Sau 00! Bóng đá quốc gia nhìn thấy bình minh

Bóng đá Trung Quốc hiện đang ở trong một máng lịch sử, và hiệu suất của các sự kiện giải đấu và quốc tế là không thỏa đáng. Các kế hoạch cải cách khác nhau được đề xuất ở cấp độ hiệp hội bóng đá cuối cùng đã được chứng minh là bị ném sau khi thực hiện. Các nguồn năng lượng và tài chính khổng lồ được nhập tịch bởi đội bóng đá quốc gia. Các biện pháp cải cách có liên quan của hiệp hội bóng đá không thể thấy vai trò tích cực trong ngắn hạn, nhưng đáng để mong đợi hơn trong đầu tư trong tương lai trong tương lai.

Có những tài năng nghiêm túc trong bóng đá Trung Quốc. Trong cấu hình bóng đá quốc gia hiện tại, hầu như không có người chơi Post -00. Zhu Chenjie là một trong số ít những người chơi trong nhóm tuổi này. Trong cuộc thi thế giới và cuộc thi liên lục địa, chúng tôi vẫn dựa vào 89, 93 và các quốc tế quốc gia khác, chúng ta cũng có thể thấy từ các bó hoa thế giới thứ 12 rằng tuổi trung bình của đội hình xuất phát của chúng ta vượt quá 29 năm. Trước Cúp châu Á năm 2023 và Thế giới năm 2026, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với các bản cập nhật. Nhưng các cầu thủ trẻ đã không hỗ trợ đội bóng đá quốc gia ngày hôm nay.

Nhưng tin tốt là chúng tôi đã tìm thấy một số ánh sáng ở chân ở độ tuổi thấp hơn. Ba đội tuyển quốc gia thấp đã tham gia vòng tròn cuối cùng của cuộc thi liên lục địa sau nhiều năm, và có rất nhiều việc lấy lại bóng đá Trung Quốc để trở lại bình thường hóa. Trong 10 năm qua, U16 do Zhu Chenjie Do U16 đã chiến đấu trong vòng loại trẻ châu Á U16. Từ đó trở đi, chúng tôi đã mở ra kỷ nguyên đáng xấu hổ của cuộc đua trẻ châu Á. Thanh niên quốc gia U19 dẫn đầu tại Tao Qianglong cũng đã bỏ lỡ Giải vô địch thanh niên châu Á trong Giải vô địch thanh niên châu Á U19 năm 2019. Thanh niên quốc gia và quốc gia và quốc gia do Zhu Chenjie và Tao Qianglong dẫn đầu là lần đầu tiên trong sự kiện châu Á ở độ tuổi này. Tại thời điểm này, chúng tôi đã bước vào máng của đội tuyển quốc gia thấp.

Sau 00, 01 và 02 đã bỏ lỡ vòng tròn cuối cùng của sự kiện châu Á, nhóm tuổi 2004 cuối cùng đã trở lại đúng hướng. Nước U16 trẻ được đại diện bởi anh ta Xiaoko đã tham gia thành công cuộc đua Shao châu Á của thời đại. Trong thời đại 2005, đội bóng đá quốc gia U19 đã tiến vào trận chung kết Giải vô địch thanh niên châu Á. Wang Yudong nằm ở thời đại 2006. Đó là, sau ba năm liên tiếp sau 00, sau vở kịch bất thường của ba tuổi liên tiếp, nhóm số quốc gia đã trở lại bình thường từ nhóm tuổi 2004.

Tất nhiên, bóng đá Trung Quốc khác xa với tất cả sự trở lại đúng hướng. Trong quá khứ, tất cả chúng ta đều là mục tiêu của việc thúc đẩy Giải vô địch giới trẻ thế giới và thế giới. Bây giờ nó chỉ là lĩnh vực hàng đầu ở châu Á. Con đường đến bóng đá Trung Quốc vẫn còn dài. Nhiệm vụ cũng rất khó khăn. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể duy trì giai đoạn chiến thắng hiện tại. Nếu nó có thể tăng trong 10 năm tiếp theo, thì World Cup 2034 của Hiệp hội bóng đá hơn 10 năm sau đó, cùng với 8,5 ra khỏi dòng, chúng tôi hy vọng sẽ tác động đến nó.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET