Curry và Durant, ngày 20 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Durant sẽ đi đâu vào mùa hè này? Toàn bộ giải đấu đang đoán.

 

Gần đây, anh ta có một động lực mới về mối quan hệ của anh ta với Cole, và anh ta dường như không hài lòng với Cole.

 

  Theo phóng viên NBA Steve Popper, một giám đốc điều hành của đội tiết lộ rằng Durant không hài lòng với huấn luyện viên chiến binh Cole, đồng thời, anh biết mình không thể trở thành trung tâm của các Chiến binh như thế nào.

 

  Điều này được hiểu rằng tại địa điểm đào tạo thử nghiệm chung ở Chicago, các chủ đề được thảo luận nhiều nhất của các giám đốc điều hành NBA là nơi ở của Kevin Durant.

 

Nhiều người tin rằng Durant sẽ đến Knicks ở New York để chơi.

 

  Các Chiến binh hiện đang ở Chung kết Hội nghị phương Tây. Mặc dù Durant bị mất tích do chấn thương, loạt trận của họ đã đi trước Portland Blazers trong 3-0.

 

Không có Durant, các chiến binh vẫn chơi rất dễ dàng khi đối mặt với Blazers, và Curry cũng đã chơi các siêu sao trong vòng này của loạt phim này.

 

  Sau khi kết thúc mùa giải này, Durant sẽ trở thành một cầu thủ miễn phí.

 

Hôm qua, đã có báo cáo truyền thông rằng ngày càng có nhiều giám đốc điều hành cấp cao tin rằng Durant thực sự đã riêng tư với ban quản lý Knicks, và hai bên đã đạt được thỏa thuận bắt tay.

 

  Từ thực tế, Durant ở trong các Chiến binh là quyết định đơn giản nhất.

 

Một mặt, các Chiến binh đã tạo ra môi trường tốt nhất để anh ta cạnh tranh cho chức vô địch. Anh ta có những đồng đội tài năng và vị tha, một huấn luyện viên trưởng được các cầu thủ tôn trọng và quản lý tuyệt vời của Liên đoàn ghen tị.

 

Các chiến binh sẽ chuyển sang một lập trường xa xỉ hoàn toàn mới, và làm mới các Chiến binh để có được Durant để có thêm tiền.

 

  Trong trường hợp này, tại sao Durant rời khỏi các Chiến binh? Một giám đốc nhóm nói rằng Durant không hài lòng với sự thúc giục của Cole. Đồng thời, anh ta biết rằng anh ta đã hoạt động tốt như thế nào, và cho dù anh ta nhận được bao nhiêu danh dự cá nhân, anh ta sẽ không bao giờ là trung tâm của đội, các chiến binh, Chiến binh, các chiến binh mà đội luôn đặt Stephen Curry vào cốt lõi.

 

  Tình trạng của Curry trong các Chiến binh là không thể lay chuyển, và Durant không thể vượt qua anh ta. Điều này thực sự sẽ khiến anh ta không thoải mái, vì vậy anh ta có khả năng rời khỏi các Chiến binh và đến một đội khác làm cốt lõi.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET