Quảng Tây Wuxuan: Thuyền rồng cạnh tranh "Wu" Shen Yun Yang Fan và Trống "Xuan" Xiancheng
-M

Trống đang ầm ầm, âm thanh mái chèo

Cổ vũ, la hét, la hét, cười

Đam mê ở khắp mọi nơi
Nước hoa

 

Nước hoa

 

Nước hoa

 

Nước hoa

 

Vào ngày 8 tháng 11, Giải đấu Invitational của Thuyền Dragon ở "Thể thao Quốc gia Hyun" của Quảng trường đã được tổ chức tại Chenjialing Water ở sông Chenjialing ở sông Wuxuanqian ở Khu cửa hàng Kato! Cuộc đua thuyền rồng có hai dự án trong cuộc đua đường thẳng 500 mét và 12 người địa phương 500 mét thẳng về phía trước đua xe. 8 đội thuyền rồng chuyên nghiệp và 12 đội thuyền Rồng nghiệp dư ở Quảng Tây được mời tham gia cuộc thi.

 

Trong số đó, có 88 huấn luyện viên và vận động viên tham gia nhóm công cộng, và tổng cộng 192 huấn luyện viên và vận động viên trong nhóm địa phương đã tham gia cuộc thi.

 

Trong cuộc thi này, thông qua tên của chiếc thuyền rồng, thuyền rồng đang đánh trống và thuyền rồng kết bạn, tích cực thừa kế truyền thống thể thao quốc gia, thúc đẩy văn hóa truyền thống của quốc gia và sử dụng cơ hội xây dựng Dự án bảo tồn nước hẻm núi để dần dần xây dựng quận Wuxuan thành thu thập nước và tham quan. Du lịch, Công viên quận Lake, kỳ nghỉ giải trí, và các thành phố du lịch sinh thái lành mạnh và lành mạnh đã tăng thêm sự phát triển lành mạnh và có trật tự của các môn thể thao, văn hóa và du lịch địa phương.

 

Thuê Thế vận hội trẻ quốc gia thứ 3 ở Quảng Tây.

 

Vào ngày diễn ra sự kiện, Hạt Wuxuan đã rõ ràng trên bầu trời và bầu không khí tại hiện trường thậm chí còn nóng hơn.

 

Ngoài cuộc thi thú vị, trong cuộc thi, có nhiều điệu nhảy, khiêu vũ và các đặc điểm quốc gia khác trên bục giảng. Xe máy, nước bay trong vùng nước của sân khấu, và các màn trình diễn của bảng điện tăng thêm vào cuộc đua thuyền rồng. Màu sắc đẹp.

 

Vào lúc 9 giờ sáng ngày hôm đó, với âm thanh của trật tự, trận chiến được cuộn lại với nhau, những mái chèo nhảy cùng nhau, và một chiếc thuyền rồng giống như một con rồng ra khỏi nước và sóng băm nhỏ.

 

Người lái xe, tay trống, và xử lý sự hợp tác ngầm, và cố gắng tiến về phía trước, tập trung vào tinh thần của chiếc thuyền rồng giỏi trong cùng một chiếc thuyền và giống nhau.

 

Nhiều người dân dừng lại để xem cuộc thi bên bờ sông, hét lên tất cả các âm thanh và lây nhiễm cho mọi người tại hiện trường.

 

Sau cuộc thi khốc liệt, đội thuyền rồng của Rongshui Tie Pit và chiếc thuyền rồng của Hiệp hội Thuyền Dragon của Hạt Wuxuan đã giành được vị trí đầu tiên trong Giải đấu Thuyền Dragon thứ 22 500m và Giải đấu Dir Directo 500m.

 

Nguồn bản thảo: Trung tâm truyền thông Rong, Hạt Wuxuan, Quảng Tây

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET