Trong cảnh sát thế giới, Argentina đã đánh bại bóng đá nam Uruguay 1-0. Những điểm nổi bật của trò chơi này là gì?
Messi chỉ được huấn luyện viên Lionel Scaloni yêu cầu tham gia vào phút cuối của trò chơi, vì anh ta bị thương vì đầu gối và gân chân, khiến anh ta bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của Paris Saint -Germain. Nước hoa

 

Di Maria đã đạt được kết quả tuyệt vời sớm trong sân vận động Campeon del Siglo của Montevia, đó là sự khác biệt giữa hai bên ở Uruguay.

 

Kết quả có nghĩa là Argentina sẽ vẫn bất bại trong 26 trận. Nếu họ đánh bại Brazil vào thứ ba và bất kỳ Columbia, Chile hoặc Uruguay nào, họ sẽ đủ điều kiện tham gia trận chung kết World Cup.

 

"Đội này có một sự can đảm tuyệt vời. Khi bạn không chơi tốt, bạn vẫn cần phải giành chiến thắng.

 

"Thủ môn của Argentina Emiliano Martinis nói," Chiến thắng hôm nay là một bước tiến lớn, chúng tôi xứng đáng vì chúng tôi làm việc rất chăm chỉ.

 

"Thất bại này đã đưa Uruguay vào ghế cầu thủ World Cup và tụt lại phía sau Colombia và Chile trong hai vòng loại tự động cuối cùng của quả bóng chiến thắng ròng.

 

Sau khi Argentina thất bại trong việc đáp ứng với một cú ném dài, người Nashttanda nên để Uruguay dẫn đầu.

 

Một cú nảy đã thấy rằng quả bóng rơi dưới chân Nandez cách khung thành 7 mét, và Martinez đã làm rất tốt, và sớm xuất hiện và bắt đầu.

 

Đội Uruguay đã buộc phải trả hai phút sau đó vì Paul Dibara đã cướp một đứa trẻ mới biết đi Huajin Pixorz bên ngoài khu vực hình phạt và để Dimalia thực hiện một cú sút tuyệt vời lên đỉnh qua đường bên trong. Horn, đây là phát bắn duy nhất ở Argentina trong nửa đầu của người Argentina.

 

Louis Suarez đã cung cấp một mối đe dọa lớn đối với Uruguay, giống như anh ta đã làm nhiều lần trước đây và chơi một cú đá phạt với lợi thế yếu.

 

Nửa giờ sau, theo bản năng, anh ta phản đối cột để tạo ra một cú vô lê, và sau đó nắm lấy sự phục hồi trên bàn chân trái của anh ta và đẩy nó ra bên ngoài.

 

Áp lực của Uruguay đang trở nên mạnh mẽ hơn, Martias Besino có cơ hội khôi phục lại sự tương đương vào cuối hiệp một, nhưng cú sút quá gần với Martinez.

 

Vào cuối trò chơi, Sikaloni đã triệu tập Messi từ băng ghế dự bị, nhưng tác động của anh ấy đến trò chơi.

 

Austin Alvarez thay thế của Uruguay đã có cơ hội giành lấy trận hòa sau 6 phút, nhưng tiêu đề của anh ta ở khoảng cách 5 mét rơi trên đầu lưới.

 

Uruguay và Argentina là cùng một văn bản, tại sao không thống nhất Uruguay với Argentina?
Họ không thể được thống nhất với Argentina.

 

Tuy nhiên, Uruguay rất ghê tởm và ghê tởm với hành vi đó.

 

Miễn là bạn được tìm thấy, bạn không xa cái chết.

 

Hơn nữa, Argentina và Uruguay đang ở trong một kho báu phong thủy gọi là "Nam Conevant".

 

"Hình nón Nam" được đặt ra là khu vực phía nam của lục địa Mỹ trên bản đồ.

 

Có sự sống còn dễ dàng hơn của khoáng sản và khí hậu giàu dầu mỏ ở đây.

 

Nhưng điều này cũng đã phản đối hai quốc gia như vậy, và tất cả họ đều là những người đã trình bày hình nón phía nam.

 

Tuy nhiên, có một mâu thuẫn lớn về vấn đề phân chia.

 

Họ không mất nhiều thời gian để kích hoạt một cuộc chiến, kết thúc là Argentina đã thắng.

 

Điều này gây ra Uruguay, người luôn không bị thuyết phục, và họ bắt đầu chơi một số "chuyển động nhỏ" ở phía sau.

 

Tôi hy vọng sẽ chiếm lại lãnh thổ của chính họ thông qua động thái này.

 

Nhưng chiến lược của họ đã không đóng một vai trò tốt, và thậm chí gần như mất vốn.

 

Bờ Đông và các cửa hàng của sông Laplata không lớn, và dân số chủ yếu là hậu duệ của Tây Ban Nha, và có rất ít người bản địa.

 

Thị trấn lớn của Argentina tương tự như Uruguay và cũng bị chi phối bởi con cháu Tây Ban Nha, nhưng vẫn còn nhiều người bản địa ở vùng sâu vùng xa.

 

Paraguay nằm ở người bản địa nội địa chính và họ không thể đánh bại họ.

 

Cuối cùng, điều đó là không đủ, nhưng sau năm 1880, Thế vận hội quốc gia Argentina và Uruguay cũng bước vào các chu kỳ thung lũng đỉnh khác nhau.

 

Từ những năm 1880 đến đầu thế kỷ 20, Argentina dần dần đạt đến đỉnh cao của đất nước. Năm 1908, Argentina trở thành quốc gia kinh tế thứ bảy trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người của top 10 trên thế giới.

 

Uruguay đã không bắt đầu giai đoạn phát triển tăng tốc cho đến khi Cải cách Bartle ordinus vào đầu thế kỷ 20.

 

Chụp chân trái của Di Maria và phá cửa. Những khoảnh khắc tuyệt vời nào xuất hiện trên sân tại 1-0 ở Argentina?
Mặc dù Lionel Messi đã vắng mặt trong hầu hết các trò chơi do chấn thương đầu gối trái, Argentina bước vào World Cup trực tiếp với chiến thắng 1-0 trước Uruguay.

 

Cầu thủ chạy cánh kỳ cựu Angie Dimary đã ghi bàn thắng duy nhất từ ​​phía bên phải của khu vực hình phạt ở phía bên phải của khu vực hình phạt vào thứ Sáu. Thủ môn Fernando Muslera của Uruguay đã không tiếp cận bóng.

 

Argentina thứ hai hiện đạt 28 điểm sau 12 trận và bốn đội hàng đầu ở Nam Mỹ có thể trực tiếp vào World Cup.

 

Đội thứ năm sẽ tham gia trận play -off liên lục địa vào năm tới để cạnh tranh cho ghế của Qatar.

 

"Chiến thắng hôm nay là một tiến bộ rất lớn. Chúng ta nên làm việc chăm chỉ cho việc này", Thủ môn của Argentina Emiliano Martinus nói. "Họ cần điểm, và rất khó để chơi bóng đá ở đây.

 

Đội Argentina này có lòng can đảm tuyệt vời. Khi chúng tôi chơi tốt, dù sao chúng tôi cũng phải thắng.

 

So với các vòng loại gần đây, sự thống trị của Argentina ở Montevia ít chiếm ưu thế hơn.

 

Messi chỉ chơi trong hiệp hai, nhưng không có tác động. Sự vắng mặt của tiền vệ phòng thủ của chấn thương hông Leandro Paldes cũng ảnh hưởng đến nhà vô địch Cup Mỹ.

 

Louis Suarez của đội Uruguay đã chơi sau bàn thắng của Argentina. Trong hiệp hai, đội của anh ấy có cơ hội tốt hơn, nhưng về cơ bản không bắn mục tiêu.

 

Trò chơi tuần này đã khiến đội bóng Nam Mỹ đầu tiên của Brazil với 34 điểm để có được trình độ của Qatar và Ecuador đứng thứ ba với 20 điểm.

 

Chile, Colombia và Uruguay theo dõi 16 điểm, dẫn trước 2 điểm trước Peru.

 

Paraguay và Bolivia tích lũy 12 điểm, Venezuela tích lũy 7 điểm.

 

Trò chơi tiếp theo ở Argentina sẽ thi đấu với Brazil ở San Huân, Argentina vào thứ ba. Khi các nhà chức trách lo lắng về việc vi phạm Thỏa thuận Covid-19, trò chơi tháng 9 của họ đã bị đình chỉ trong 7 phút vào tháng Chín. FIFA đã không quyết định đua lại.

 

Trò chơi nào của Messi đã lăn vào mục tiêu
Messi lăn vào mục tiêu là Argentina vs Uruguay. Vào sáng ngày 11 tháng 10, thời Bắc Kinh, sơ bộ thế giới Nam Mỹ, Argentina vs Uruguay.

 

Vào phút thứ 37 của trò chơi, tiểu sử Messi, dưới sự can thiệp của cầu thủ này, quả bóng Trung Quốc và mọi người lăn trực tiếp vào mục tiêu.

 

Argentina đã thắng Argentina ở Uruguay?
Vào ngày 15 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng loại Nam Mỹ năm 2010 đã kết thúc vòng quay cuối cùng.

 

Trong một trận đấu hấp dẫn, đội Argentina của sân vận động Argentina của Sân vận động Argentina của Monteve dựa vào phút thứ 84 của cầu thủ thay thế Borat để giành chiến thắng trong đội Uruguay trong 1-0, do đó có được trận đấu trực tiếp cuối cùng ở Nam Mỹ. Bước vào chứng từ nhập cảnh trong trận chung kết World Cup Nam Phi. Đây là thời gian thứ 10 liên tiếp mà Đại bàng Popas đã vào World Cup. Đội của trận chung kết trong trận chung kết

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET