chín trong số tất cả các quốc gia và thậm chí vượt qua dữ liệu từ các quốc gia tham gia như Tây Ban Nha và Anh.
 
 Và những người bạn Trung Quốc đến chăm sóc đường dài, Nga cũng sẽ mở một "ngôi nhà Trung Quốc" ở Moscow để chào đón người hâm mộ Trung Quốc. Theo phát ngôn viên chính thức của Nga, họ hy vọng World Cup này sẽ thu hút 100.000 người hâm mộ Trung Quốc theo dõi cuộc thi ở Nga. Trong "Nhà Trung Quốc", các hoạt động quảng bá trò chơi Olympic mùa đông năm 2022 được tổ chức. Triển lãm của quận cho thấy sự quyến rũ của Trung Quốc đối với người dân Nga.
 
 Đầu lưỡi
 
 Cá tôm Trung Quốc hiểu
 
 Mùa hè này, sự kết hợp sang trọng của World Cup+Crayfish+Bia là tình yêu của nhiều người hâm mộ Trung Quốc. Cá trayfish được yêu thích, được người Trung Quốc yêu mến, cũng đã đi trên đường, và vội vã tới Nga với giấc mơ của World Cup chưa hoàn thành của đội Trung Quốc.
 
 Hiện tại, đã có 100.000 chuyến tàu ở Trung và châu Âu khởi hành tại nhà ga đường sắt Wujiashan ở Vũ Hán. Sau khi rời khỏi đất nước từ Manzhouli, họ đã đến Moscow qua Yekaterinburg. Dự kiến ​​sẽ là 17 ngày trong suốt hành trình. Sau khi những con tôm này đến Nga, các nhà nhập khẩu Moscow sẽ gửi tôm càng đến các nhà hàng và quán bar địa phương thông qua các kênh ngoại tuyến.
 
 Giàu có và cố ý
 
 Bạn có sợ "Golden Master Dad" không?
 
 "Golden Yuan Super League" từ lâu đã cho phép bóng đá thế giới nhìn thấy sức mạnh của Trung Quốc và trong số 17 nhà tài trợ của World Cup năm nay, các công ty Trung Quốc cũng đã chiếm 5 ghế. Về tài trợ, các công ty Trung Quốc năm nay không chỉ đặt ra một mức cao mới cho các công ty Trung Quốc tài trợ cho World Cup, mà còn phá vỡ tình trạng tài trợ cho các công ty Mỹ, các công ty Nhật Bản tham gia Thế vận hội Olympic và World Cup.
 
 Ngoài "Người cha bậc thầy vàng", được tài trợ chính thức, còn có nhiều ngôi sao của các quốc gia tham gia World Cup đã ký thỏa thuận với các công ty Trung Quốc, chẳng hạn như Suarez của Uruguay, Neymar của Brazil, Messi ở Argentina, Cristiano Ronaldo ở Bồ Đào Nha
 
 được làm ở Trung Quốc
 
 Sức mạnh bí ẩn có mặt khắp nơi
 
 Để nói các yếu tố Trung Quốc của World Cup, làm thế nào chúng ta có thể bỏ lỡ "Madeinchina" ". Lần này, cho dù đó là "Zabiva" đi bộ quanh sân vận động (linh vật World Cup của Nga, nguyên mẫu là Sói đồng bằng Siberia), hoặc các sản phẩm ngoại vi được hiển thị trong các trung tâm mua sắm lớn, tất cả đều là Trung Quốc.
 
 Bởi vì lần này, chính thức được ủy quyền của Shang Fude của World Cup ở Nga là một thương gia từ năm 1688 của Ali. Trong World Cup này, họ dành riêng cho việc định giá, sản xuất và bán cho linh vật World Cup của Nga (trừ Nga), bao gồm cả việc cho phép gần 100 sản phẩm liên quan như đồ chơi sang trọng, nhãn hiệu, móc khóa và áo. Ngoài môi trường xung quanh các linh vật, những đồng tiền kỷ niệm được người hâm mộ bộ sưu tập yêu thích cũng được tạo ra bởi Trung Quốc.
 
 Nếu bạn nghĩ rằng đây là tất cả được sản xuất tại Trung Quốc, nó là rất sai. Ngoài những sản phẩm nhỏ có thể được giao dịch, thiết bị của các ngôi sao và người hâm mộ đến địa điểm và khán đài của các trạm & mdash; & mdash; thang máy trọng tải lớn cũng đến từ tay người dân Trung Quốc. Trong World Cup này, tổng cộng 67 thang máy đã được làm từ Trung Quốc.
 
 Caddy ra mắt
 
 Một cách khác để mở "vòng loại"
 
 "Không có nhân vật Trung Quốc nào trên sân, và người dân Trung Quốc ở khắp mọi nơi dưới tòa án." Nó đã trở thành sự tự nhận mình bất lực nhất ở những người hâm mộ Trung Quốc của World Cup. Nhưng đó không phải là trường hợp! Đội tuyển Trung Quốc đã không chơi trong năm nay, nhưng các cán bộ Trung Quốc vẫn có thể xuất hiện trên World Cup. Trong World Cup này, Trung Quốc sẽ có 10 cán bộ trên sân xanh của Nga. 10 cán bộ này đến từ Thượng Hải, Tân Cương, Hải Nam, Quý Châu và những nơi khác, được sản xuất từ ​​cuộc bầu cử quốc gia.
 
 Nhóm Báo cáo World Cup tin tức buổi tối của Zhenghou

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET