Vào sáng ngày 27 tháng 11 năm 2021, 2021 "Hegang Cup" Thuyền buồm quốc gia thứ 2 mở tại cảng Du lịch quốc tế Qinhuangdao, quận Hasang, Thành phố Qinhuangdao. Tổng cộng có 104 người chơi từ 26 đội từ khắp nơi trên đất nước không sợ ớn lạnh, không sợ ớn lạnh, không sợ ớn lạnh, phấn đấu vì cao.

 

Sự kiện này được đạo diễn bởi Hiệp hội Thể thao chiến thắng Thuyền buồm Trung Quốc, được tổ chức bởi Tập đoàn Cảng Hebei, được tổ chức bởi Chính quyền quận Cảng Qinhuangdao, Cục Thể thao Qinhuangdao và Hiệp hội chèo thuyền Qinhuangdao như các đơn vị hỗ trợ . đã được thực hiện.

 

Cao Wu, một điều tra viên thứ hai của Cục Thể thao Qinhuangdao, Zhang Yutong, Phó Giám đốc của Tập đoàn Cảng Hà Bắc Xigang Chi nhánh, ông Taibing, Giám đốc Trung tâm Quản lý Nước của Cục Giáo dục và Thể thao của Thành phố Qinhuangdao, đã tham dự lễ khai mạc.

 

Thay mặt cho chủ nhà, Zhang Yutong đã có một bài phát biểu nhiệt tình: "Tập đoàn cảng Hà Bắc đã tiếp tục thực hiện một loạt các sự kiện thương hiệu chèo thuyền tại cảng Du lịch quốc tế Qinhuangdao. Nhu cầu về Thương hiệu Thương hiệu Sails Bốn.

 

Trong khi tạo ra các thương hiệu thể thao và văn hóa đô thị, nó cũng đã thúc đẩy quá trình xây dựng của các thành phố du lịch hạng nhất quốc tế ở Qinhuangdao.

 

"Sau đó, nhà nghiên cứu của Cao Wu đã tuyên bố bắt đầu chính thức.

 

Trò chơi mở này có hai nhóm và cá nhân, được chia thành hai giai đoạn: Knockout và Finals. Trong trận đấu loại trực tiếp, ba đội và cá nhân hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ tiến vào trận chung kết của ngày thứ hai.

 

Tổng cộng có gần 100 đội và gần 100 người chơi từ Bắc Kinh, Jinzhou, Qinhuangdao và những nơi khác đã tham gia.

 

"Ngoài các cánh buồm nhãn, ngoài việc lái xe trên đường vỉa hè, sau khi sửa đổi, bạn có thể lái xe trên băng, cỏ và đất cát, thêm sự đa dạng của cuộc thi thể thao chèo thuyền.

 

Ông Taibing, giám đốc Trung tâm quản lý nước của Cục Thể thao Qinhuangdao, nói rằng dự án Thuyền buồm đã rất phổ biến ở nước ngoài, nhưng nó vẫn là một phong trào mới ở Trung Quốc.

 

Thợ làm đất mở này được tổ chức lần thứ hai tại Qinhuangdao, nơi đóng vai trò quảng bá rất lớn trong việc phát triển các cánh buồm của đất nước tôi.

 

Người ta nói rằng Qinhuangdao được đặt theo tên của chuyến lưu diễn về phía đông của Hoàng đế Qin Shihuang. Đây là một thành phố du lịch sinh thái đa dạng với những ngọn núi, biển, sông, vùng đất ngập nước và những bức tường lớn. Nó có một vị trí địa lý vượt trội và một môi trường sinh thái tốt.

 

Có tài nguyên du lịch độc đáo ở đây. Các cảnh quan tự nhiên và con người độc đáo như Shanhaiguan, Beidaihe và Nanda River là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng ở Trung Quốc. Đó là một thành phố văn hóa chứa đựng sự quyến rũ của thủ đô cổ đại và bầu không khí hiện đại.

 

Là người tổ chức sự kiện này, Tập đoàn cảng Hà Bắc tiếp tục tổ chức một cuộc thi trên toàn quốc, đây là một động thái thực dụng để nhóm phát triển và mở rộng ngành công nghiệp điều hướng.

 

Tập đoàn cảng Hebei thúc đẩy sự phát triển của các cánh buồm thông qua việc thúc đẩy các môn thể thao đi thuyền trên đất liền, làm sâu sắc thêm chuỗi ngành công nghiệp điều hướng, phá vỡ sự kiềm chế theo mùa của ngành công nghiệp điều hướng của Qinhuangdao, tiếp tục sức nóng của các môn thể thao chèo thuyền mùa hè, xây dựng vùng đất hàng hóa mùa đông, hình thành bốn mùa của sự điều hướng của ngành công nghiệp sông và cảng. IP và các thương hiệu độc đáo giúp sự chuyển đổi và phát triển của nhóm, và cuối cùng xây dựng cảng du lịch quốc tế Qinhuangdao và các vùng nước lân cận thành các căn cứ của ngành du thuyền, đào tạo và cạnh tranh, trung tâm giao dịch thuyền và khuôn viên quốc tế Bắc Trung Quốc.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET