Thời gian của Chiến binh Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 6. Sau G5, mặc dù các Chiến binh đã thắng, tình hình của Durant không tốt. Tổng giám đốc của các Chiến binh Melz đã khóc và tuyên bố chấn thương Durant, đó là một chấn thương gân Achilles.

 

  Durant bị thương ở gân Achilles bên phải của mình và ra phải với một cái nạng. Tuy nhiên, anh ấy rất hạnh phúc với chiến thắng của đội. Anh ấy đã nói trên Internet: "G6 mọi người đều có khả năng chiến đấu lớn nhất. đồng đội của tôi giành chiến thắng, tôi giống như uống một ly agave, tôi thực sự hạnh phúc! Tôi dường như là một cuộc sống mới! "Sau trận đấu, tổng giám đốc của các chiến binh tham dự cuộc họp báo, chấn thương của Durant đã được công bố .

 

Rõ ràng, Mels rất phấn khích và khó kiểm soát nỗi buồn của mình. Anh ta liên tục điều chỉnh micro và cố gắng kiểm soát nước mắt.

 

  "Tôi không biết ai phải chịu trách nhiệm về vấn đề này, nhưng tôi cũng hiểu mô hình của thế giới này. Nếu bạn phải tìm ai đó để đổ lỗi cho tôi, nó sẽ đổ lỗi cho tôi", Melz đang nói về sự đồng ý. Khi Durant trở lại Trò chơi, "Những người được đào tạo với Durant để phục hồi và tiếp tục chấn thương của anh ấy, và cuối cùng đã xác nhận rằng anh ấy có thể quay lại, tất cả họ đều là những người tốt.

 

"Durant thích chơi, những người đặt câu hỏi liệu anh ấy có thực sự muốn trở lại đội này hay không, họ đều sai.

 

Ông là một trong những hiểu lầm nhất trên thế giới.

 

Anh ấy là một đồng đội xuất sắc.

 

Anh ấy là một người rất tốt.

 

Điều này là quá không công bằng.

 

Tôi may mắn được biết anh ấy.

 

"Thể thao là một môn thể thao của con người. Tôi biết rằng đôi khi Durant đảm nhận rất nhiều cuộc tấn công và cáo buộc. Anh ấy chỉ muốn chơi bóng rổ, nhưng bây giờ anh ấy không thể chơi nó.

 

Sau trận đấu, một phóng viên đã đưa video của Mels vào Curry trong phòng thay đồ của Warriors, và Curry đã khóc. Sau đó, anh ta tìm thấy Mels và ôm chặt lấy người quản lý có công của Warrior.

 

  Sự khăng khăng của Durant về hiện trường đã được di chuyển khi anh ta bị thương. Anh ta sẽ không muốn gặp lại ai. Anh ta hy vọng rằng anh ta có thể an toàn. Sự nghiệp của anh ta không nên bị ảnh hưởng bởi điều này.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET