Từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 5, Giờ Bắc Kinh, trượt băng tốc độ và trượt băng tốc độ ngắn "của Thượng Hải Super Cup" vào năm 2019 sẽ dẫn dắt Sân vận động Thủy sản Trung tâm Phương Đông Thượng Hải giới thiệu kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới.

 

Là Grand Prix duy nhất của Liên đoàn quốc tế, Super Cup Thượng Hải đã thu hút nhiều cầu thủ hàng đầu trên thế giới tham gia, và sẽ trình bày một bữa tiệc trực quan băng tuyệt vời cho những người hâm mộ băng.

 

Là một đối tác hoạt động chung của truyền thông mới của sự kiện này, Công ty Migu Mobile China đã cùng tham gia vào hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến của sự kiện, và bắt tay với China Mobile Shanghai để tạo ra một chương trình phát sóng trực tiếp của ICE 5G+Real 4K+VR đầu tiên của thế giới và cạnh tranh tuyết.

 

Vào thời điểm đó, MIGU Video Mobile Client sẽ là Super High -định nghĩa trực tiếp và màn hình lớn được trình bày đồng thời.

 

Những người chơi hàng đầu thế giới tập trung, lễ hội băng và tuyết sắp mở
Siêu cúp Thượng Hải là sự kiện duy nhất trên thế giới tích hợp trượt băng tốc độ ngắn, trượt băng nghệ thuật và trượt hàng xếp hàng. Đồng thời, các vận động viên cao cấp thế giới đã thu thập ba dự án, thu hút sự chú ý của ICE của Trung Quốc và nước ngoài và nước ngoài và nước ngoài và nước ngoài và nước ngoài và nước ngoài và nước ngoài và nước ngoài và nước ngoài và Những người đam mê thể thao tuyết.

 

Từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 5, sự kiện băng cấp cao này sẽ được tổ chức tuyệt đẹp tại Trung tâm thể thao phương Đông. Sau hai năm hoạt động cẩn thận, Super Cup Thượng Hải năm nay đã được nâng cấp trên cơ sở của những năm trước.

 

Hệ thống trò chơi Super Cup Thượng Hải 2019 đã được nâng cấp đầy đủ và ba nhóm nhóm 5000 mét nam, 3.000 mét và tiếp sức nhóm lai được tiên phong là dự án chính, làm cho sự kiện trở nên trang trí hơn.

 

Đội hình tham gia cũng có thể được mô tả như là ngôi sao, tập hợp các bậc thầy hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

 

Trượt băng tốc độ ngắn đã thu hút gần 60 bậc thầy thế giới. Đội nam Hungary sẽ chiến đấu cho Super Cup với đội hình vô địch Thế vận hội mùa đông Pingchang. Laura/Shulting chiến đấu cùng nhau; ", Và Li Jinyu, một ngôi sao tiềm năng Li Jinyu sẽ chiến đấu dữ dội với giới tinh hoa của nhiều quốc gia khác nhau.

 

Trong cuộc thi trượt băng nhân vật được yêu thích, nhà vô địch đơn nữ Olympic Pyeongchang Zagitova, hẻm núi Nga -sailor Modewajov, và Tur Simbayevi nổi tiếng của Kazakhstan, v.v.

 

Đội hình được gửi bởi đội Trung Quốc rất sang trọng. Trận chung kết trận chung kết quốc tế 2018/19 Á quân trận chung kết -Peng Cheng/Jin Yang, nhà vô địch đơn nam của bốn lục địa năm 2018, hai huy chương đồng giải vô địch thế giới, Thế vận hội mùa đông Pingchang The Pingchang Vị trí thứ tư Jin Boyang sẽ chơi thay mặt cho đội Trung Quốc.

 

Đồng thời, đội đầu tiên đại diện cho Trung Quốc tham gia Giải vô địch thuyền thế giới, Đội Ice Pearl, cũng sẽ xuất hiện trong cuộc thi trượt băng hàng đợi này. Đội Flame và đội tuyển Hoa Kỳ đang thi đấu trên cùng một sân khấu.

 

5G+Real 4K+VR Blessing để tạo ra một ngôi nhà trò chơi đầy đủ
Là đối tác hoạt động chung phương tiện truyền thông mới của Super Super Cup 2019, Trung Quốc Mobile sẽ làm việc với Trung Quốc Mobile Shanghai để giới thiệu cuộc thi băng và tuyết 4K+VR đầu tiên trên thế giới.

 

Độ phân giải cao, tốc độ khung hình cao và phạm vi động cao do công nghệ 4K Migu Zhen của Trung Quốc mang lại làm cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, mượt mà và xác thực. , trơn tru, và mức độ thực tế.

 

Mỗi vòng quay và nhảy của các máy trượt ván sẽ hiển thị nó trước mắt như "truy cập cảnh". Trượt tốc độ theo dõi ngắn sẽ là "tốc độ và niềm đam mê" sẽ được giải thích trên băng mà không nói lắp và bóng.

 

Ngoài ra, China Mobile Migu cũng sẽ trình bày chương trình trực tiếp toàn cảnh VR về cuộc thi băng và tuyết trong cuộc thi.

 

Chương trình phát sóng trực tiếp 4K+VR của Super Cup Thượng Hải năm nay sẽ hiển thị màn hình toàn cảnh 180 ° bao gồm toàn bộ tầm nhìn. Người dùng có thể tự do chuyển đổi góc nhìn theo sở thích của chính họ, phá vỡ giới hạn không gian và tận hưởng toàn cảnh. Sự tham gia do VR mang lại.

 

Đồng thời, China Mobile Migu cũng sẽ sử dụng công nghệ ghi 8K+VR để cung cấp cho người dùng độ phân giải các sự kiện lựa chọn 8K VR phát lại VR, mang lại trải nghiệm quan sát nhập vai với sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ VR và công nghệ VR.

 

Vào lúc 14:00 ngày 3 tháng 10, khách hàng di động của Migu Video, Màn hình lớn Ma -rốc Ma -rốc Màn hình lớn tiệc.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET