Vài ngày trước, chi nhánh mở của "Bảo hiểm Trung Quốc" 2022 China Bai (Luya) đã được công bố tại "Hundred Lakes City, Xiangyang Huakai" Căn cứ Thể thao Câu cá quốc tế Xiangyang Lake.

 

Kết quả hai ngày của cầu thủ địa phương Li Hailong được xếp hạng đầu tiên. Cuối cùng, kỷ lục mới của cuộc thi tạo ra 744 cm đã giành chiến thắng. Đồng thời, anh cũng giành được trình độ của đội tuyển câu cá. Tham gia vào Giải vô địch đánh bắt cá thế giới thứ 10.

 

Người hâm mộ Lifeng và Li Fudong đã giành được vị trí thứ ba và vị trí thứ ba với tổng chiều dài 682 cm và 680 cm.

 

Li Gang đã giành được giải thưởng đơn độc thân lớn nhất cho một con chó chó 105 cm.

 

Trang web này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Đánh bắt cá Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân Thành phố Tân Cương, và được tổ chức bởi Tân Cương Jingyuan Wenwen Travel Co., Ltd.

 

Cuộc thi là cuộc đua cá dài mục tiêu được chỉ định trong 2 ngày trong tổng số 14 giờ.

 

Chỉ định cá chó (≥50 cm), cá vược (≥25 cm) và cá yalo có kích thước cao (≥20 cm) ba con cá mục tiêu gửi tới ba đuôi mỗi ngày, tính toán một trò chơi, tổng số điểm trong hai trò chơi, Tổng cộng mười tám trò chơi. Tổng chiều dài của cá đuôi được lên kế hoạch.

 

Vào ngày thi đấu, với sự khởi đầu của cuộc đua, các vận động viên đã lái xe đến điểm câu cá mục tiêu.

 

Những hồ nước được ánh xạ bởi bình minh là tất cả hàng trăm hồ, và nó thật ngoạn mục.

 

Cá chó dài của cá nhân là cá mục tiêu mà hầu hết các vận động viên là người đầu tiên tấn công. Trong trường hợp đảm bảo rằng đó là câu cá cho ba đuôi, chúng tiếp tục để lại lớn và nhỏ để thách thức kết quả tốt hơn.

 

Mặt nước của căn cứ hồ Xiangyang là khoảng 10 km, và khoảng 2,4 km về phía bắc -south.

 

Nhờ sự nuôi dưỡng của tuyết và tuyết, cỏ dưới đáy hồ tương đối bằng phẳng, và bí mật sâu thẳm trong bãi cỏ dày đặc thường tham lam cho cá chó hung dữ và "thành trì" của năm người da đen .

 

Loya với cha mình từ khi còn nhỏ, Li Hailong, người thường chiến đấu với Yanghu, rất thành thạo theo cách này.

 

Trong hơn mười phút vào ngày đầu tiên, Li Hailong đã bắt được một con cá chó 103 cm sau khi đến điểm câu cá mục tiêu. Sau khi mở cửa, anh ta đã thu hoạch cá chó hơn 80 cm và năm hơn 30 cm ., Làm cho tổng số điểm của anh ấy vượt xa phía trước.

 

Ngày hôm sau, trò chơi tương đối quan trọng để giành chiến thắng, và đó cũng là một thử thách khó khăn hơn.

 

Sau "sự xáo trộn" của gần một trăm thuyền thuyền vào ngày hôm trước, những con chó thông minh đã cảnh giác hơn.

 

Cùng với ngày đầu tiên của Li Hailong, nó đã trở thành mục tiêu theo đuổi khán giả.

 

Đối mặt với "sự bao vây" của một nhóm đối thủ, anh ta vẫn khăng khăng tuân thủ các điểm đánh cá bị phơi bày. Đầu tiên, một con cá chó 90 cm bị mắc kẹt, và chưa đầy một giờ .

 

Cá mục tiêu thứ hai là màu đen, và thật khó để làm cho nó dễ dàng hơn, và dễ dàng khóa chiến thắng ... phải đối mặt với một thành tích như vậy khiến đối thủ hoan nghênh, Li Hailong nói khiêm tốn rằng "nó quá may mắn."

 

Đánh giá chính xác các điểm câu cá, nắm bắt thời gian cửa sổ buổi sáng, khăng khăng sử dụng mồi lớn để khơi dậy mong muốn tấn công cá chó lớn, và ngay khi anh ta tự do, anh ta đã đến hồ Xiangyang để thực hành cột. Tôi phải nói rằng may mắn sẽ luôn đến với những người đã chuẩn bị.

 

"Đây là một trò chơi khó quên.

 

"Trái tim của cá chó, môi trường câu cá tốt và tổ chức cạnh tranh chu đáo, tất cả đều để những người tham gia khen ngợi nó.

 

Chiến dịch câu cá Luya được biết đến với thời trang, sức khỏe và bảo vệ môi trường tuân thủ khái niệm "phát hành ảnh (dài)", phù hợp với các điều kiện tiên quyết để bảo vệ tài nguyên thủy sản của nước tự nhiên và môi trường sinh thái nước ở Beitun.

 

Beitun sẽ tham gia cuộc thi này như một cơ hội để thể hiện sự quyến rũ của du lịch và du lịch có thể sống được của Beitun, và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch địa phương và thể thao thể dục quốc gia.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET