Durant Owen, ngày 21 tháng 2, thời Bắc Kinh, những tin đồn của Durant và Irving đã bùng nổ những ngày này. Hóa ra họ đã cùng nhau ăn cùng để ăn cho bữa ăn, vì vậy họ có khả năng là họ đã thảo luận để tổ chức một nhóm.

 

  Hai siêu sao sẽ nhảy ra khỏi hợp đồng vào mùa hè này đã tham gia vào nhiều tin đồn giao dịch. Bây giờ họ đi du lịch cùng nhau, điều này tự nhiên kích hoạt rất nhiều hiệp hội.

 

  Cùng với cuộc trò chuyện riêng tư của All -star, Durant và Owen trên kênh người chơi đã được phơi bày trong một thời gian dài. Hai người họ nói rằng họ cũng gây ra sự tò mò lớn. Bằng chứng của nhóm.

 

  Trong video đó, Irving đã giơ hai ngón tay trong một thời gian và được hiểu là "Knicks có không gian để ký hai người chơi hàng đầu".

 

Một sự hào hứng như vậy cũng khiến Ivin cảm thấy bất lực. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ta mắng những cư dân mạng nhàm chán, nói rằng: "Những tin đồn này quá điên rồ, khiến NBA rất nhàm chán.

 

"Irving nói rằng anh ấy đã không nói về chủ đề của thị trường tự do với Durant.

 

"Tôi chỉ trò chuyện với bạn bè, nhưng tôi được cho là một cuộc họp về thị trường tự do? Tôi thực sự nghĩ rằng nó điên rồ.

 

"Irving cũng nói," Tôi không xem phương tiện truyền thông xã hội nào cả, nó sẽ phá hủy phòng thay đồ và sự tin tưởng giữa mọi người.

 

Tôi không có quyền riêng tư cá nhân bây giờ.

 

"Anh ấy rất tức giận về sự cường điệu và đoán trên internet." Điều đó có có ý nghĩa với bạn trên internet không? Khi bạn thấy hai người như vậy trò chuyện ngoài đời thực, bạn sẽ cảm thấy rằng nó có liên quan đến bạn? Vì những người khác đeo nắm chặt trên internet, cá nhân tôi không cần phải bỏ qua nó hoặc không nên bị ảnh hưởng, vì vậy xin vui lòng các phương tiện truyền thông không hỏi tôi nữa.

 

"Nếu Durant và Irving sẽ là một sự kết hợp mới, sự kết hợp này có thể không tệ hơn so với sự kết hợp trước đây của LeBron và Irving, và có tiềm năng giành chức vô địch.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET