Trận chung kết của Snock European Masters đã chính thức ra mắt vào lúc 21:00 ngày 27 tháng 2. Người hâm mộ thiếu niên Trung Quốc đã chiến đấu chống lại Rockets O'Sullivan và Co -Compete cho chức vô địch của thứ hạng này.

 

Người hâm mộ thiếu niên Trung Quốc Zhengzheng đang trực tuyến, và điểm số của trò chơi mượt mà ở vị trí hàng đầu năm lần. Rockets O'Sullivan theo sau cho đến khi 9-9 hòa, và hai bên chiến đấu với trò chơi quyết định.

 

Cuối cùng, người hâm mộ thiếu niên Trung Quốc đã giành được một cú sút 92 điểm để lấy đi cuộc thi, và giành thành công chức vô địch đầu tiên của bảng xếp hạng cá nhân.

 

Rockets O'Sullivan đã giành được vận động viên chạy bộ. Sau khi tăng 35.000 điểm, nó chỉ còn tệ hơn 51.000 điểm so với Zelby của thế giới.

 

Sau khi suy luận các điểm của xứ Wales mở, Rockets tạm thời vươn lên đỉnh.

 

Rockets Snooker nổi tiếng của Anh O'Sullivan, vào tối ngày 27, đã mở ra bảng xếp hạng cá nhân thứ 60 của cuộc đời. Nó còn tồi tệ hơn nhiều so với O'Sullivan. cạnh của sự xuống hạng. Thế giới cá nhân xếp thứ 80. Trước khi bắt đầu trò chơi, có vẻ như cơ hội chiến thắng của Fan Zhengyi dường như không phải là lớn. Sau khi bước vào trận chung kết lần đầu tiên. Với cấp độ cao của riêng mình, anh đã giành được thành công nhà vô địch đầu tiên của cuộc thi xếp hạng cá nhân. Chúng tôi đã mở ra một thời điểm lịch sử trong sự nghiệp của bạn.

 

Khi bắt đầu trò chơi, cả hai bên đã thận trọng hơn và không dám thư giãn sự cảnh giác của họ. Trong trò chơi đầu tiên, O'Sullivan bắt đầu dẫn đầu với tỷ số 66-6. Xu hướng bắt kịp. Cuối cùng, trò chơi thứ tư đã chấm dứt tỷ số tạm thời với tỷ số 2-2, và tình hình rất lo lắng.

 

Người hâm mộ năm thứ năm tương đối su Bắn 78 đã bắt được thành phố tiếp theo một lần nữa. Tinh chất

 

Rockets O'Sullivan đã điều chỉnh xu hướng và đuổi theo điểm số nhanh chóng. Trong trò chơi thứ bảy, trò chơi thứ bảy đã nhanh chóng giành chiến thắng.

 

Khi trò chơi đến trò chơi thứ chín, người hâm mộ Zheng đã đạt đến khoảnh khắc hay nhất trong lĩnh vực này. Điều hướng, và cú sút duy nhất tiếp tục bị phá vỡ, và tỷ số là 6-4. Tình hình tạm thời có xu hướng có một vị trí thuận lợi. Rockets O'Sullivan luôn cắn điểm số và đuổi theo hai trận đấu. Điểm số tạm thời được ổn định ở mức 6 -6 mét vuông.

 

Sau khi hai bên tiếp tục thi đấu, Rockets mười lăm hiệp đã chơi một phát duy nhất 107 trong trò chơi.

 

Sau nhiều cuộc thi khốc liệt, điểm số cao tới 9-9 trận hòa.

 

Sóng của sông Dương Tử thúc đẩy về phía trước, ngày càng có nhiều tân binh xuất hiện, cung cấp cho người bi da một lực lượng mới ổn định. Các sự kiện thú vị, tất cả trong Huya Live Broadcast!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET