Với xu hướng phát triển đa dạng của các phòng tập thể dục nhỏ và phòng tập thể dục, sự cạnh tranh giữa ngành thể dục đang trở nên mãnh liệt hơn. Công nghệ màu cam xanh luôn là cánh của ngành công nghiệp thể dục.

 

Tại Hội nghị Trung Quốc 2018, Green Orange Technology vẫn là trọng tâm của toàn bộ triển lãm.

 

Trong Chinafit năm nay, Green Orange Technology không chỉ cho thấy môi trường thể dục thông minh cho ngành thể dục, mà còn kết hợp thành công công nghệ AI vào bài tập thể dục để cải thiện trải nghiệm thể dục.

 

Với việc khai mạc cuộc họp báo "Sách trắng của ngành thể dục" 2018, Green Orange Technology một lần nữa trở thành sự chú ý của ngành thể dục.

 

Nhân viên Green Orange giải thích cách sử dụng chức năng phòng thí nghiệm dữ liệu để vận hành phòng tập thể dục tốt hơn lần này. Các thiết bị thể dục được mang đến bởi Công nghệ màu cam xanh bao gồm kiểm soát truy cập thông minh và trạm cung cấp đặc biệt phòng tập thể dục cho dịch vụ chính và "Hộp quà tặng đào tạo màu cam xanh" được ra mắt để đào tạo. Trong số đó, chứa các phụ kiện như vòng đeo tay thông minh được phát triển độc quyền bởi Green Orange.

 

Loạt thiết bị này có hàm lượng vàng cao đã mang lại nhiều học viên thể dục trong khu vực trải nghiệm của gian hàng xanh và cam.

 

Khu vực trải nghiệm phần cứng thông minh của bộ đồ đào tạo màu cam xanh, một trong những thiết bị thông minh phổ biến nhất về mức độ phổ biến là hệ thống kiểm soát truy cập mới nhất được phát triển bởi Green Orange.

 

Hệ thống kiểm soát truy cập truyền thống thường chỉ hỗ trợ nhập thẻ tín dụng. Hệ thống kiểm soát truy cập do công nghệ màu cam mang đến lần này có thể hỗ trợ nhiều phương pháp nhập khác nhau như quét mã, mặt, vòng đeo tay và thẻ vuốt.

 

Đặc biệt, kiểm soát truy cập màu cam xanh hỗ trợ lưu trữ cục bộ của 3.000 mặt. Quá trình chải mặt không cần phải đi qua các đám mây và nhanh chóng nhận ra nó. Nó vẫn không ảnh hưởng đến việc sử dụng khi mạng bị ngắt kết nối.

 

Nhân viên màu cam xanh giải thích điều khiển truy cập thông minh là phần cứng gần nhất của các thành viên trong bộ đồ đào tạo -Vòng tay màu cam xanh, chức năng giao tiếp hai chiều đột phá, kết hợp với kế hoạch đào tạo của huấn luyện viên và các hướng dẫn hành động được ban hành thông qua vòng đeo tay trong thời gian quá trình đào tạo thành viên. Cải thiện kinh nghiệm đào tạo của thành viên và cải thiện hiệu ứng đào tạo.

 

Các học viên thể dục đã được cam kết phát triển toàn bộ ngành công nghiệp kể từ khi thử nghiệm vòng tay màu cam xanh.

 

Trong Hội nghị Trung Quốc, đối tác của Green Orange đã cho thấy hệ thống đào tạo tương tác ba chiều MIXFIT với khán giả tại gian hàng của Green Orang Nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số, hoạt hình ba chiều, hiệu ứng đặc biệt và khâu hợp nhất cạnh, để các bức tường có thể tạo ra các phản ứng âm thanh và hình ảnh dựa trên cảm ứng, và phát triển một loạt các khóa học trò chơi thể dục dựa trên điều này.

 

Tương tác tuyệt vời và chế độ đào tạo cạnh tranh trò chơi, thú vị thêm một sự quyến rũ cho thể thao thể dục.

 

Ngoài việc nâng cấp toàn diện trải nghiệm đào tạo, "trạm cung cấp thông minh" được phát triển bởi đối tác của Qing Orange, Fun Zhi Zhizhi cũng cải thiện đáng kể trải nghiệm dịch vụ của địa điểm thể dục.

 

Vì thiết bị đầu cuối dịch vụ thông minh đầu tiên được phát triển trong môi trường thể dục, việc sử dụng "các trạm cung cấp thông minh" đơn giản hơn tủ lạnh thông minh thông thường: quét mã để mở cửa, lấy mọi thứ, số tiền được tự động khấu trừ, không cần phải hoạt động nữa Được vận hành mà không cần vận hành nhiều hơn, không cần vận hành nhiều hoạt động mà không cần vận hành nhiều hơn. Nước hoa

 

Hoàn toàn phù hợp với thói quen sử dụng của các vận động viên, để thể lực sẽ tiếp tục đầu tư vào trận chiến với mồ hôi sau ba giây bổ sung năng lượng nhanh.

 

Là người lãnh đạo và lãnh đạo của ngành, Viện nghiên cứu dữ liệu được thành lập bởi Qinghe Technology đã phát hành "Sách trắng của ngành thể dục 2017-2018", bao gồm dữ liệu và thông tin liên quan của ngành thể dục, phân tích chuyên sâu về tình hình thị trường, và là một học viên cho các học viên. Cung cấp dữ liệu mạnh mẽ và hỗ trợ thông tin.

 

Giám đốc điều hành Công nghệ màu cam xanh Kent chia sẻ công nghệ màu cam xanh. Là một nhà lãnh đạo trong ngành thể dục, không chỉ sự phát triển của chính nó, mà còn là tầm quan trọng của sự tồn tại của màu cam xanh đối với sự phát triển của ngành công nghiệp.

 

Từ internet+thể dục, đến phần cứng thông minh đến AI, mỗi bước nhỏ màu xanh lá cây là một bước tiến lớn trong ngành thể dục.

 

Chúng tôi tin rằng màu xanh lá cây và màu cam trong tương lai sẽ phát triển mạnh dưới những nỗ lực của CEO Kent và tất cả các thành viên, và tiếp tục tiết chế trong làn sóng phát triển của ngành thể dục.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET