Vào lúc 6 giờ tối ngày 18 tháng 3, Giải đấu Spring Spring chuyên nghiệp KPL King Glory được chính thức khai mạc vào năm 2020.

 

Trong trận chiến ra mắt, Câu lạc bộ Super Super của Thành Đô đã quét QGHAPY 3: 0, LGD Goose 3: 2 thắng VG, hai trò chơi tuyệt vời và khốc liệt đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trực tuyến.

 

Theo các quan sát, vào ngày đầu tiên của "Cloud Kai", khán giả KPL đã phá vỡ năng lượng xem rất lớn. Phòng phát sóng trực tiếp (các mỏ neo chính thức và liên quan) của các nền tảng phát sóng trực tiếp lớn ở Trung Quốc đã vượt quá 62 triệu trong cùng một ngày. trong đó phòng phát sóng trực tiếp chính thức của nền tảng duy nhất của Huya đã mất 12 triệu nhiệt và mức độ phổ biến của sự phổ biến phát sóng nhanh cũng vượt quá 100.000, vượt xa các sự kiện E -sports như LPL trong cùng thời kỳ. Trong bốn lần đầu tiên, nó trở thành cảnh quay thực sự duy nhất của các sự kiện E -Sports.

 

Kể từ khi dịch bệnh quốc gia bùng nổ trong lễ hội mùa xuân, ngành công nghiệp E -sports trong nước đã bị ảnh hưởng nặng nề và hầu hết tất cả các sự kiện phổ biến đã bị hoãn lại.

 

Tuy nhiên, sau nhiều năm tích lũy và phát triển, các môn thể thao E của Trung Quốc đã có đủ phản ứng để đối mặt với các trường hợp khẩn cấp và khủng hoảng, và các trò chơi trực tuyến đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho tác động nới lỏng trong giai đoạn đặc biệt này.

 

KPL là thông báo trong nước sớm nhất về việc mở đầu mùa giải mới thông qua hệ thống cạnh tranh trực tuyến. Vào ngày 26 tháng 2 năm nay, KPL chính thức tuyên bố rằng giải đấu mùa xuân năm 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18 tháng 3. Hệ thống cạnh tranh được đi trước.

 

Sau đó, các sự kiện phổ biến lớn bao gồm LPL, CFPL, v.v. đã thông báo rằng họ đã nối lại cuộc thi lơ lửng trước đó ở dạng trực tuyến.

 

Là một lựa chọn đặc biệt trong một thời kỳ đặc biệt, các cuộc thi trực tuyến tự nhiên tránh được nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra do sự tập hợp của những người ngoại tuyến, nhưng cũng thách thức nhóm VSPN của KPL và các nhà sản xuất sự kiện.

 

Giống như Liên minh huyền thoại LPL, đã bắt đầu, KPL cũng cho phép bình luận đeo mặt nạ trong chương trình phát sóng trực tiếp. Trên thực tế, cho những giải thích cần được nói và thể hiện toàn bộ trò chơi, mặt nạ sẽ thực sự thở vào một mức độ, và sẽ thở ở một mức độ nhất định. Trong các khía cạnh khác nhau như thông gió, nhưng đối với các môn thể thao E hiện đang mở rộng phổ biến, đây là một phương tiện cần thiết để xã hội dẫn đầu bằng cách dẫn đầu năng lượng, truyền năng lượng tích cực , và gây ảnh hưởng.

 

Mặt khác, cuộc thi ngoại tuyến đã khắc phục các vấn đề cạnh tranh công bằng khó diễn đạt trực tuyến, đảm bảo rằng các yếu tố cơ bản nhất của các cuộc thi thể thao E có thể được hiển thị trước mặt khán giả một cách công khai và minh bạch. Cũng là một trò chơi trực tuyến không đủ năng lực.

 

Điều này cũng cấu thành hai vấn đề lớn nhất để đối mặt với sự chuyển đổi của các cuộc thi trực tuyến: cạnh tranh công bằng và thương mại hóa.

 

Do các đặc điểm của thể thao điện thoại di động, hầu hết mọi người nên có tác động nhỏ hơn đối với KPL. Rốt cuộc, lợi thế lớn nhất của các trò chơi di động là vượt qua thời gian và không gian mọi lúc, mọi nơi.

 

Tuy nhiên, khi khung cảnh được thay đổi thành đối thủ, độ nhạy của người chơi chuyên nghiệp sẽ đưa ra các yêu cầu khá cao cho môi trường cạnh tranh. Nó có thể bắt đầu trực tuyến và đảm bảo rằng toàn bộ quá trình sẽ không dao động do các mạng quá mức. trong sự kiện và trong sự kiện.

 

Về sự công bằng, KPL trước đây đã sửa đổi các quy tắc thích ứng tạm thời dành riêng cho các đặc điểm của trận đấu trực tuyến, bao gồm gửi việc thực hiện trọng tài cho các câu lạc bộ để giám sát thời gian thực, để giảm thiểu các vấn đề không bị gián đoạn và minh bạch do trận đấu trực tuyến gây ra bởi trận đấu trực tuyến .

 

Trong lĩnh vực thương mại, giao tiếp với nhà tài trợ hiện có là điều cần thiết. Mùa 2020 đã đạt được sự hợp tác chuyên sâu với các thương hiệu như Vivo, Trà đen thống nhất, SAIC Volkswagen T-Cross T-Cross, và lần này Đội, nó có nhiều hình thức hơn thông qua màn hình động và logo trực tiếp, đảm bảo lợi ích của các đối tác ở mức độ lớn nhất.

 

Tại hội nghị chiến lược E -Sports thường niên "Glory of the Kings" vào tháng 1 năm nay, Tencent tuyên bố rằng KPL đã quảng bá "ngôi nhà trực tuyến", tạo ra cảnh đường chính trực tuyến và xây dựng một vòng lặp khép kín của trải nghiệm O2O2O.

 

May mắn thay, trò chơi trực tuyến không có tác động lớn hơn đến "nhà trực tuyến". Trước cuộc thi mùa xuân, Thành Đô Super Super, Thượng Hải Edgm, Wuhan Estarpro, anh hùng Nanjing Jiu Jing, Trùng Khánh Dựa vào các trò chơi, sự kiện và liên kết người hâm mộ trực tuyến, mặc dù việc thiếu các liên kết tối ưu hóa trải nghiệm ngoại tuyến, vai trò của "nhà trực tuyến" vẫn tồn tại trong bộ sưu tập Fan Circle.

 

Trong những năm gần đây, dữ liệu xem tổng thể của các sự kiện KPL tiếp tục tăng. Năm 2018, số lượng quan điểm của cả năm 2018 vượt quá 17 tỷ, so với 10,3 tỷ trong năm 2017, mức tăng đã đạt 65%. .

 

Vào đầu hội nghị chiến lược của năm, Liên minh KPL cũng tuyên bố rằng chương trình phát sóng Kuaishou Live đã trở thành một nền tảng bản quyền sự kiện mới được thêm vào trong mùa mới.

 

Với việc khai quật và mở rộng các giá trị của các quyền của sự kiện, ảnh hưởng toàn diện của các sự kiện của KPL sẽ lên một tầm cao mới.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET