Vào ngày 27 tháng 9 năm 2020, thời gian Bắc Kinh, Chim cánh cụt Cờ Đỏ năm 2020 đang chạy Chim cánh cụt Red Flag năm 2020 của Red Run Landing tại thành phố du lịch Hefei Rongchuangwen, kéo dài hai ngày, thu hút sự tham gia tích cực của những người đam mê chạy bộ.

 

Là cuộc thi xã hội thể thao đầu tiên ở Trung Quốc, khẩu hiệu chủ đề của Hongqi Penguin chạy trong năm nay là "Penguin Run, Gathering With Love" và "Gathering+Love" đã trở thành một cách đặc biệt để mở ra Red Flag Penguin Running.

 

  Hongqi Penguin chạy trên con đường điều hành những người đam mê, áp dụng chế độ chạy định hướng trong thiết kế sự kiện và tích hợp một số lượng lớn các yếu tố trẻ, thời trang, giải trí và xã hội.

 

Các đối tác thương hiệu của sự kiện này là chưa từng có và Hefei Mobile cũng đã thực hiện chương trình khuyến mãi chung, nơi có nhiều yếu tố tại hiện trường của Red Flag Penguin.

 

  Ở khu vực điểm, những người chơi khỏe mạnh liên tục thách thức họ nảy lên trước cấp độ "Hỗ trợ không khí tình yêu của Penguin Penguin"; cũng có một số người chơi phải đối mặt với trải nghiệm gió mạnh về trải nghiệm gió mạnh trong "màu đỏ Flag HS5 Penguin Flying Wind "Chống gió. Cảm giác như; Ngoài ra, sự cạnh tranh dành cho Penguin Love cũng rất khốc liệt. Cycling xe đạp động 1 -kilometer cho phép hầu hết người chơi làm hết sức mình; bức tranh ấm áp của lần cuối" cuối cùng " Thu thập tình yêu "Cảnh, làm cho sự kiện này sống động và thú vị và ấm áp.

 

Điều đáng nói là "Cơn mưa dũng cảm" của Penguin đã trở thành điểm ấm nhất tại hiện trường của Trạm Hefei. Thiết kế của điểm này trái ngược với bầu trời rõ ràng của Hefei. Cảnh làm cho người chạy đầy bất ngờ và phấn khích Trong quá trình chạy, và qua cơn mưa lớn để chào đón ngày nắng.

 

Tại thời điểm này, các vận động viên đã giúp đỡ lẫn nhau, và trong khi hoàn thành thử thách, họ cũng mở khóa tư thế mới xã hội.

 

Sau người chạy, các vận động viên cũng có thể tham gia xổ số "Super Lucky Goose" với cấp độ Hải quan Cờ Đỏ và giành được các món quà giá trị khác nhau.

 

  Các yếu tố giải trí của nhà ga hefei của Hongqi Penguin Run không chỉ ở đó. Vào ngày diễn ra sự kiện, khách của Trạm Hefei, Lana, trên không như dự kiến ​​và đẩy bầu không khí lên cao trào.

 

Lana không chỉ biểu diễn bài hát chủ đề "Bạn nhất và chủ yếu là" trên sân khấu của Hongqi Penguin Running, mà còn có một sự tương tác thân mật với Super Goose và khán giả, khiến HEFEI Rongchuangwen Travel City hạnh phúc hơn với Bright, vào năm 2020 Hongqi Penguin chạy Hefei đứng trong thủy triều để kết thúc thành công.

 

  Là một IP cạnh tranh ban đầu của các môn thể thao Tencent, Chim cánh cụt chạy phá vỡ khái niệm về các sự kiện chạy trên đường truyền thống và rất nhiều yếu tố như giải trí, mạng xã hội và những người đam mê chạy không chỉ chơi một trò chơi thú vị mà còn dành một trò chơi. ngày cuối tuần.

 

  Sau khi kết thúc cuộc chạy đua vui vẻ của nhà ga Hefei, Penguin Hongqi chạy đến Wuxi, một thành phố du lịch nổi tiếng ở đồng bằng sông Dương Tử ở Trung Quốc, và tiếp tục đốt cháy một bữa tiệc thể thao trong tên của tình yêu trong thành phố du lịch văn hóa Sunac.

 

Sunac Yue Running Club sẽ chính thức tham gia các hoạt động chạy của Penguin tại Wuxi Station, mang lại nhiều lối chơi sáng tạo hơn và quyền phong phú hơn cho những người tham gia.

 

  Vào ngày 10 tháng 10, Penguin Hongqi đã chạy cùng với những người bạn của WUXI để chia sẻ bữa tiệc đang diễn ra.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET