Durant Bắc Kinh ngày 11 tháng 6 Tin tức, hôm nay, trận chung kết G5 Durant cuối cùng đã xuất hiện, nhưng anh nhanh chóng bị thương và rời khỏi hiện trường, chỉ 12 phút.

 

May mắn thay, các Chiến binh 106-105 đã đánh bại Raptors.

 

  Kể từ khi bị thương trong loạt Rockets, Durant đã vượt quá 1 tháng đình chỉ. Mặc dù chủng bắp chân của anh ta không phải là loại chấn thương nghiêm trọng nhất, nhưng nó cũng cần một thời gian nghỉ ngơi ổn định.

 

Luôn luôn có một câu nói về chấn thương của anh ấy, và tình huống nào không thể được xác định.

 

  Trong vài ngày qua, Durant lần đầu tiên hồi phục tập luyện với đội, và tình hình đã được chấp nhận, vì vậy cuối cùng anh quyết định quay lại ngày hôm nay.

 

Rốt cuộc, điểm số của Warriors là 1-3 phía sau, và tình hình là rất quan trọng.

 

  Quả bóng mở đầu là cú nhảy của Durant. Các Chiến binh đã đăng năm đội hình nhỏ ngày hôm nay, dường như chiến đấu.

 

Trong vòng đầu tiên, Durant bảo vệ Westa Kam 1 đến 1, và tạo ra thành công một sai lầm khi đi bộ. Trong cuộc tấn công tiếp theo, anh ta đã chủ động giơ tay để yêu cầu bóng, và anh ta đã đưa bóng vào thư viện để ghi 3 điểm dễ dàng !! Sau một vài vòng, anh ấy vẫn ghi được 3 điểm, và sau đó ghi bàn một lần nữa! Có vẻ như cảm giác của anh ấy là khá tốt.

 

  Nhưng không có nửa phần tư, Durant kết thúc một lần nữa và làm băng bên lề.

 

Vài phút sau, Durant quay trở lại trận chiến. Mặc dù anh ta đã ném ba người không phải là người phạm tội, anh ta rất chiến đấu cho hàng phòng ngự. Anh ta ngã xuống đất với đối thủ của mình. Anh ta cũng tạo ra một pha phạm lỗi và ném miễn phí.

 

Trong 51 giây cuối cùng, Durant rê bóng vào phía trước và dừng 3 điểm! Durant cũng rất mạnh mẽ trong mùi thuốc súng.

 

  Trong quý đầu tiên, Durant đã đóng góp 11 điểm, 3 trong 4 phát, 3 trong đó 3 trong các tia ngoài và giá trị hiệu quả trên trường +8.

 

  Trò chơi tiếp tục trận chiến khốc liệt trong quý thứ hai. Durant chơi đồng đội cũ Ibaka với quả bóng. Sau khi thực hiện hai động tác chuyển động, anh ấy đã dừng bóng. Rõ ràng anh ấy cảm thấy rằng anh ấy bị thương một lần nữa, vì vậy anh ấy không chơi. Tấn công nhanh, Durant ngã xuống đất, giữ mắt cá chân phải cùng một lúc, nhưng biểu cảm của anh ta không đau.

 

Sau đó, các đồng đội và huấn luyện viên của anh ấy đã đến để giúp Durant kết thúc. Anh ấy khập khiễng đi bộ. Mặc dù có vẻ không quá đau đớn, nhưng rõ ràng là anh ấy sẽ không trở lại trò chơi này.

 

  Cuối cùng, các Chiến binh đã chính thức đưa ra tin tức rằng Durant bị thương ở chân phải và không còn chơi trong trò chơi. Theo phóng viên tại hiện trường, Durant cũng lấy một cây gậy.

 

Ngày mai anh sẽ tiến hành kiểm tra thêm.

 

  Các chiến binh đã giành chiến thắng của G5. Hiện tại, điểm số của họ với Raptors là 2-3, và loạt phim chưa kết thúc. Trò chơi tiếp theo là quan trọng nhất. Tôi không biết ai sẽ rơi Năm nay.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET