WTA & ATP thông báo rằng xếp hạng điểm sẽ bị đóng băng tạm thời
  Vào ngày 19 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, ATP và WTA đã đưa ra một tuyên bố chung. Khi virus mạch vành mới tiếp tục lây lan, mùa giải 2020 sẽ bị đình chỉ vào ngày 7 tháng 6 và bảng xếp hạng của người chơi sẽ bị đóng băng tạm thời. Các sự kiện bị ảnh hưởng bao gồm: Madrid Masters/Crown, Roman Masters/Super Five, Strasbourg Station, Munich Station, Estorel Station, Geneva Station, Lyon. Sau đây là tuyên bố chính thức:
  Sau khi xem xét cẩn thận, do sự bùng phát liên tục của Covid-19, tất cả các chuyến tham quan ATP và WTA của mùa đất đỏ sẽ không được tổ chức như dự kiến. Điều này bao gồm các cuộc thi ATP/WTA tại Madrid và Rome, các sự kiện WTA được tổ chức tại Strasbourg và Labart, và các sự kiện ATP được tổ chức tại Munich, Estoir, Geneva và Lyon.
  Mùa quần vợt chuyên nghiệp sẽ bị đình chỉ cho đến ngày 7 tháng 6 năm 2020, bao gồm Thử thách ATP và Tour Tennis World World ITF. Hiện tại, cuộc thi bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 năm 2020 vẫn phù hợp với thông báo về thông báo.
  Đồng thời, xếp hạng ATP và xếp hạng WTA sẽ bị đóng băng ở giai đoạn này cho đến khi chúng được thông báo riêng.
  Covid-19 Thử thách được đề xuất bởi quần vợt chuyên nghiệp đòi hỏi mọi người trong ngành quần vợt đều có sự hợp tác nhiều hơn bao giờ hết, để môn thể thao này có thể phát triển cùng nhau cho người chơi, sự kiện và sở thích tối đa của người hâm mộ.
  Chúng tôi đang đánh giá tất cả các tùy chọn liên quan đến bảo trì và tối đa hóa lịch trình quần vợt. Ngày khởi động lại của tour vẫn chưa được biết. Chúng tôi cam kết giải quyết những vấn đề này với người chơi, thành viên và các cơ quan quản lý khác trong vài tuần và tháng tới.
  Bây giờ chúng ta không hành động đơn phương, chúng ta phải đoàn kết. Tất cả các quyết định liên quan đến ảnh hưởng của virus mạch vành mới cần được đàm phán một cách thích hợp và thảo luận với các bên liên quan trong cuộc thi. Quan điểm này đã được công nhận

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET