Vào sáng ngày 28 tháng 7, trận chung kết chèo thuyền của Dự án chèo thuyền đã khởi động. Phái đoàn Trung Quốc.

 

Cũng sáng nay, trong trận chung kết chèo thuyền nam Olympic Olympic Tokyo, nhóm Trung Quốc Zhang Liang và Liu Zhiyu đã chơi tốt, giành huy chương đồng với số điểm 6 phút, 03 giây 63, và đạt được trò chơi Olympic dự án nam cho người Trung Quốc cho Trung Quốc Đội chèo. Đột phá trong huy chương không.

 

Đội chèo của Trung Quốc là một bậc thầy về danh dự với một lịch sử vinh quang.

 

Cui Xiaotong, Lu Yang, Zhang Ling và Chen Yunxia đã bắt đầu chiếc thuyền từ năm 2019. Bốn cô gái có thể được mô tả là đỉnh cao của sự ra mắt của họ.

 

Vào tháng 5 năm 2019, đội đầu tiên gồm 4 người đã giành được chức vô địch chiến đấu đầu tiên của World Cup Rowing, và sau đó khởi động khúc dạo đầu mùa giải 2019. trong một điểm dừng.

 

Kể từ khi Zhang Liang và Liu Zhiyu hợp tác vào năm 2017, họ đã nhiều lần đạt được kết quả tốt trong dự án chèo.

 

Trong Giải vô địch thế giới chèo năm 2019, họ đã giành được huy chương vàng chèo đôi nam, đạt được những đột phá lịch sử và giành được chứng từ đầu vào cho Thế vận hội Tokyo.

 

Vào ngày 23 tháng 5 năm nay, tại World Cup 2021 trong cuộc đua, Liu Zhiyu và Zhang Liang đã bắt tay một lần nữa để giành chức vô địch với số điểm 6 phút và 18 giây 91.

 

Rowing là một bài tập rất được thử nghiệm về sức bền và thể lực. Người chơi chèo thuyền Trung Quốc đào tạo trung bình 8-10 giờ mỗi ngày, với trung bình 10.000 mái chèo mỗi ngày. Để tác động đến danh sách huy chương! Trong một cuộc phỏng vấn, các thành viên trong nhóm chèo nói rằng các chiến dịch chèo đã mang lại cho họ rất nhiều lợi nhuận. Tập trung, đồng thời, nó cũng dựa vào sự hỗ trợ và giúp đỡ của các huấn luyện viên, hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc, hiệp hội chèo thuyền kayak và các cơ quan hợp tác.

 

Điều đáng nói là, trong bối cảnh làn sóng số hóa toàn cầu, Hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc và Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc có một lịch sử lâu dài. Trong những năm gần đây, họ đã không nỗ lực để thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số của chèo thuyền và chèo thuyền kayak của Trung Quốc.

 

Trong số đó, sức mạnh của sức mạnh khoa học và công nghệ cung cấp sự giúp đỡ tuyệt vời.

 

Từ năm 2019, Dell Technology Group đã đạt được sự đồng thuận với Hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc và Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc để bắt đầu nghiên cứu và phát triển các hệ thống hỗ trợ đào tạo thông minh toàn diện. Ngành công nghiệp thể thao cạnh tranh.

 

Lý do chính tại sao Hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc, Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc và tiến sĩ đã chọn hợp tác với Dell là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT hàng đầu thế giới, Dell có mạnh mẽ trong AI, hoạt động dữ liệu, phân tích thông tin và xử lý thông tin Và các khía cạnh khác cùng một lúc, có các dòng sản phẩm thiết bị CNTT hoàn chỉnh nhất, có thể cung cấp hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số chuyên nghiệp và tùy chỉnh cho đội tuyển quốc gia. Cuối cùng, nó cũng là để giúp các vận động viên cải thiện trình độ đào tạo và trải nghiệm cạnh tranh, Vì vậy, để đạt được cạnh tranh chèo thuyền kayak của Trung Quốc về sự cải thiện tổng thể của cấp độ.

 

Hiện tại, Dell đã phát triển một hệ thống phụ trợ đào tạo thông minh toàn diện cho đội chèo và đội chèo thuyền kayak của Trung Quốc. Kết hợp với kiến ​​trúc Hyper -Fusion của Dell vận động viên đội. Và thực hiện phân tích và phán đoán thực sự.

 

Hệ thống này là một bộ xử lý dữ liệu dòng chảy cạnh và các giải pháp trí tuệ nhân tạo dựa trên các mô hình phân tích cơ học sinh học trí tuệ nhân tạo, nền tảng dữ liệu phát trực tuyến DELL SDP và tính toán hiệu suất cao GPU. của các cấp độ cạnh tranh.

 

  Hệ thống phụ trợ đào tạo thông minh toàn diện, như được đề cập trong phác thảo về việc xây dựng một sức mạnh thể thao, sẽ giúp cải thiện sức mạnh toàn diện của các môn thể thao cạnh tranh với đổi mới khoa học và công nghệ.

 

Sự hợp tác giữa các Hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc, Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc và Tập đoàn Công nghệ Dell phù hợp với ý tưởng này để thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao của Trung Quốc.

 

Dell cũng sẽ tiếp tục chơi các khả năng kỹ thuật của riêng mình, tích cực đầu tư vào nguyên nhân giúp chuyển đổi kỹ thuật số của các môn thể thao Trung Quốc và sử dụng sức mạnh của công nghệ để trao quyền cho thể thao.

 

23 năm của Dell ở Trung Quốc nhấn mạnh vào chiến lược phát triển "là Trung Quốc ở Trung Quốc", giúp các cuộc thi thể thao chèo thuyền và đưa sức sống mới vào các dự án thể thao Trung Quốc.

 

Trong tương lai, Dell sẽ tiếp tục giúp các vận động viên quốc gia tác động đến nhà vô địch Olympic và thực hiện giấc mơ Trung Quốc trong trái tim họ.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET