Quý Châu đầy màu sắc • Quý sinh sinh thái -2019 Trung Quốc • LU'AN NỀN TẢNG QUỐC TẾ HOÀN TOÀN OUTDOOR OPENTOOR OPEN VÀ TRUNG QUỐC SERIES THEOTORS NỀN TẢNG. Trong bảy năm, các cuộc thi thể thao ngoài trời trên núi đã được tổ chức, và tổng cộng 34 đội trong và ngoài nước đã có 136 vận động viên đã đăng ký thi đấu, với tổng giải thưởng là 180.000 đô la.

 

 Cuộc thi đã được phê duyệt bởi chính quyền thể thao nhà nước. Nó được đồng nghiệp bởi Hiệp hội leo núi Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Quý Châu và Chính phủ Nhân dân Qianna. . Sau 3 ngày, nó mở cửa vào ngày 17 tháng Sáu. Trong cuộc thi khốc liệt, nó đã đóng cửa thành công tại Quảng trường Quảng trường của Hội nghị Monkey Field vào ngày 19 tháng 6.

 

Các cuộc thám hiểm cướp bóc tư nhân từ New Zealand và các cầu thủ Đức đã giành chức vô địch. Tổng số điểm là 3 ngày là: 16 giờ, 36 phút và 21 giây; Các cuộc thám hiểm ban đầu bao gồm Pháp, Úc và New Zealand đã chơi The Runner -up. Tổng số điểm là 3 ngày là: 16 giờ và 58 phút 12 giây.

 

Đội ngoài trời sáo MU GAO gồm các cầu thủ Trung Quốc đã đạt được năm kết quả tốt trong thử thách này.

 

 Để làm cho sự kiện này trở nên "có căn cứ" hơn, ban tổ chức của sự kiện đã tổ chức các đặc điểm của các đặc điểm và phong tục khu vực của Lu'an, và điều chỉnh các tuyến cạnh tranh năm nay và các dự án tham gia.

 

Trong thiết kế theo dõi, hơn 10 dự án thể thao ngoài trời được kết hợp hữu cơ với phong cảnh tự nhiên đẹp, các điểm du lịch và "đường màu đỏ" của quân đội đỏ, cho thấy đầy đủ sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

 

Ngoài khu vực bên ngoài, tuyến cạnh tranh đi qua khu vực đô thị của Hạt Lu'an, điểm thu hút khách du lịch quốc gia 4A (Khu du lịch Caotang Millennium Guyi), khu vực danh lam thắng cảnh quốc gia Jiangjiehe và Công viên rừng quốc gia Zhujiashan. Khu vực ngắm cảnh Thung lũng sông chờ đợi sự phát triển dài 216 km trong ba ngày; Các thiết lập dự án được xem xét đầy đủ trong các thiết lập dự án, sự kết hợp giữa khả năng cạnh tranh, thử thách và trang trí, và sự kết hợp giữa thời trang và văn hóa. Dòng cạnh tranh là độc đáo và hợp nhất hơn.

 

Dự án thi đấu năm nay tiếp tục duy trì xe đạp leo núi truyền thống, chạy ngoài đường, chạy thay thế, định hướng ngoài đường, thuyền kayak, nhanh hơn, v.v., và một giỏ dự án địa phương độc đáo.

 

 "Cuộc thi ngoài trời quốc tế năm nay là một trò chơi rất khó khăn mà tôi đã tham gia trong hai năm qua. Bởi vì ngày thứ nhất và ngày thứ hai của cuộc thi đã mưa, con đường rất suôn sẻ, có nhiều ngọn núi và điều kiện đường bộ rất phức tạp. Thứ hai, người chơi nước ngoài cũng sẽ vật lộn vì họ không được kiểm soát; thuyền kayak hơn 40 km vào ngày hôm sau là một cơn ác mộng đối với chúng tôi. Khoảng cách quá dài. Nhưng chúng tôi vẫn rất hài lòng với vị trí thứ năm mà chúng tôi đã đạt được. Nói chung, dòng La'an rất tốt, khung cảnh rất đẹp, và rất dễ chịu khi chèo thuyền trên sông Wujiang. Dự án chèo thuyền. ba top trong trò chơi tiếp theo.

 

"Tang Jingyan từ đội ngoài trời của Mu Gao nói với các phóng viên.

 

 "Đây là lần thứ hai tôi đến Lu'an ở Trung Quốc để tham gia cuộc thi. Tôi thích đường đua của Lu'an rất nhiều. Có những ngọn núi, nước và nhiều trẻ em cổ vũ cho chúng tôi bên đường.

 

Dự án này rất thú vị, và không có giỏ chạy trong chúng tôi; Ca khúc năm nay hơi khó hơn năm ngoái, nó rất suôn sẻ. Khi nhóm của chúng tôi xuống dốc, vì Simone Judith Maier, chúng tôi đã trượt. Cùng nhau, nhưng may mắn thay, không có thương tích, và chiếc xe không tệ. Chúng tôi có thể tiếp tục trò chơi.

 

Tàu kayak rất dễ dàng đối với chúng tôi, và khung cảnh xung quanh rất đẹp.

 

Có một vấn đề với việc tìm kiếm các điểm đục lỗ được nhắm mục tiêu gần điểm cuối. Chúng tôi đã tìm thấy nó trong một thời gian dài để tìm điểm đấm định hướng cuối cùng.

 

Nhưng chúng tôi đã may mắn giành được chức vô địch. Tôi yêu Trung Quốc.

 

"Samuel Peter Manson từ New Zealand nói với các phóng viên.

 

 Trong cùng thời gian, sự kiện đã thực hiện các dự án tham gia hàng loạt, tích hợp sâu sắc du lịch thể thao ngoài trời ở Núi Lu'an, mở rộng không gian tiêu thụ du lịch và nhận ra sự phát triển tích hợp của các sự kiện chuyên nghiệp và sức khỏe của toàn người.

 

La'an đã tổ chức các môn thể thao ngoài trời trong bảy năm liên tiếp, điều này đã dần ảnh hưởng và kích thích sự nhiệt tình và niềm đam mê của một nhóm những người đam mê thể thao tham gia vào các môn thể thao ngoài trời.

 

Trong cuộc thi năm nay, hơn 200 người đam mê thể thao ngoài trời tự nguyện đã tổ chức hơn 200 người đam mê thể thao ngoài trời đã tham gia dự án "Trải nghiệm Mini Off -road", và bắt đầu với các vận động viên chuyên nghiệp, cùng nhau trải nghiệm và tận hưởng sự kích thích tuyệt vời và thú vị và kích thích của Sự hòa hợp của con người giữa con người và thiên nhiên.

 

Điều này được hiểu rằng cuộc thi là một trong ba sự kiện thể thao ngoài trời có ảnh hưởng nhất, lớn nhất và cao nhất trên thế giới, và đây cũng là sự kiện thể thao ngoài trời quốc tế duy nhất ở Trung Quốc.

 

Là một sự kiện hàng đầu cao cấp và thế giới, Giải đấu thể thao ngoài trời của LU'AN Núi quốc tế đã trở thành một cửa sổ quan trọng để hiển thị một hình ảnh mở cho thế giới bên ngoài. Nó cho thấy sự quyến rũ độc đáo của chương trình Qingshui của những ngọn núi thông qua sự kiện này, làm phong phú thêm ý nghĩa của du lịch và thúc đẩy sự biến đổi của chuyển đổi du lịch. nâng cấp.

 

Từ năm 2013 đến 2015, Hạt Lu'an đã tổ chức thành công Giải vô địch thể thao ngoài trời quốc gia trong ba năm liên tiếp. Từ năm 2016 đến 2018, Thử thách thể thao ngoài trời của Trung Quốc · LU'AN Núi quốc tế đã được quảng bá thành công đến mở cửa trong năm nay. Để đẩy nhanh sự phát triển của kinh doanh thể thao, mở rộng các lĩnh vực thể thao ngoài trời, phát triển du lịch miền núi, thúc đẩy du lịch trong khu vực, tạo cơ hội, xây dựng một nền tảng và đạt được các hiệu ứng xã hội tốt.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET