Những ngọn núi và núi có màu xanh lá cây, và bầu trời cao và gió mùa thu mát mẻ.

 

Trong lễ hội mùa thu vàng này, chúng tôi đã quan tâm và hỗ trợ xây dựng và phát triển xây dựng và phát triển của Đại học Công nghệ Nội Mông trong nhiều năm, 170.000 cựu sinh viên và mọi người từ mọi tầng lớp trong và ngoài nước, thông báo rằng trang trọng Ngày 16 tháng 9 năm 2021, đó là kỷ niệm 70 năm của Công nghiệp Mông Cổ của Đại học.

 

Chúng tôi háo hức mong chờ phần lớn các cựu sinh viên và khách từ mọi tầng lớp đến trường để tham gia cùng chúng tôi với tất cả các giáo viên và học sinh! Gió và mưa, làm việc chăm chỉ trong bảy mươi năm.

 

从 绥远省 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Sự kết hợp của nghệ thuật có một trường đại học đa ngành đặc biệt với một đặc điểm đặc biệt của một hệ thống đào tạo tài năng hoàn chỉnh của tiến sĩ, thạc sĩ và đại học.

 

  Nó vẫn còn hoạt động, và tiếp tục đấu tranh.

 

Một thế hệ của các thế hệ công nhân, bắt nguồn từ vùng đất quê hương, đã viết các chương cuộc đời của riêng họ trên mỗi thiết bị, trong chai thuốc thử, một bức tranh về bản vẽ, từng cái một, và một, thêm màu sắc và vinh quang vào trường cũ , Đối với đất nước, đối với đất nước, khu vực tự trị đóng góp trí tuệ và sức mạnh.

 

Trong bối cảnh quảng bá mạnh mẽ của đất nước về việc xây dựng "Lớp đầu tiên đôi" và "Kỹ thuật mới", chúng tôi sắp mở ra kỷ niệm 70 năm sức mạnh toàn diện và ảnh hưởng xã hội của trường.

 

Chúng tôi sẽ tóm tắt kinh nghiệm và lợi nhuận của quá trình phát triển 70 năm của trường, nhớ những năm với khách cựu sinh viên, tìm kiếm bản thiết kế phát triển và bắt đầu một hành trình mới cho Đại học Công nghệ Nội Mông để bắt đầu "bắn".

 

  Nhớ lại quá khứ, các sinh viên đã học chăm chỉ và làm việc chăm chỉ và không hối tiếc về tuổi trẻ.

 

Tôi không biết nếu bạn vẫn còn nhớ tòa nhà Zhulin, Tháp đỏ, tòa nhà chính ... họ vẫn đứng yên giữa đường Songlin, giống như một giọng nói, đốt cháy ký ức trẻ trung vĩnh cửu của mỗi trường đại học kỹ thuật.

 

Bất kể bạn ở đâu, dù bạn bao nhiêu tuổi, trường cũ của bạn sẽ luôn nhớ nụ cười ngây thơ của bạn.

 

Chào mừng mọi người tham gia kỷ niệm 70 năm của trường, và về nhà để đoàn tụ! Đây là một thông báo rõ ràng.

 

  Đại học Công nghệ Mông Cổ nội địa ngày 16 tháng 9 năm 2020

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET