Thời gian của Curry Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 6, các Chiến binh đã đánh bại, 2-4, nhà vô địch đã tranh luận với Raptors.

 

Trò chơi này là trận chiến chia tay của họ trong sân vận động Oracle. Thật không may, họ đã thất bại trong việc tạo ra một phép lạ.

 

  Mùa này là mùa cuối cùng của các Chiến binh trong Sân vận động Oracle. Ở đây, họ có các thung lũng, phép lạ và vinh quang thấp.

 

Họ từng là một đội quân cá 17 trong một mùa, và họ cũng đã hoàn thành kỳ tích của tám phép lạ.

 

Không có vấn đề gì, luôn có một nhóm người hâm mộ không được phép từ bỏ. Vàng vàng luôn là niềm đam mê trong người hâm mộ.

 

  Mùa này, mặc dù các Chiến binh đã hướng tới sự nghiệp lớn của ba chức vô địch liên tiếp, nhưng họ đã trải qua nhiều cuộc đấu tranh từ mùa giải thông thường. Mặc dù họ có anh em họ, anh cũng trở lại giữa mùa giải. Về chấn thương, cho dù huấn luyện viên trưởng Cole, chuyên gia bên ngoài hay thậm chí là người hâm mộ, mọi người đều nghĩ rằng chiến binh này là chiến binh yếu nhất được thấy trong các mùa gần đây.

 

  Đặc biệt là tại các trò chơi tại nhà, màn trình diễn của các Chiến binh thường không thỏa mãn, và thậm chí còn có một số thất bại đáng xấu hổ trong đội xấu.

 

Đôi khi, Cole đã phải xin lỗi người hâm mộ Auckland, nói rằng các Chiến binh đã rất tiếc cho họ. Rốt cuộc, đây là mùa giải cuối cùng chơi trong sân vận động này. Loại biểu diễn này không xứng đáng với người hâm mộ Auckland.

 

  Nếu các Chiến binh có thể giành chức vô địch, cuộc chia tay này vẫn hoàn hảo, nhưng không, thật đáng tiếc là G6 ngày nay, họ đã không tiếp tục cứu mùa.

 

Mặc dù các chiến binh đã chiến đấu ở cuối, Thompson đã bị thương và trở thành rơm cuối cùng đã nghiền nát các chiến binh. Trước đối thủ của đối thủ mạnh mẽ của Raptors, nhưng chiến thắng và thất bại cuối cùng cũng là nỗi đau nhất bị mất trong sân vận động này.

 

  Mặc dù kết thúc không hoàn hảo, ba chức vô địch trong 4 năm, so với 29 đội khác trong giải đấu, các Chiến binh đã quá thành công ở giai đoạn này. Ký ức này cũng xứng đáng với người hâm mộ của Auckland để thu thập chúng mãi mãi.

 

  Theo cách này, nói lời tạm biệt với sân vận động Oracle, các chiến binh phải rất đáng tiếc, và người hâm mộ cũng rất đáng tiếc, nhưng họ vẫn phải tiếp tục nói lời tạm biệt. Tôi hy vọng rằng họ có thể trở lại trong mùa giải tới, và sức mạnh của họ vẫn rất mạnh.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET