Tinh thần của Huizhong, chia sẻ hương thơm của nước sốt YA. Vào ngày 21 tháng 4, lễ khai mạc Giải vô địch thành viên Câu lạc bộ Huading và sự hợp tác chiến lược của Hiệp hội Guobo và Huading đã được tổ chức thành công tại Câu lạc bộ Golf kỳ nghỉ ở Bắc Kinh.

 

Dịch bệnh vào năm 2020 đã mang đến mong muốn của mọi người về các phong trào lành mạnh và một cuộc sống hạnh phúc. Việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh Trung Quốc đã đạt được một chiến thắng toàn diện. Trật tự xã hội bình thường và phát triển kinh tế đã được phục hồi hoàn toàn. Công ty TNHH Guizhou Guohe đã đạt được sự hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ Golf Huadinghui để thúc đẩy các phong trào lành mạnh, kích thích năng lượng tích cực, cùng phát triển và trả lại cho xã hội với bạn bè với các câu lạc bộ rượu vang và bạn bè với các câu lạc bộ rượu vang.

 

Nhiều người nổi tiếng và hơn một trăm thành viên của Huadinghui đã tham gia Giải vô địch thành viên Câu lạc bộ Huading 2021.

 

Sau cuộc thi, một buổi lễ hợp tác chiến lược đã được tổ chức.

 

Bà Zhang Yan, Phó Chủ tịch của Công ty Rượu vang Guizhou Guohe, công ty con của Tập đoàn quản lý tài sản Huayi Dong Phường, và là nhà tài trợ của Hiệp hội Huading, ông Liu Weidong, Phó chủ tịch, thay mặt cho Công ty TNHH Rượu vang Guohe, Ltd. Câu lạc bộ Golf Huadinghui. Nước hoa

 

Ông Wu Songmin, Chủ tịch Câu lạc bộ Huading, Ông Wu Songmin, Chủ tịch Tập đoàn Quản lý Tài sản Huayi Dong Pha Cựu kênh thể thao CCTV5, ông Zhang Jianmin, phó chủ tịch Hiệp hội bóng golf Bắc Kinh Ông Jin Feihong, Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Bắc Kinh và người đứng đầu Hiệp hội CCTV, ông Liu Gang, Phó Tổng thư ký Golf Beijing Hiệp hội, Chủ tịch của China Golf Network TV, và cô Li Xing, một diễn viên quốc gia của The Oriental Song và Dance Troupe khoảnh khắc thú vị này.

 

Guohe Jiuding hỗ trợ trò chơi này và sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng cao và nước sốt YA trong tương lai.

 

Ông Peng Lei, giám đốc bộ phận tiếp thị của Guizhou Guohe Co., Ltd., đã giới thiệu Guobin với Guobin.

 

Rượu vang Guohe sản xuất từ ​​7,5 km vuông của nước sốt Trung Quốc và khu vực sản xuất lõi rượu ở thị trấn Maotai, thành phố Lenhuai, tỉnh Guizhou. Thanh lịch, nước hoa tự nhiên, dư vị dài, cốc trống rỗng và rượu vang trắng cao và thanh lịch cao.

 

Guohejiu đã giành được danh hiệu "Cuộc thi rượu vang Brussels", được gọi là "Giải thưởng Vàng của Cuộc thi Rượu vang Brucel", được gọi là Oscar Rượu vang Quốc tế năm 2019, làm phong phú hạng mục rượu vang truyền thống của Trung Quốc, và nói thêm Một ý nghĩa mới cho văn hóa rượu vang nước sốt Trung Quốc. Các nhà ngoại giao toàn cầu thứ sáu vào đầu tháng này đã xuất hiện tuyệt vời của đêm văn hóa Trung Quốc. Là một người tạo ra nước sốt Trung Quốc và YA, những người tạo ra nước sốt YA đã xuất hiện trên sân khấu quốc tế thay mặt cho rượu Trung Quốc và nhận được lời khen ngợi nhất trí.

 

Uống rượu và rượu sốt thanh lịch, chơi golf thanh lịch, hai bên đã đạt được sự hợp tác chiến lược lần này, sẽ thúc đẩy rất nhiều sự hợp tác của Cross -border và giành được tình huống của cả hai bên, tạo ra một nền tảng phát triển, các yếu tố lành mạnh và lành mạnh hơn, và Sử dụng rượu vang như một phương tiện truyền thông xã hội. Với golf là trọng tâm của thể thao, nó góp phần thúc đẩy các truyền thống và văn hóa và văn hóa rượu của Trung Quốc, và truyền bá một tinh thần thể thao tích cực.

 

Uống nước và cửa hàng hàng đầu chính thức

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET