Thời gian của Curry Bắc Kinh vào ngày 21 tháng 5, các Chiến binh đã càn quét Blazers để tiến vào trận chung kết, và kịch bản này không có gì đáng ngạc nhiên chút nào.

 

Các chiến binh đã tiến vào trận chung kết trong 5 năm liên tiếp, điều này chỉ đạt được quân đội xanh trong lịch sử.

 

 Vào ngày 21 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, các Chiến binh đã đánh bại Blazers 119-117 vào thời điểm xa, quét đối thủ ra khỏi trò chơi.

 

Trong trường hợp của Durant, anh em họ và thỏa thuận ngừng bắn đầy đủ của Iguodala, Curry đã không nghỉ ngơi trong một phút trong hiệp hai của hiệp hai. Anh ấy đã lấy ba cặp với màu xanh lá cây cùng một lúc. Chiến thắng và không cho đối thủ bất kỳ cơ hội.

 

 Các chiến binh đã giết chết kẻ thù mạnh mẽ của tên lửa trong sáu trận bán kết. Trong trận chung kết phương Tây, ba trận đấu liên tiếp đã bị đảo ngược trong trường hợp điểm số lớn. Sức mạnh thật khủng khiếp.

 

 Họ đã đột nhập vào trận chung kết trong năm năm liên tiếp. Trước đây, chỉ có Boston Celtics (1959-1966 trong 10 năm liên tiếp) đã làm điều đó.

 

 Người Celt đã bắt đầu chiến đấu với Lakers vào những năm 1960. Cả hai bên đều có các siêu sao, và tám chức vô địch liên tiếp của họ đã được nói đến ngày hôm nay.

 

 Sau đó, NBA đã phát triển và lớn lên, và người mạnh mẽ hơn, nhưng ngay cả trong những năm 1980, ngay cả khi Haikai cai trị trong nhiều năm, anh ta đã không đạt được trận chung kết trong năm năm liên tiếp.

 

 Khi Jordan quét qua thế giới vào những năm 1990, đã có hai năm khoảng cách trong sáu chức vô địch.

 

Nhóm OK của Lakers đã đột nhập vào trận chung kết trong bốn năm liên tiếp. Vào cuối nỏ, nó đã thua.

 

 LeBron đã đạt được những thành tựu của 8 năm liên tiếp liên tiếp, nhưng anh ta đã được nhận ra trong sức nóng và Cavaliers.

 

 Các điều kiện cho các Chiến binh vào trận chung kết trong năm năm liên tiếp có thể được mô tả là thời gian và địa điểm.

 

Ba lõi của họ đã được tự mình trau dồi. Chúng còn rất trẻ khi chúng nổ ra. Họ vừa bước vào đỉnh cao và hợp đồng vẫn ổn định.

 

 Cùng với số tiền của ông chủ Warriors, ban quản lý dám đầu tư và sẵn sàng giữ vai trò người chơi với mức lương cao, và thậm chí còn can đảm hơn để giành được Durant và anh em họ.

 

 Ngoài ra, cũng cần phải tin tưởng vào các ngôi sao để đấu tranh cho quyền lực mà không có quyền lực. Curry và Thompson đã trở thành những ví dụ vị tha tốt nhất và đã thiết lập một nền văn hóa đội ngũ lành tính.

 

Những mâu thuẫn của đội mùa này, nhưng cuối cùng, sự kiện này rất nhỏ. Bởi vòng playoffs, mọi người đều có thể tập trung vào việc giành được một mục tiêu.

 

 Do đó, các Chiến binh có thể có những thành tựu ngày nay. Đó là sự kết hợp giữa sức mạnh và may mắn. Trong năm năm qua, vô số đội bóng và siêu sao mạnh mẽ đã trở thành linh hồn kiếm của họ, nhưng họ sợ không nói gì.

 

 Các chiến binh đã ở trong ngai vàng của giải đấu đầu tiên. Họ mạnh mẽ đến mức không ai có thể là kẻ thù. Tôi làm N Niên biết nếu họ có thể sản xuất một đội có thể chiến đấu với các Chiến binh vào mùa hè này?

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET