Durant trước đó đã trở lại trò chơi thứ năm của trận chung kết Raptors với chấn thương của gân Achilles.

 

Bạn phải biết rằng nhiều ngôi sao có rất nhiều ngôi sao do chấn thương mắt cá chân, và sự nghiệp của họ đã rơi thẳng. Những người chơi như Kobe, anh em họ và Gay đã gặp phải mắt cá chân, và sự nghiệp của họ chỉ di chuyển về phía máng. Nhiều người hâm mộ. đang lo lắng về Du du. Land cũng sẽ sụp đổ! Nhưng may mắn thay, không giống như những ngôi sao này, Durant bị thương ở mắt cá chân phải, đó là vì lý lịch, nhảy và chịu đựng căng thẳng tức thời sau khi hạ cánh. Không gây tử vong.

 

Hơn nữa, sự phục hồi hiện tại của Durant đã vượt xa kỳ vọng. Khi ban quản lý Nets hỏi các bác sĩ nhóm rằng họ có thể theo đuổi Durant với mức lương cao nhất không, bác sĩ nhóm tiếp tục giơ tay.

 

Từ quan điểm phục hồi của Durant, chấn thương của anh ấy thực sự không quá tệ, thật sự thật may mắn! Trong một cuộc phỏng vấn với Heez, Durant lần đầu tiên nói về lý do chấn thương G5, và kết quả là rất đáng ngạc nhiên! Ghế sofa, nói với một biểu hiện phức tạp: "Ôi trời, tất nhiên, tại sao bạn đổ lỗi cho chấn thương của tôi với chiến binh? Tất nhiên, không, tất cả các chiến binh xử lý đều rất đúng đắn.

 

Durant nói rằng nhiều tin đồn nói rằng các Chiến binh đã yêu cầu tôi chơi cưỡng bức, nhưng các Chiến binh không nói bất cứ điều gì tương tự với tôi trong quá trình hồi phục của tôi.

 

Kế hoạch vào thời điểm đó là quay trở lại trong trận đấu thứ năm của trận chung kết. Khi loạt game thứ năm, tôi đã trở lại theo kế hoạch, nhưng thật không may, chấn thương lại đến với tôi. Không ai phải chịu trách nhiệm cho việc này . Đây là một trò chơi bóng rổ, tôi sẽ trở lại sân nữa! Ngoài ra, KD cũng nói thêm: "Tôi có thể tiến hành hai lần đào tạo hai lần một ngày trước khi trở lại. Tôi thực sự muốn chơi, tôi thực sự muốn chơi trận chung kết .

 

"Durant đã không đổ lỗi cho các chiến binh vì vết thương của anh ấy, mà thay vào đó là người bị thương.

 

Có lẽ đây là tình yêu của bóng rổ!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET