Gần đây, Sleeper, Fantasy Sports, đã nhận được 20 triệu đô la tài chính vòng B. Vòng lãnh đạo tài chính này là Andreesen Horowitz. Và các nhà tài chính của nó cũng bao gồm ngôi sao NFL Zhuju Smith Schushast và NBA Star Durant cũng đã đầu tư trước đó.

 

Các trò chơi thể thao Fantasy Fantexi không trưởng thành trên thị trường ở Trung Quốc, nhưng tại Hoa Kỳ, Yahoo và ESPN đã có các trò chơi thể thao Vantexi của riêng họ.

 

Theo dữ liệu từ Hiệp hội Thể thao và Chơi game giả tưởng, định giá thị trường thể thao Vantexi là 7,22 tỷ đô la.

 

Teamer Sleeker được thành lập vào năm 2015. Năm 2017, công ty bắt đầu thử nghiệm các trò chơi thể thao Vantexi bắt đầu bắt đầu muộn, nhưng trò chơi di động độc đáo+đặc điểm xã hội tức thì của nó đã giành được sự ủng hộ của người chơi và nhà đầu tư. Essence

 

Khoản tài chính trị giá 20 triệu đô la mà Sleeper nhận được được báo cáo rằng họ sẽ sử dụng quỹ này để mở rộng quốc tế hóa E -sports, đặc biệt là sau khi ra mắt Liên minh huyền thoại giả tưởng lol năm nay.

 

Từ các trò chơi xã hội chuyển đổi thông tin thể thao, Sleeper 5 năm của Vantexi Sports Games Sleeper là một công ty được thành lập bởi Nan Wang vào năm 2015. Nền tảng của nó bắt đầu với thông tin thể thao. Năm 2017, Tessey Sports Social Game Platform.

 

Người sáng lập Sleeper và CEO Nanwang Fante West Sports Game là một trò chơi kinh doanh chiến lược dựa trên các sự kiện thể thao thực sự. Các nhân vật, bản nháp, điểm mạnh trong trò chơi có liên quan trực tiếp đến dữ liệu trong các sự kiện thể thao như NBA, NFL, LOL.

 

Người chơi có thể tạo trò chơi bằng cách tạo nhóm Vantexi. Đồng thời, họ phải phân tích dữ liệu của người chơi trong thực tế. Họ cũng có thể được giao dịch trong trò chơi.

 

Trò chơi giả tưởng của Sleeper bắt đầu với bóng đá bóng bầu dục NFL, và sau đó ra mắt bóng rổ giả tưởng, và năm nay nó đã ra mắt Fantasy lol dựa trên "Liên minh huyền thoại".

 

Ba trò chơi giả tưởng của người ngủ được đặc trưng bởi người ngủ. Nó được liên kết với xã hội trong trò chơi trực tiếp vào trò chơi. Vì vậy, khán giả không phải thay đổi trang từ trò chơi thành diễn đàn như trước. Trò chuyện bất cứ lúc nào, tất cả đều là tập trung vào một phần mềm.

 

Đồng thời, nền tảng này cũng cung cấp tin tức về các đội người chơi được khán giả chọn và cho phép khán giả trò chuyện với các nhóm để xem dữ liệu người chơi và tác động đến đội.

 

Nói tóm lại, Sleeper là một nền tảng tích hợp thông tin, xã hội và trò chơi và Nan Wang tin rằng điều này có thể mang lại một lượng hoạt động cao hơn.

 

Trên đây là ý tưởng về người ngủ kể từ khi thành lập. Những người bạn đã biết nhau trong nhiều năm được liên kết với thể thao vì thể thao, vì vậy, Nan Wang nói: "Chúng tôi nhấn mạnh các yếu tố xã hội thể thao.

 

So với các trò chơi khác của Vantexi, các trò chơi thể thao giả tưởng của Sleeper sẽ giải trí và đơn giản hơn, chẳng hạn như xây dựng một đội trong 60 giây.

 

Khi bắt đầu thành lập, nó cũng xác định miễn phí, quảng cáo mà không quảng cáo để thu hút người chơi.

 

Trong năm 2019, nó đề xuất trò chơi của đội. Người chơi có thể mua các nhân vật hoạt hình trò chơi bằng cách chi 5 -20 đô la. Vai trò của nó giống như một linh vật trong thực tế và đại diện cho nhóm.

 

Và điều này cũng đại diện cho thu nhập phải trả được mở bởi Sleeper, nhưng nó vẫn không hoạt động mà không quảng cáo.

 

Sau khi nghiên cứu các trò chơi của Vantexi như Yahoo và ESPN, Sleeper nhận ra rằng trò chơi truyền thống của Vantexi có thể phù hợp với những người chơi Hardcore cao cấp, điều này sẽ ngăn chặn một số khán giả nữ. Do đó, nhóm thiết kế của nó đã mời nhóm thiết kế nữ.

 

Line Fantasy lol, 20 triệu đô la Mỹ sẽ tiến hành mở rộng và quốc tế hóa E -sports. Vào đầu năm 2017, Sleeper đã nhận được khoản đầu tư 2 triệu đô la Mỹ do Birch 4.0.3 Ventures dẫn đầu.

 

Vào cuối năm 2018, nó đã nhận được thêm 5,3 triệu đô la tại Lãnh đạo Chất xúc tác chung, và đến tháng 5 năm nay, nó đã nhận được một khoản tài trợ Series B lên tới 20 triệu đô la.

 

Khoản đầu tư 20 triệu này sẽ được sử dụng để giúp người ngủ mở rộng thị trường thể thao Vantexi và Thể thao E, đặc biệt là mở rộng quốc tế.

 

Trước đây, người dùng của Sleeper chủ yếu tập trung ở Bắc Mỹ.

 

Và năm nay, sự gia tăng của Liên minh huyền thoại giả tưởng LOL sẽ thúc đẩy nó thành quốc tế hóa.

 

Các sự kiện Liên minh huyền thoại là doanh nghiệp quốc tế đầu tiên trong Sleeper, bởi vì Fantasy LOL sẽ giống như Liên minh huyền thoại, bao gồm LCS Bắc Mỹ, Phòng Châu Âu LCK, LCK Hàn Quốc, Cblol Brazil và VCS Việt Nam.

 

LOL giả tưởng mới nhất, được ra mắt lần này, là sự khác biệt lớn nhất giữa bóng đá tưởng tượng và bóng rổ giả tưởng trước đây. Hai trò chơi sau là các trò chơi được phát triển dựa trên các trò chơi trực tiếp trước đó và Fantasy LOL sẽ dựa trên các trò chơi E -Sports.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET