Ba thị trấn mời đội bóng đá quốc gia để được hỗ trợ y tế cho việc chữa bệnh

Người lãnh đạo của Super League Vũ Hán đã gặp hai thất bại liên tiếp trước đó, và sẽ mở ra một cuộc thi với ba thị trấn của Wuhan.Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", để giúp những người bị thương trong đội phục hồi càng sớm càng tốt, đội đã mời đội bóng đá nam Trung Quốc trước đó làm đội bóng đá nam Trung Quốc.Đội được chọn bởi nhóm y tế và hoạt động của đội tuyển quốc gia U23 bác sĩ Tang Lijun.

Theo báo cáo, trong vòng cuối cùng của đội Chiết Giang, ba thị trấn đã chơi ở người khuyết tật, và bàn chân quốc gia của Đặng Hanwen đã được thêm vào trong thời gian nghỉ. Liu Yiming và Liu Dianzo vẫn đang được điều chỉnh.

Trò chơi với Tianjin Jinmen Tiger, 2020 TCL YI JIANLIAN CUP CULL CAO CẤP CUỐN, NỀN TẢNG VẤN ĐỀ ĐỂ BẮT ĐẦU Sân bóng rổ do khoảng thời gian ngắn giữa cùng một trận đấu trong cùng một trận đấu, Pedro sẽ chỉ điều chỉnh một số đối tác theo các nhân viên trên tay. Chơi tổng thể sẽ không thay đổi. Nội dung đào tạo tập trung vào phục hồi. Để giúp đỡ tốt hơn cho sự phục hồi bị thương, ba thị trấn cũng đã mời Tang Lijun, một đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc trước đây và bác sĩ đội tuyển quốc gia U23 Active Tang Lijun.

Trong những năm đầu, bác sĩ đã phục vụ ở Taishan, Sơn Đông trong nhiều năm, đã có một công việc dài hạn với Han Peng, Li Jinyu và các quốc gia khác. Đó là Đấng Cứu Rỗi được ba đội thị trấn mời để giải quyết vấn đề chấn thương. Anh ấy đã tham gia vào việc điều trị chấn thương tập thể dục trong hơn mười năm, và anh ấy có nhiều kinh nghiệm và điều trị cho liệu pháp phục hồi chức năng của chấn thương của người chơi. Sự xuất hiện của Tang Lijun cũng chỉ ra rằng ba đội thị trấn gắn liền với tầm quan trọng lớn với các chấn thương hiện tại. Ngoài ra, Trò chơi đầu tiên của Zion James đã đạt được hình phạt 19 lần và cú ném miễn phí chỉ thấp hơn hai lần so với đội Lakers. đội ngũ của đội ngũ y học Trung Quốc cũng là gương mặt kiểu cũ của Super League. Ông đã phục vụ trong nhóm Henan Jianye trong nhiều năm, và có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị.

Mặc dù Jinmen Tiger hiện đang được xếp hạng trở lại, Tianjin Team, người có bốn Aids nước ngoài của Merida, Belic, Rosa và Anthar, gần đây đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, và nó đã giành được Henan và Dalian. Bản chất khi ba đội thị trấn chống lại Changchun, Cangzhou và Chiết Giang, 2021-2022 Ngày cuối cùng của UEFA Champions League (bóng đá 2021 Champions League lần cuối cùng) họ đã phơi bày những khó khăn của tuyến phòng thủ băng ghế dự bị để đối mặt với đội viện trợ nước ngoài. Chúng tôi sẽ đối mặt với một trận chiến khốc liệt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET