Santos có ý định hốc hác, nhóm Tu Chao muốn ký exon

Đánh giá từ báo cáo, Santos, một người khổng lồ man rợ, hy vọng rằng trong mùa mới, nó có thể giới thiệu một người chơi lớn, vì vậy họ thích Gaunt, người vừa trở thành người chơi miễn phí sau khi hoàn thành việc chấm dứt hợp đồng với Đội Quảng Châu! Đội tin rằng Gaunt là một cầu thủ đủ để cải thiện cấp độ đội, nhưng từ tình huống được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông, các cuộc đàm phán giữa Santos và Gaunt vẫn đang ở giai đoạn đầu! Điều đáng nói là nó cũng được báo cáo bởi "Thể thao toàn cầu" trước đây, nói rằng một người khổng lồ khác của Batonga Flumine, đã trích dẫn Garat, hy vọng ký hợp đồng với anh ta, nhưng Garat đã thông báo cho bên kia rằng anh ta không biết bên kia là Anh không biết bên kia. Háo hức đưa ra quyết định, vì vậy Flumine đã từ bỏ việc giới thiệu Gaunt! Đánh giá từ tình hình hiện tại, Gaurat không thiếu gia đình, không chỉ các đội của trận chiến, mà ngay cả đội của Hoa Kỳ, Tuchao và Tây Á, có một vụ bê bối với Gaunt! Do đó, chúng tôi có thể không thể thấy cảnh quay trở lại Trung Quốc của Garat và sự xuất hiện của đội bóng đá quốc gia đã trở nên vô nghĩa! Bạn có cảm thấy hối tiếc không?

Tin tức thứ hai, về người chơi nhập tịch Exsson! Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ "Giresunsport", Ex Sen có khả năng đến Super Team Sports của Thổ Nhĩ Kỳ!

Các phương tiện truyền thông nói rằng Ex Sen đã giành được game bắn súng xuất sắc nhất trong Super League hai lần, vì vậy Jireson Sports rất nhiệt tình với Exsson. Để ký exon, nhóm sử dụng rất nhiều tài nguyên cho câu lạc bộ! Rõ ràng, có thể thấy rằng người chơi nhập tịch Trung Quốc 32 -y -exs được công nhận bởi Đội siêu Thổ Nhĩ Kỳ! Trên thực tế, mặc dù Ex Sen cũng đã chơi top 12 của đội bóng đá quốc gia năm nay, sau khi trở về Trung Quốc, anh đã hoàn thành cuộc hẹn với đội Quảng Châu Quảng Châu Quảng Châu và trở thành một cầu thủ miễn phí! Mặc dù trong tuyên bố khác biệt, Exsson nói rằng anh ta vẫn sẽ xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, nhưng sau khi chơi trò chơi đại diện cho các quốc gia khác, anh ta có thực sự muốn trở lại bóng đá quốc gia không? Bạn có thể cần phải làm một dấu hỏi! Đánh giá từ tình hình hiện tại, đội Super League muốn ký hợp đồng với exon, vì vậy là một người anh em nhập tịch của bóng đá Trung Quốc, EXSS có thể sẽ ở nước ngoài!

Tin tức thứ ba, về Chen Yiyuan, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá! Theo tin tức về người truyền thông đã điều hành Xiongfei, Chen Yiyuan sẽ không kết thúc sau lễ hội mùa xuân!

Từ quan điểm của người truyền thông đã điều hành Xiongfei, Chen Yiyuan Hu Zuoyu là thủ phạm của bóng đá Trung Quốc trong năm nay và thủ phạm chưa đạt được kết quả tốt! Ran Xiongfei nói rằng nhiệm kỳ của Chen Yiyuan là vào năm 2023, và vì Trung Quốc sẽ tổ chức Cup châu Á vào năm 2022, Chen Yiyuan sẽ không rời khỏi lớp sau lễ hội mùa xuân, khiến anh cảm thấy rất buồn và nghĩ rằng nó rất tin xấu! Rõ ràng, ở trung tâm của Ran Xiongfei, đội bóng đá nam không thua, các trò chơi Olympic bóng đá của phụ nữ đã bị mất, và bóng đá chuyên nghiệp gặp phải Capital Retreat. Các giải đấu chuyên nghiệp đã bị phá vỡ và mất trí vì World Cup cờ bạc. Và bài học của anh ấy rõ ràng là nỗi buồn của bóng đá Trung Quốc! Đối với những quan điểm của Ran Xiongfei, bạn có đồng ý với người hâm mộ bóng đá Trung Quốc không?

Tin tức thứ tư, top 12 của đội bóng đá quốc gia! Theo "Tin tức buổi tối Qianjiang", đội bóng đá quốc gia đã chơi đội Việt Nam vào năm đầu tiên của năm mới và người hâm mộ chỉ chấp nhận kết quả chiến thắng.

Các phương tiện truyền thông nói rằng với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đội ngũ huấn luyện của Li Xiaopeng về cơ bản đã được hoàn thành. Nếu không có tai nạn, bao gồm Li Jinyu, Zheng Zhi, Zhao Junzhe, Li Lei, Shao Jiayi và Sun Xiang, họ sẽ tham gia đội huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia mới! Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ được công bố trong tương lai gần, và sau đó khóa đào tạo sẽ được bắt đầu vào ngày 10 tháng 1! Theo lịch trình, hai trận tiếp theo của đội bóng đá quốc gia chống lại Nhật Bản và Việt Nam. Đối mặt với đội bóng mạnh châu Á hàng đầu Nhật Bản, đó là một trận chiến trên sân khách. Người hâm mộ có thể chấp nhận kết quả của sự thua cuộc. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với đội Việt Nam, đó chỉ là một điều lớn lao vào ngày đầu tiên của năm, người hâm mộ chỉ có thể chấp nhận kết quả chiến thắng. Một khi họ thua, tôi sợ rằng Li Xiaopeng và đội bóng đá quốc gia dường như không muốn sống trong năm mới này! Đối với đội bóng đá quốc gia chống lại Việt Nam, bạn có nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng không?

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET