World Cup: Hút thuốc Maradona xin lỗi
Tờ báo (phóng viên Zhang Kunlong) Chiến tranh Argentina và Iceland rất thú vị. Ngoài cuộc đối đầu tuyệt vời trên tòa án, tin tức bên ngoài tòa án cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Maradona, người xuất hiện trên khán đài, đã trả lời vì vi phạm các quy định hút thuốc, và cũng bày tỏ ý định hiểu được sự hiểu biết của mọi người trong khi xin lỗi.
 
 Lần này, Maradona được truyền thông đưa ra với hình ảnh "Vua của bóng" của mình. Trong ống kính, anh ta bơm xì gà bất kể lệnh cấm hút thuốc. Chính di chuyển hút thuốc này đã mang lại cho anh ta một số rắc rối, bởi vì World Cup hoàn toàn yêu cầu hút thuốc trong sân vận động. Sau trận đấu, Maradona, người nhận ra rằng cô đã phạm sai lầm, cũng đã trả lời lần đầu tiên. Trong một cuộc phỏng vấn, Maradona nói: "Tôi muốn nói xin lỗi với mọi người và các tổ chức có liên quan, hy vọng sẽ có được mọi người để hiểu, tôi hy vọng mọi người Hỗ trợ Argentina. "Thật vậy, nếu đội Argentina hiện đang gặt hái một trận hòa, để có được quyền đủ điều kiện cho nhóm, trò chơi tiếp theo sẽ không thể thua. Vào lúc 2 giờ sáng ngày 22, nó được tổ chức tại Navevgorod.
 
 Báo cáo trận chiến ngày hôm qua
 
 Peru 0-1 Đan Mạch
 
 Croatia 2-0 Nigeria
 
 Costa Rica 0-1 Serbia
 
 Hôm nay chống lại
 
 Thụy Điển vs Hàn Quốc 20:00
 
 Bỉ vs Panama 23:00
 
 Tunisia vs England 2:00 Ngày hôm sau
 
 Danh sách ghi bàn
 
 3 mục tiêu: Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha)
 
 2 Mục tiêu: Diego Costa (Tây Ban Nha), Chelishev (Nga)
 
 1 Mục tiêu: Corav (Serbia), Modric (Croatia), Balnson (Đan Mạch), Griezmann, Pogba (Pháp), Jedinak (Úc), Argentina (Argentina (Argentina (Argentina) (Argentina (Argentina)
 
 Kể từ 23:00 vào ngày 17
 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET