Vào ngày 1 tháng 9 năm 2018, Thượng Hải -sau gần hai tháng và bốn cuộc thi quận, Chung kết NBA 5V5 2018 đã được mở tại Oriental Pearl City Plaza.

 

Bốn chức vô địch khu vực, chiến đấu với bốn lữ đoàn quyền lực từ Hồng Kông, Đài Loan, Đài Loan, Philippines và Hàn Quốc.

 

"Zhuang Shen" Andre Drumond và Philadelphia 76ers Cheerleaders 76ers vũ công và linh vật mà Franklin Dogs và Disney Classic nhân vật Mickey xuất hiện trên sân để cổ vũ các cầu thủ.

 

Trong trò chơi, Zhuang Shen đã cho thấy giọng hát của mình và người Mỹ rap High đã chuyển khán giả, trình bày màn trình diễn ca sĩ đầu tiên của anh ấy bên ngoài Hoa Kỳ.

 

 Zhuang Shen, người đã biểu diễn những màn trình diễn tuyệt vời trong sân vận động, nói rằng âm nhạc có thể tự thư giãn trong bóng rổ dữ dội. Đây cũng là lần đầu tiên anh ấy biểu diễn ở nước ngoài và rất vui khi thấy phản ứng nhiệt tình của người hâm mộ.

 

Nói về mục tiêu của bản thân và đội trong mùa giải mới, Drumond nói rằng sự giao tiếp của anh với huấn luyện viên Casey rất suôn sẻ và suôn sẻ. Tôi tin rằng sự hợp tác của anh ấy với Griffin sẽ giúp nhóm tiến xa hơn.

 

Đối mặt với sự giải đấu nhanh hơn và nhanh hơn, giá trị của những người chơi bên trong không cao như trước và Zhuang Shen tin rằng đây cũng là cơ hội cho người chơi bên trong. Bạn có thể rê bóng nhanh chóng, vì vậy giá trị của những người chơi bên trong sẽ được tăng lên rất nhiều.

 

Miễn là họ tuân theo xu hướng của liên minh, liên tục tinh chỉnh và cải thiện các kỹ năng của họ, giá trị của mỗi người sẽ được công nhận và tôn trọng.

 

  Là một trong những hoạt động chất lượng cao của NBA vào mùa hè, NBA 5V5 được người hâm mộ từ khắp nơi trên cả nước chào đón.

 

Ông Zhang Yanju, Giám đốc điều hành của NBA Trung Quốc, nói rằng bầu không khí của sự kiện này là rất lớn. NBA cũng đang xem xét mở rộng quy mô của sự kiện, bao gồm nhiều thành phố hơn, để nhiều người chơi có thể thể hiện bản thân và làm cho nhiều đội cảm thấy sự nhiệt tình của các sự kiện NBA.

 

Đồng thời, anh cũng đã gửi phước lành của riêng mình cho các đội bóng rổ nam và nữ Trung Quốc, những người tham gia Thế vận hội châu Á trước trận đấu.

 

 Trong trò chơi, các vũ công 76ers của các vũ công Philadelphia 76ers đã đến sân để thể hiện một màn trình diễn đam mê và năng động cho khán giả. Sự tương tác của các linh vật Franklin Chó và phân khán giả khiến khán giả thích thú.

 

Các ngôi sao NBA, đội cổ vũ, linh vật, màn trình diễn giải trí tuyệt vời, có thể so sánh với các điều kiện địa điểm tiêu chuẩn NBA, các sự kiện bóng rổ cao độ mãnh liệt, đưa các sự kiện NBA xác thực nhất cho tất cả người hâm mộ và khán giả.

 

 Các vị khách tại hiện trường không chỉ ở đây. Sự xuất hiện của một nhân vật màu xanh quen thuộc khiến mọi người cổ vũ. Đó là nhân vật cổ điển của Disney.

 

Mickey không chỉ nhiệt tình tương tác với khán giả, mà còn mời hai người hâm mộ đại diện cho đội Mickey và đội "Zhuang Shen" để quay cho một trò chơi bắn súng 1 phút. Nước hoa

 

Năm nay là kỷ niệm 90 năm ngày sinh của Mickey. Mô hình chung Mickey 90 Limited -Regition do NBA Style ra mắt và Disney cũng xuất hiện trên sân. thời gian.

 

 Trong trò chơi đầu tiên, nhà vô địch quận Đông Hangzhou se đã thi đấu với các vòm xanh Philippines. Hàng Châu Se, người đang ngồi ở nhà, mở ra âm thanh đầu tiên, cho thấy phong cách vô địch.

 

Số 2 Guo Hanyu đột phá cá nhân ghi điểm nhiều lần và nhanh chóng mở tỷ số.

 

Green Archers cho chơi đầy đủ theo phong cách của bóng rổ người Philippines tinh thần nhanh nhỏ, và tình trạng dần dần được phục hồi. Vào cuối quý đầu tiên, điểm số gần chỉ một điểm.

 

Bắt đầu từ quý thứ hai, Hàng Châu SE bắt đầu chơi một lợi thế bên ngoài dưới sự lãnh đạo của ông Haotian vào ngày 28 và thường xuyên đạt ba điểm.

 

Mặc dù Green Archers số 33 Tyrus Hill đã đóng góp một dunk tuyệt vời, nhưng sức mạnh tổng thể hơi kém, và cuối cùng mất 42:56.

 

Trong trò chơi thứ hai, nhà vô địch quận miền Nam Shengshi Qing đã gặp phải niềm đam mê của Hồng Kông.

 

Chen Guohao, được gọi là "Học sinh trung học mạnh nhất ở Dongguan", không mềm khi bắt đầu Chen Guohao, cho thấy một dòng mạnh mẽ bên trong.

 

Sau khi nhanh chóng thiết lập một lợi thế hàng đầu, Sheng Shijie bắt đầu chiến đấu với cuộc phản công phòng thủ tốt nhất của mình. Sự bảo vệ khó khăn của đội đã khiến đối thủ bất lực.

 

Niềm đam mê của Hồng Kông dựa vào ba con số của Liang Jiaxian để bắt kịp.

 

Shengshijie Qing hàng đầu không thư giãn chút nào, và cuối cùng đã giành được đối thủ lúc 75:51 binh sĩ không có lưỡi máu.

 

 Giải vô địch phương Tây không có giải pháp cho đội bóng rổ nam và đội Megagym của Hàn Quốc, và hợp tác để đóng góp cho người hâm mộ của người hâm mộ trò chơi dữ dội nhất trong ngày trò chơi đầu tiên trong trận chung kết.

 

Động lực mở đầu của Megagym giống như cầu vồng, khả năng cá nhân của Lee Kong Hoo rất mạnh, dẫn đầu đội chơi bắt đầu tưởng tượng 9: 0.

 

Sự phá vỡ nhanh chóng liên tục của đội bóng rổ nam sẽ thu hẹp sự khác biệt và vượt qua điểm số trước khi kết thúc một nửa.

 

Tôi trở lại với Megagym 3 điểm liên tiếp. Mà không giải quyết được dòng bóng rổ bên trong số 7 Sun Junxiang và số 15 Amugo dài cho thấy một sự theo dõi mạnh mẽ ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ.

 

Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Lee Kong Hoo đạt 3 điểm.

 

Zhao Zhizhong, số 11, số 11 của đội bóng rổ nam, đã phạm lỗi 3 phút trong 9 giây cuối cùng. Khi anh ta thua một bàn thắng, anh ta đã giành được sự phục hồi và ghi được một số điểm kỳ diệu.

 

Trong thời gian làm thêm của Quả cầu vàng, Amutagon đã phạm lỗi hai lần, và cuối cùng đã giành được một chiến thắng khó khăn.

 

Trong trận đấu cuối cùng, việc khai mạc đội NCCF ở Trung Quốc, việc khai mạc khai mạc trò chơi, đã cảm thấy ba điểm.

 

Nhà vô địch bảo vệ của Liên đoàn Thể thao mới đã sử dụng đường dây khéo léo bên trong để đạt được vị trí dẫn đầu hàng đầu.

 

Dưới sự lãnh đạo của cựu huấn luyện viên đội CBA Shanxi Xu Jinzhe, NCCF đã bị mất, nhưng với sự sắp xếp chiến thuật không mệt mỏi của việc sắp xếp chiến thuật và mục tiêu, nó đã thiết lập thành công lợi thế hàng đầu trong quý IV, và duy trì đến cùng. Cuối cùng, 60: 55 Chiến tranh Lạnh đã giành được Liên đoàn Thể thao mới và tiến vào bán kết.

 

 Các nhà tài trợ của giải đấu này, Dongfeng Nissan, Jordan Brand, Zhonghong Insurance, Master Kang, Tissot và Tencent Micro Vision, và cũng chuẩn bị các hoạt động đầy màu sắc cho người hâm mộ.

 

Master Kang đã thể hiện phong cách cá nhân của người chơi với khán giả.

 

Vào thời điểm Tissot, "trái tim lớn" của người chơi đã được thử nghiệm.

 

Little Little Bear và ngón tay nhảy "khoảnh khắc cam" của Tencent Weiban đã biến khán giả, cho phép khán giả thư giãn trong trò chơi thần kinh.

 

Ngày mai Bảo hiểm Zhonghong "One Shot", Jordan "Dunk Port" và "Thử thách ngôi sao tương lai" của Dongfeng Nissan sẽ được tổ chức một cách tuyệt vời. Vào thời điểm đó, khán giả sẽ xem màn trình diễn tuyệt vời của những người bay bóng rổ và những cầu thủ nhỏ tại chỗ.

 

 Ngày mai, Hangzhou se, Shengshi Jie Khánh, bóng rổ nam và NCCF sẽ tập hợp lại, và bắt đầu chạy nước rút cho vinh quang của Giải vô địch NBA 5V5, và mong chờ cuộc đấu tay đôi Đỉnh dưới quảng trường Oriental Pearl City vào ngày mai! Tập đoàn NBA China China được thành lập vào tháng 1 năm 2008. Nó chủ yếu quản lý doanh nghiệp liên quan đến NBA tại Trung Quốc.

 

Trước đó, NBA đã thành lập văn phòng đầu tiên tại Trung Quốc ở Hồng Kông vào năm 1992.

 

Hiện tại, NBA là liên minh với nhiều đài truyền hình và phương tiện truyền thông kỹ thuật số Trung Quốc, bao gồm cả Truyền hình Trung tâm Trung Quốc, đã hợp tác với NBA trong 31 năm.

 

Liên đoàn nắm giữ hàng trăm hoạt động bóng rổ và các hoạt động cộng đồng cho người hâm mộ mỗi năm và thiết lập quan hệ đối tác thị trường với nhiều công ty hàng đầu tại Trung Quốc và Hoa Kỳ.

 

 Các sản phẩm được ủy quyền của NBA có thể được mua thông qua các kênh bán lẻ và nền tảng thương mại điện tử khác nhau -bao gồm nbastore.cn, nba.tmall.com, nba.jd.com, nbastore.hk và nbastore.tw.

 

Năm 2004, NBA trở thành Liên minh Thể thao Chuyên nghiệp Mỹ đầu tiên tổ chức cuộc thi tại Trung Quốc.

 

Với cuộc thi Trung Quốc năm 2018, 17 đội NBA đã tổ chức tổng cộng 26 trận bóng rổ chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

 

 ### Liên hệ: Liu Shuo, NBA Trung Quốc, [Email được bảo vệ]

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET