Chung kết 21-22 Lakers World Cup NBA NBA Event News Báo cáo phát sóng trực tiếp, chủ yếu là bóng đá nam Trung Quốc, bóng đá nữ Trung Quốc, bóng đá quốc tế, bóng rổ, NBA, thể thao toàn diện, trò chơi Olympic, v.v ... Chiến binh, những lỗi nào đã xảy ra trong cuộc thi này?
LeBron James là một ngôi sao rất hàng đầu trong lịch sử NBA. Sự xuất hiện của anh ấy đã quảng bá rất nhiều môn thể thao bóng rổ.

 

Tuy nhiên, bây giờ anh tiếp tục sự nghiệp bóng rổ của mình với tư cách là Los Angeles Lakers. Trong cuộc thi thường xuyên của mùa giải 2021 ~ 2022, họ cũng đã thách thức các Chiến binh Golden State rất tốt trong mùa giải này.

 

Sau khi trò chơi kết thúc, 115: 117 của Lakers là yếu. Trò chơi thua trò chơi.

 

Sau khi kết thúc trò chơi, nhiều người hâm mộ và giới truyền thông quy kết tất cả các lý do cho các yêu cầu đối với James.

 

Sự thật đã chứng minh rằng Wei Shao thực sự không tốt lắm, và Hrtonic có một số tiềm năng để đào. Đây thực sự là một giai đoạn suy giảm. Một trong thời kỳ tăng.

 

Trong trò chơi này, trước những người bảo vệ nhỏ Xiao Kuang Ling hàng đầu với giải đấu như Trey Yang, Lakers đã thêm một chiến lược phòng thủ mới để khởi động một vòng quay, buộc Trey Yang phải tăng số lượng lỗi ngày càng tăng và hiệu quả là rõ ràng.

 

Nhóm Sagittarius của Lakers cũng chính xác. Ngày nay, các nhà sư, Bradley và dưa đều tuyệt vời, giúp Lakers đứng vững trong ba quý đầu tiên.

 

Nhóm Sagittarius của Lakers cũng chính xác. Ngày nay, các nhà sư, Bradley và dưa đều tuyệt vời, giúp Lakers đứng vững trong ba quý đầu tiên.

 

Tuy nhiên, sau tất cả, Đại bàng chỉ là vai trò thứ mười hai của phương Đông. Sự ôn hòa của đội hình Lakers phụ thuộc vào bốn đội đầu tiên trong mùa giải thông thường. Bạn có thể giành chiến thắng trong Los Angeles Lakers không? , nhưng trong trận đấu với Boston Celtics, anh đã mở ra một sự trở lại, nhưng anh nghĩ rằng trò chơi có thể giành chiến thắng với sự giúp đỡ của LeBron James. Một chiến thắng, nhưng Los Angeles Lakers cuối cùng đã thua trận đấu lúc 108: 130.

 

Khi bắt đầu trò chơi, Los Angeles Lakers vẫn tồn tại ở vị trí hàng đầu, nhưng cho đến khi đội Los Angeles Lakers tiếp tục vụ sụp đổ thứ ba của Los Angeles Lakers cho đến nửa sau của hiệp hai, dẫn đến đỉnh cao của Celtics và giành chiến thắng trong trò chơi, họ đã thắng trò chơi và giành chiến thắng trong trò chơi. Chiến thắng.

 

Phóng viên nói rằng Wei Shao đã đồng ý rời khỏi Lakers sau mùa 21-22.
Tôi nghĩ rằng Wei Shao rất có khả năng rời khỏi Lakers.

 

Kể từ khi Westboy đến với Lakers, về cơ bản, nó đã đạt được rất nhiều thành tích là "tưởng tượng" của "tưởng tượng" cao cấp của đội.

 

Ngoài ra còn có mức lương hàng năm của Wei Shao. Tôi cảm thấy rằng mức lương và sức mạnh hàng năm của anh ấy hoàn toàn khác nhau.

 

Cũng có sự khác biệt giữa Wizard và Nhóm huấn luyện Lakers, điều này cũng có thể dẫn đến sự ra đi của Wei Shao.

 

Các đặc điểm lớn nhất của sự chào đón thực sự là dai dẳng.

 

Đằng sau câu chuyện đối thủ nhiệt tình của đồng đội của Wei Shao Durant, Wei Shao đã giấu chiến binh trong trái tim anh, không muốn vào trận chung kết, và định mệnh rằng anh sẽ chọn một con đường hoàn toàn khác với Durant.

 

Trong thời gian của mình, Wei Shao giữ lời hứa của mình, và âm thầm dẫn dắt Thunder tiếp tục.

 

Sau khi bị thương nặng, thể lực của Wei Shao giảm, và trò chơi đang trở nên tồi tệ hơn, khiến mọi người dần dần quên rằng anh ta là một cậu bé tự hào.

 

Sau đó, anh ta quay sang nhiều đội, sấm sét, tên lửa, pháp sư và Lakers, và không còn vinh quang nữa.

 

Bạn có thể đổ lỗi cho tình trạng xấu của Wizhuang, nhưng bạn không thể đổ lỗi cho anh ta với sự thất vọng, không tự tin, hoặc không làm việc chăm chỉ trên tòa án.

 

Vô số tổn thất, vô số lần.

 

Dần dần, uy tín trở nên tự kỷ, buồn tẻ và dần dần trong đội. Tôi nghĩ rằng đây cũng là một trong những lý do tại sao Lakers sẽ giao dịch tuyệt vời.

 

Hơn nữa, Wei Shao đã không nhận được do sự đối xử đúng đắn của anh ấy. Cho dù đó là cấu hình của nhóm hay quá nhiều sự chú ý, anh ấy đã đánh mất chính mình.

 

Tôi cảm thấy rằng Wei Shao chắc chắn sẽ rời đi. Đi đến một đội không có giao thông quá cao, đừng tiếp tục nhìn lên trận chung kết, chỉ cần vội vã đến vòng playoff với những người trẻ tuổi, để tìm thấy hạnh phúc khi chơi bóng rổ hoàn toàn hơn. Và thoải mái.

 

Trên thực tế, khi nói đến sự ra đi của Wei Shao, tôi nghi ngờ rằng Lakers sẽ gửi James đi. Rốt cuộc, tuổi của anh ta đang dần tăng lên. Sau khi Lakers vắt Ai nên được tinh tế. Sẽ ngồi yên.

 

Tôi vẫn muốn ước Wei Shao. Mặc dù anh ta rất có khả năng được giao dịch, anh ta sẽ không kết hợp quá tệ sau khi rời khỏi Lakers. Tôi hy vọng sẽ có một cách tiếp cận khác và chơi một thế giới của chính mình.

 

Trong mùa 21-22, tại sao Grizzlies đánh bại Nets và Lakers trong một tuần?
Mọi người đều biết rằng Nets và Lakers của mùa 21-22 không thể ngăn cản, và tất cả họ đều có sức mạnh để cạnh tranh cho chức vô địch. Mặc dù họ cũng có những thiếu sót của riêng mình, họ vẫn rất mạnh mẽ từ cái nhìn tổng thể về hai đội, Nhưng chỉ có Xiong xám của Morant đã đánh bại hai đội này trong vòng một tuần, vì vậy đó là kỹ năng của Nets và Lakers hoặc Grizzlies đột nhiên nổ ra. Hãy để tôi trả lời cho mọi người.

 

Đầu tiên là phản ứng hóa học của Grizzlies.

 

Mặc dù Grizzlies chỉ có một Moran với tư cách là một người chơi toàn diện, nhưng sự hợp tác giữa các cầu thủ trong đội rất ngầm. Tiếp theo, đội đã thắng 10 trận trong 12 trận đấu. Bạn có thể tính tỷ lệ, nó rất khốc liệt.

 

Điều này vượt quá khả năng của hầu hết các đội.

 

Sức mạnh tổng thể của Grizzlies là tuyệt vời và bị đánh giá thấp nghiêm trọng. Chúng ta có thể mong đợi liệu họ có giành được chức vô địch hay không.

 

Thứ hai, phòng thủ của Grizzlies rất mạnh.

 

Wei Shao chỉ ghi được 16 điểm sau 16 điểm. Mặc dù người hâm mộ biết rằng trạng thái của anh ta đang giảm, anh ta không mong đợi rằng khi anh ta chống lại Grizzlies, Harden đã không đóng vai trò của một siêu sao. Trên thực tế, không chỉ Harden và Westbroke chậm chạp, nhưng cũng không chơi tốt với Durant và James.

 

Điểm số không cao hoặc sức mạnh thực sự không được thể hiện vào thời điểm quan trọng. Bốn MVP cùng nhau xuất hiện bất ngờ trong trò chơi này. Họ đã xếp hạng đầu tiên trong giải đấu. Họ đã chơi mùa giải thường Cường độ đột nhiên tăng cường. Bốn người họ nhìn xuống đội trước đó, vì vậy họ đã cho thấy điều này.

 

Sau đó, Lakers và Nets không có đủ hỏa lực bên ngoài.

 

Line của Grizzlies Xiaojun và Adams khá mạnh mẽ. Lakers và Nets phải đối mặt với các đội như vậy. Kiểm soát, vì vậy hành vi phạm tội không suôn sẻ.

 

Người dân Lake không liên quan gì đến trận play-off 21-22NBA, bạn nghĩ lý do là gì?
Đầu tiên, hiệu quả của kết thúc phòng thủ là rất kém.

 

Khi ban quản lý ở độ tuổi 30, West Shao, Anthony và Howard đã thay thế tất cả các chiến tuyến phòng thủ; khi James, 35 tuổi trở thành James 37 -y, khi Howard gần như mất khả năng chống chặn ở đầu phòng thủ; Nhiệm vụ cọ xát ngày càng thường xuyên, Wis cho thấy bản chất của những người thủy tinh nóng tính, và nó chỉ ra rằng Lakers sẽ có tình hình hiện tại. Từ quan điểm của chính trò chơi, Lakers không nên buông 3D phòng thủ.

 

Thứ hai, không khôn ngoan khi tham gia Lakers.

 

Đó chỉ là khởi đầu của bộ phim dỡ bỏ của Lakers.

 

Trước khi anh tham gia, đội hình vô địch của Lakers đã dần dần bắt đầu già đi, giống như một Sao Hỏa rơi vào thùng thuốc súng. Những mâu thuẫn của thời gian nở bị bùng nổ bởi chuỗi.

 

Wei Shao đã dẫn đầu trong cú đánh, và sau đó là lông mày dày, Tucker và James.

 

Vì vậy, anh ta phải điều chỉnh vòng quay nhiều lần, và đối mặt với các khiếu nại của công chúng của tất cả người hâm mộ và thậm chí cả người chơi, cố gắng phục hồi phẩm giá cuối cùng.

 

Thứ ba, cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ của Lakers được hỗ trợ bởi lông mày cũ.

 

Sau khi lông mày dày bị thương, các lỗ hổng của bên ngoài và tấn công đã bị phơi bày.

 

Trên thực tế, không có cách nào để biến James thành một vị trí thứ 5, bởi vì anh ta không thể sử dụng lại Howard, bởi vì Howard đã không dự kiến, và khả năng thể thao của anh ta cũng bị suy giảm. Điều này sẽ chỉ khiến James và Wito giỏi bắn súng.

 

James đã bị buộc phải là ba con số của Lakers và tỷ lệ chính xác ba điểm của Wei Shao là rất thấp.

 

Thứ tư, sự hợp tác kép giữa Wei Shao và James không tạo ra hiệu ứng hóa học tốt.

 

Trong đội hình kép của "James+", trong kỷ nguyên nhiệt, James và Wade đã ở đỉnh cao của phong trào và phòng thủ điện áp cao trực tuyến.

 

Ở Cavaliers, Owen có thể kiềm chế hậu vệ một cách hiệu quả khi hạ cánh ở bên ngoài.

 

Nhưng ngày hôm nay, Wei Shao+James, mặc dù gần gũi hơn với James+Wade, đã làm suy yếu sai lầm và khả năng phục hồi của họ với tuổi của họ.

 

Lỗi của đội đã không ghi được rất nhiều, điều này không đủ để vô hiệu hóa rối loạn chức năng trong trận chiến.

 

Làm thế nào để xem màn trình diễn của Lakers mùa này (21-22)?
Các Lakers hiện tại có các cựu chiến binh đã chơi cho NBA trong nhiều năm ở James, Davis, Howard, Visbrook và Anthony trong nhiều năm. Lakers cũng quan trọng hơn. Mùa trước.

 

Cá nhân, tôi nghĩ rằng mục tiêu của Lakers trong mùa thông thường nên ít nhất là top bốn ở phương Tây.

 

Mặc dù Lakers rất có kinh nghiệm, nhưng vẫn sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đội trong mùa giải dài. Có thể đóng vai trò của họ trong hệ thống của Lakers vẫn chưa được biết. Lakers trông giống như ngôi sao, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi nó thực sự được chơi sau khi mùa giải bắt đầu. Bạn có thể thành công không? Bạn sẽ tìm thấy một điều rất kỳ diệu. Mùa trước, các trận playoffs đã thể hiện tốt hoặc một số đội dự kiến ​​sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa giải này không tốt. Các Blazers đã bị Jazz lạm dụng trong hơn 20 điểm. Nhà vua, sức nóng đã thua cuộc Phép thuật, Cavaliers đã đánh bại The Hornets, bao gồm cả những người Lakers được gọi là giấy tốt để thua Clippers. Câu trả lời tốt nhất.

 

Sự ra đời của Lakers of the Lakers và NBA2021 của trận chung kết đã kết thúc tại đây. Một loạt các báo cáo trực tiếp nổi tiếng như thể thao toàn diện và trò chơi Olympic

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET