World Taekwondo Grand Slam Champion Sê -ri định cư tại Trung Quốc
Vào ngày 24 tháng 7, Liên minh Taekwondo thế giới đã công bố tại Bắc Kinh rằng loạt nhà vô địch Taekwondo Grand Slam thế giới mới nhất sẽ được định cư vĩnh viễn tại Thành phố New Taihu mới, Trung Quốc. Cuộc thi đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay. Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc Gou Zhongwen đã tham dự cuộc họp báo của sự kiện.
 
  Sê -ri Champion Taekwondo Grand Slam World Taekwondo chỉ đứng sau cuộc thi Olympic Taekwondo trong cuộc thi. Đây cũng là sự kiện lựa chọn trình độ Olympic duy nhất ở Trung Quốc. Giống như cuộc thi Olympic Taekwondo, Giải vô địch Grand Slam được chia thành 8 nam và nữ và 12 người chơi ở tất cả các cấp đang tham gia. Để cung cấp cơ hội cho tân binh trong ngành Taekwondo, cuộc đua bầu cử trên biển đã được tổ chức trước cuộc thi, và bốn người chơi tham gia cuộc thi ở mỗi cấp độ. Trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, 4 người chơi được Biển chọn ở tất cả các cấp và bốn người chơi thẻ Out -f -card được mời bởi ban tổ chức sẽ bắt được cuộc thi, và những người chơi thứ 4 giành chiến thắng trong top 8. Trong giai đoạn thứ hai của trò chơi, bốn người chơi hạt giống và giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên đã được thực hiện để đánh bại trận đấu loại trực tiếp, cho đến khi mỗi nhà vô địch cấp độ được quyết định. Trong cuộc thi ba năm, mỗi điểm số hạng nặng là nơi đầu tiên và trực tiếp đủ điều kiện cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Về trình độ của các thí sinh, Ủy ban xúc tiến sự kiện Grand Slam đã tiến hành một lời giải thích đặc biệt. Các cầu thủ từ thẻ nước ngoài từ Giải vô địch trong các cuộc thi Taekwondo thế giới khác nhau trước Thế vận hội Rio, những người chơi nổi tiếng nhất, những người chơi được đề nghị của Ủy ban Kỹ thuật, và công ty hợp đồng sự kiện đề nghị người chơi. Người chơi hạt giống được sản xuất trong Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới và Grand Prix.
 
  Xây dựng một nhóm các ngôi sao thể thao Taekwondo là một trong những mục tiêu của sự kiện này. Điều này được hiểu rằng loạt game vô địch Slam Taekwondo thế giới sẽ thiết lập một phần thưởng cao trong cuộc thi Taekwondo. Tổng số tiền thưởng trong năm nay là 800.000 đô la Mỹ và mỗi cấp độ tiền thưởng là 100.000 đô la, trong đó các nhà vô địch sẽ nhận được 70.000 đô la.
 
  Guan Jianmin, chủ tịch Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc, nói rằng cuộc thi đã cung cấp các cơ hội có giá trị cho đội Taekwondo Trung Quốc để giành được nhiều bằng cấp Olympic. Đội Taekwondo Trung Quốc sẽ trân trọng cơ hội này, nắm bắt cơ hội này, chơi hết mình để chơi và có được nhiều bằng cấp để đạt được Tokyo càng nhiều càng tốt để giành được nhiều danh hiệu hơn cho đất nước.
 
  Zhao Shuai, nhà vô địch Olympic Taekwondo đầu tiên ở Trung Quốc, tin rằng sự kiện này cung cấp một nền tảng hiển thị hoàn toàn mới cho tất cả các vận động viên Taekwondo, rất may mắn khi có những cơ hội như vậy ở đỉnh cao của sự nghiệp thể thao. (Ning Ye Han)   

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET