Vào ngày 4 tháng 6, loạt sự kiện Huanfa China 2018 đã được phát hành chính thức.

 

Các hoạt động sự kiện năm nay sẽ bao gồm hai hệ thống có thẩm quyền của tuyến đường chiếm đóng Tanfa và Thử thách Euanfa: Tập hợp vòng tròn nghề nghiệp Ringfa của Rider Star Rider · Thượng Hải sẽ được tổ chức vào tháng 11; Hải Nam và những nơi khác.

 

Sau lần hạ cánh đầu tiên vào Trung Quốc vào năm 2017, thương hiệu đua xe đạp xe đạp 115 -y -Year sẽ bắt đầu mùa giải mới của Trung Quốc 2018, và một lần nữa kết hợp với Ruan Jingtian, Đại sứ của loạt giải đấu Trung Quốc của loạt phim Trung Quốc Pháp , với một sự kiện thương hiệu nhiều màu sắc hơn, cho phần lớn những người yêu xe đạp trong nước tạo ra trải nghiệm cưỡi ngựa sâu sắc.

 

 Chuyến lưu diễn hàng đầu để tỏa ra các vòng tròn chuyên nghiệp quốc gia+chuyên nghiệp để thúc đẩy sự kiện nâng cấp đầy đủ năm 2017. Thương hiệu Huanfa lần đầu tiên đến Trung Quốc, nơi thu hút sự tham gia nhiệt tình và sự chú ý sâu rộng của việc cưỡi những người đam mê và mọi người từ mọi bước đi. Tại Thượng Hải và Changsha, vùng đất này đã được tổ chức thành công, và vị trí đứng đầu đội tuyển Pháp của đội Pháp đã được tổ chức thành công. Đồng thời, hơn 5.000 người đam mê đạp xe đã tham gia cuộc thi. Vòng tròn chiếm đóng Thượng Hải -Fber · Quan sát nhà ga Thượng Hải cao tới 50.000.

 

Năm nay, nhà tổ chức Edway Xuan tiếp tục khám phá và đổi mới trên cơ sở năm 2017, và sẽ tổ chức loạt Thử thách Du lịch Pháp và Trạm Circle Shanghai của Pháp., Trải nghiệm toàn diện hơn và gần gũi hơn.

 

 Thử thách du lịch của Pháp đối với những người đam mê đạp xe sẽ mở rộng phạm vi của sự kiện vào năm 2018 và hạ cánh ở Bắc Kinh, Hải Nam và những nơi khác.

 

Tuân thủ ý định ban đầu của FA Du lịch, Thử thách du lịch Pháp sẽ cung cấp cho những người đam mê cưỡi ngựa với các đường ray hoàn toàn đóng cửa dài, cho phép người tham gia tận hưởng trải nghiệm tham gia giống như người lái xe chuyên nghiệp ".

 

Những người đam mê đi xe đạp không chỉ có thể đạt được những người tự học trong cuộc thi khốc liệt, mà còn có một hành trình đi du lịch trên các đường đua địa phương độc đáo.

 

Trong số đó, Thử thách Pháp · Trạm Bắc Kinh sẽ được tổ chức tại quận Huaurou, Bắc Kinh vào ngày 23 tháng 9. Nó sẽ được tổ chức bởi Edway Xuan và Tập đoàn Olympic quốc gia. Trung tâm.

 

Hiện tại, Thử thách Pháp · Trạm Bắc Kinh đã bắt đầu chấp nhận đăng ký và thông tin cụ thể của các tiểu bang khác cũng sẽ được phát hành trong cùng một ngày, điều đáng mong đợi.

 

 Giải đấu vòng tròn nghề nghiệp Huanfa · Trạm Thượng Hải cũng sẽ được tổ chức một lần nữa tại Pudong vào ngày 17 tháng 11 sau năm 2017.

 

Du lịch chiếm đóng của Pháp Ruby Race nhằm đưa những người chơi xuất sắc của Tingfa ra thế giới và đường cao tốc chuyên nghiệp xung quanh UCI được đăng ký trên thế giới, nơi có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.

 

Các vòng tròn nghề nghiệp đã tập hợp người lái xe Ringfa hàng đầu để cạnh tranh ở trung tâm thành phố, cho thấy hình ảnh của thành phố và hình thức của các vòng tròn cũng cung cấp cho người hâm mộ nhiều cơ hội hơn để chứng kiến ​​phần thưởng hàng đầu của Tingfa.

 

Vào năm 2018, các vòng tròn nghề nghiệp sẽ một lần nữa mời các tài xế ngôi sao quốc tế đại diện cho cấp độ cao nhất của Tanfa để thiết lập một đường đua đặc biệt ở khu vực đô thị trung tâm của Thượng Hải. năm.

 

 Một lần nữa, Ruan Jingtian, đại sứ của sự kiện, cùng cam kết thúc đẩy văn hóa cưỡi ngựa, ngoài việc phát hành các hoạt động sự kiện, nhà tổ chức cũng tuyên bố rằng Ruan Jingtian sẽ tiếp tục làm đại sứ của loạt du lịch Trung Quốc Sê -ri Trung Quốc mùa này sau khi hợp tác thành công giữa hai bên năm 2017.

 

Hình ảnh cá nhân của Phong trào Sức khỏe Ruan Jingtian phù hợp với tinh thần chuyển động đi xe đạp do sự kiện du lịch của Pháp ủng hộ. Nó sẽ làm việc với người tổ chức để thúc đẩy việc thúc đẩy văn hóa đạp xe và truyền tải một lối sống cưỡi xanh, lành mạnh và thời trang.

 

 Để đáp ứng những kỳ vọng háo hức hơn của công chúng, loạt các sự kiện Trung Quốc Trung Quốc năm nay cho thấy tinh thần của các sự kiện mà cuộc đua xe đạp của Pháp từ Pháp đến Trung Quốc. Tinh thần không có ranh giới, hãy để Ruan Jingtian "Nhà lãnh đạo" "Echo tư thế của các tay đua Ringfa, và truyền tải tinh thần của tinh thần đạp xe của Tanfa qua con đường của Ruan Jingtian, liên tục vượt qua con đường của mình.

 

Hiển thị sự phấn khích và kích thích của những đột phá trong sự kiện này.

 

 "Tôi rất vinh dự được phục vụ như là Đại sứ của loạt Du lịch Trung Quốc một lần nữa.

 

Tôi rất vui khi được vào Trung Quốc một lần nữa và tôi hy vọng sẽ có cơ hội hiếm có này để cho nhiều người hiểu và yêu thích sự kiện này, và tham gia vào sự kiện này cùng nhau để thúc đẩy sự phát triển của phong trào đạp xe. "Ruan Jingtian nói Essence

 

 Đẩy lối sống "Thể thao+" để tạo ra trải nghiệm toàn cảnh sâu sắc. Dưới bối cảnh của National Fitness, Edvexuan, người tổ chức sự kiện, sẽ tiếp tục sử dụng ảnh hưởng của Cent Years FA năm 2018 cho "Cộng đồng thể thao+" với "Thể thao" +Cộng đồng ". Đồng thời rằng" thể thao+du lịch "đã được nâng cấp dưới nhiều hình thức để tham gia vào trải nghiệm, nó được kêu gọi tham gia vào phong trào cưỡi ngựa trong khi tham gia vào trải nghiệm.

 

 Để khuyến khích các vận động viên tham gia vượt qua bản thân trong phong trào xe đạp và cải thiện khả năng cạnh tranh và tương tác của sự kiện, sự kiện China Series China đã ra mắt hệ thống CLC Club -CLC vào năm 2018. Hệ thống đặt điểm, cấp độ và công bằng Hệ thống. Tận hưởng phản hồi phong phú về tư cách thành viên và sự quan tâm, và hoàn toàn cảm nhận văn hóa của du lịch.

 

  Sự kiện này cũng đã thực hiện những nỗ lực sáng tạo từ nhiều quan điểm hơn để tạo ra trải nghiệm "cuộc sống xe đạp" toàn diện.

 

A.s.o., người tổ chức giải đấu, cung cấp một nền tảng cho các thách thức cổ điển trong nước để tham gia thuận tiện vào Thử thách kinh điển quốc tế. Năm 2017, 50 doanh nghiệp nổi tiếng đã tham gia và đánh giá cao các cuộc thi Elite Elite cũng sẽ được kết hợp hữu cơ với hệ thống thử thách trong hệ thống thử thách trong Mùa giải 2018.

 

  Cuộc thi cũng sẽ mở rộng ảnh hưởng với nhiều đối tác hơn để mở rộng ảnh hưởng của họ, để xe đạp được sử dụng như một lối sống xanh lành mạnh để bước vào cuộc sống hàng ngày của nhiều người hơn.

 

Liu Jinyao, giám đốc điều hành của Edvexuan, người tổ chức loạt loạt phim Trung Quốc của Pháp, cho biết: "Thương hiệu Huanfa thế kỷ đã hạ cánh ở Trung Quốc, đó là một cơ hội rất hiếm gặp cho những người đam mê đạp xe trong nước rộng lớn. Chúng tôi cũng hy vọng rằng nhiều người hơn Có thể tham gia vào điều này. Trong trường hợp Xiangqi, hãy chia sẻ một cuộc sống đạp xe xanh khỏe mạnh.

 

Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng làm việc với các công ty hoặc tổ chức góp phần phát triển văn hóa đạp xe trong nước để cùng tổ chức chuỗi sự kiện Trung Quốc tại Trung Quốc để thúc đẩy lối sống đạp xe lành mạnh và xanh này.

 

"

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET