Rhymes mùa hè là sức sống, và toàn bộ thể lực của mọi người sẽ khởi hành!Vào ngày 18 tháng 6 năm 2022, "Phát triển thể thao và tăng cường thể lực của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc" 2022 Cuộc thi thể chất quốc gia đầu tiên ở quận Linping được tổ chức tại Trung tâm thể thao Linping.Gần 100 đơn vị tham gia cuộc thi.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Nhóm Hàng đầu Thể hình Quốc gia Lingping, được tổ chức bởi Văn hóa và Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Đài phát thanh Lingping, được tổ chức bởi Trung tâm hướng dẫn thể thao xã hội của quận Lingping, và cùng cam kết tạo ra một chuyên gia, chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, chuyên nghiệp,Tương tác, tương tác, tương tác tình dục và cuộc thi thể lực quốc gia thú vị.

 

Sự ưa thích giúp lễ khai mạc của Boom thể dục quốc gia, [email được bảo vệ]. [Email được bảo vệ]. Tinh thần của môn thể thao Olympic cũng làm mất đi mong muốn tốt cho tương lai để xây dựng một cộng đồng số phận của con người.

 

Mẫu bỏ qua là một loạt các loại hình thể thao và nghệ thuật như khiêu vũ, kỹ năng và âm nhạc trên cơ sở dây bỏ qua truyền thống. Nó kết hợp tốc độ và sức mạnh, khó khăn và mô hình để đốt cháy bầu không khí của khán giả và để sức sống trẻ trung tràn ra toàn bộ địa điểm.

 

Ngoài ra còn có các huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp để dẫn dắt các cầu thủ khởi động để sử dụng nhịp điệu âm nhạc đam mê và chuyển động tự do để thúc đẩy mọi người kích hoạt cơ bắp, huy động tim phổi và đốt cháy sự nhiệt tình tập thể dục. Cơ thể bước vào trò chơi nhanh hơn.

 

Cuộc thi máu nóng kiểm tra đỉnh cao của thể lực thực sự "phát triển thể thao và nâng cao vóc dáng của mọi người."

 

Vào ngày 10 tháng 6 năm 1952, đồng chí Mao Zedong đã viết 12 nhân vật này, cũng đại diện cho Trung Quốc mới bắt đầu tức giận và tăng cường thể thao.

 

2022 Cuộc thi thể chất quốc gia đầu tiên của quận Linping tuân thủ tầm nhìn cải thiện hiến pháp quốc gia và nâng hiến pháp quốc gia lên một bước, thiết lập một Dali lăn, hộp nhảy thứ hai, 30 giây của Squat 3 dự án năng lượng cá nhân và hạnh phúc Relay, Craftsman có khả năng, Hạnh phúc Định hướng ba nhóm các dự án vui nhộn ở phía trước vội vã được kết hợp hoàn toàn với thể lực với sự cạnh tranh và thể thao vui vẻ. Ở dạng thể lực thể chất, chức năng thể chất, thể lực, trình độ thể thao và khả năng làm việc theo nhóm của mỗi người tham gia có thể được kiểm tra. Thực hành thể lực thể chất và thúc đẩy sức khỏe trong tập thể dục.

 

Tại địa điểm cạnh tranh, các thí sinh đều lừa dối và hỏa lực, và tiếng cười, cổ vũ, và cổ vũ tiếp tục.

 

Trong cuộc thi, mọi người đã vặn vẹo thành một sợi dây và kết nối với một trái tim, dành một cuộc thi khốc liệt và thú vị, và trải nghiệm đầy đủ niềm vui của thể thao và niềm vui của cuộc thi.

 

Cuối cùng, hệ thống giáo dục của Ủy ban Công đoàn Giáo dục Trung Quốc Hàng Châu Linping đã giành vị trí đầu tiên trong điểm số chung của nhóm, chi nhánh quận Linping của Cục An ninh Công cộng Hàng Châu đã giành vị trí thứ hai trong nhóm và quận Linping Cục sức khỏe và sức khỏe đã giành được vị trí thứ ba trong tổng số điểm của nhóm tinh chất

 

Sự quyến rũ của sự quyến rũ của chất lượng của thành phố mới là một trong những địa điểm thi đấu của Hàng Châu Châu Á. Sau khi chuẩn bị và triển khai dài hạn, nó đã sẵn sàng để đi! Cuộc thi này cho phép công dân không chỉ trải nghiệm các sân vận động Trò chơi châu Á thông minh và công nghệ trước. Để phổ biến và thúc đẩy phong trào thể lực toàn diện ở quận Linping, kích thích sự nhiệt tình và gắn kết của công chúng, tăng cường hơn nữa mức độ thể lực quốc gia, củng cố nền tảng của sức khỏe quốc gia, cùng thể hiện sự quyến rũ và sức khỏe, và liên tục Nâng cao cảm giác đạt được và hạnh phúc của quần chúng. Thêm gạch vào công trình cao cấp của "Zhilin Ping kỹ thuật số · Thành phố chất lượng".

 

Cuộc thi thể dục thể chất quốc gia đầu tiên ở quận Linping là một biện pháp quan trọng để thúc đẩy hơn nữa thể lực của toàn bộ người dân và nâng cao vóc dáng của mọi người.

 

Mong muốn nhiều công dân tham gia Trung tâm thể thao thể thao Linping trong tương lai và tận hưởng "cổ tức thể thao" của kỷ nguyên trò chơi châu Á.

 

Trung tâm thể thao Linping sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện thể thao lớn khác nhau để thúc đẩy sự phát triển phối hợp của việc tích hợp thể dục quốc gia và các ngành thể thao và thể thao cạnh tranh ở quận Linping, và góp phần xây dựng một "cửa sổ" của Linping!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET