Giáo viên bóng đá quốc gia có xu hướng là một giáo viên nước ngoài! Li Xiaopeng rất có khả năng rời văn phòng

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, Super League 2022 Trung Quốc đã bị hoãn lại trong nhiều vòng trong giai đoạn thứ hai. Trong trường hợp này, đàn ông Trung Quốc đủ để sắp xếp đào tạo trong năm nay và cuộc thi ấm áp không thể được nói đến. Tuy nhiên, theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày, xem xét rằng hai đội phải vai Asian Cup và Cuộc thi bóng đá nam Asian Games, hai đội cũng sẽ khởi động một chu kỳ mới để chuẩn bị cho công việc vào đầu năm tới.

Điều này được hiểu rằng các nhà quản lý đội tuyển quốc gia sẽ thực hiện lựa chọn đội huấn luyện bóng đá quốc gia mới trong năm nay. Huấn luyện viên của đội trò chơi châu Á Yangkovic cũng là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Chỉ huy mới có thể là một huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc hoặc có kinh nghiệm huấn luyện tại Super League Trung Quốc. Trước đó, tên của Oraloei, người trước đây là Jiangsu, đã giành chiến thắng trong mùa giải 2020 của mùa giải 2020, đã được đề cập trong cuộc thảo luận công việc có liên quan của Hiệp hội bóng đá.

Nhân dịp lễ hội Mid -Autumn, nền tảng xã hội chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội Trung Quốc đã trình chiếu một video về bóng đá quốc gia U23, nghĩa là huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc, Yang Kovic, đã sử dụng Để gửi một video về các phước lành của lễ hội giữa năm cho phần lớn người hâm mộ. Điều này được hiểu rằng kể từ khi Dalian trở về từ Dalian cùng với huấn luyện viên và đội ngũ quản lý của đội bóng đá quốc gia vào ngày 21 tháng 8, Yangkovic đã ra mắt chế độ làm việc theo chu kỳ mới. Chuẩn bị của đội trò chơi châu Á. Đến bây giờ, Yangkovic đã không trở về châu Âu để đi nghỉ. Về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ đội bóng đã khẳng định thái độ chuyên nghiệp của anh ấy.

Sau khi dẫn dắt đội tuyển chọn bóng đá quốc gia giành được vị trí thứ ba tại Cup Đông Á năm nay, Tiếng nói của Yangkovic nên tiếp quản đội bóng đá quốc gia trong ngành bóng đá. Tuy nhiên, theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh Daily, Yangkovic đã duy trì một thái độ hợp lý hơn đối với việc huấn luyện đội tuyển quốc gia. Sau khi dẫn dắt đội chơi Cup Đông Á, Yangkovic nói rằng anh ấy sẽ tập trung vào đội trò chơi châu Á để làm việc.

Điều đáng chú ý là các trò chơi châu Á Hàng Châu đã xác nhận rằng nó sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 9 đến tháng 10 năm sau, và nếu Cup châu Á được xác nhận là được Hàn Quốc tổ chức, xác suất của cuộc thi sẽ được sắp xếp từ tháng 6 đến tháng 7 tiếp theo Năm, điều đó có nghĩa là sự kiện này sẽ có nghĩa là nó gần với trò chơi bóng đá Hàng Châu Châu Á. Xem xét rằng nhiệm vụ chuẩn bị cho việc chuẩn bị cho cả hai sự kiện là rất khó khăn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không sắp xếp cùng một huấn luyện viên để tính đến trách nhiệm nặng nề của các đội trò chơi nam và châu Á quốc gia. Trong cuộc thảo luận trước đây về sự chuẩn bị của đội tuyển quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về cơ bản đã từ bỏ kế hoạch sắp xếp Yangkovic để làm huấn luyện viên của hai đội bóng đá nam quốc gia.

Trong một thủ tục, nếu đội bóng đá quốc gia được chọn, các nhà quản lý đội phải nâng cao mối quan hệ hợp tác với đội huấn luyện viên với Li Xiaopeng làm huấn luyện viên, và sau đó bắt đầu chương trình đẹp trai mới. Được biết, trong tình hình hiện tại, khả năng ở trong văn phòng của Li Xiaopeng là không nhiều. Trước đó, Li Xiaopeng đã không đến giải đấu để kiểm tra các cầu thủ.

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, nhiều trận đấu của Super League Trung Quốc sẽ bị hoãn lại và FA Cup sẽ được thực hiện trong mùa này. Trong trường hợp này, Super League Trung Quốc sẽ được chơi vào cuối năm nay. Sau khi liên lạc với bộ phận quản lý giải đấu, bộ phận quản lý đội tuyển quốc gia của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xác nhận rằng không thể sắp xếp đào tạo đội tuyển quốc gia trong năm nay. Tuy nhiên, theo quan điểm về nhiệm vụ chính của việc chuẩn bị cho cuộc thi bóng đá nam châu Á và châu Á, hai đội tuyển quốc gia cũng sẽ khởi động một chu kỳ mới để chuẩn bị chu kỳ mới vào đầu năm tới, và họ sẽ tổ chức khóa đào tạo mùa đông và Các cuộc thi ấm áp của các đội trong và ngoài nước.

Chính vì đội tuyển quốc gia không thể thực hiện khóa đào tạo trong năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể có được thời gian tương đối phong phú để chọn thời gian đẹp trai. Trong trường hợp không có Yangkovic không thể tiếp quản đội bóng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã bỏ phiếu cho các ứng cử viên khác. Theo phân tích của những người quen thuộc với vấn đề này, kết hợp với các yếu tố khách quan như trải nghiệm thi đấu sơ bộ quốc gia trước đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có xu hướng thuê huấn luyện viên nước ngoài kiểm soát đội bóng của Trung Quốc và quen thuộc với bóng đá châu Á và Trung Quốc. Nước hoa

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET