Sau Cup Đông Á, đội bóng đá quốc gia vẫn đứng thứ 11 ở châu Á

  Sau Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã trở về từ Nhật Bản đến Trung Quốc và bắt đầu chấp nhận sự cô lập lành mạnh 7+3 ở Haikou. Mặc dù tham gia vào Cup Đông Á dưới dạng đội bóng đá quốc gia, kết quả của ba trận đấu vẫn sẽ được tính là FIFA Points. Do đó, đội bóng đá quốc gia ghi được 2,07 điểm với ba trận đấu. Sau đội, anh vẫn sống thứ 11 ở châu Á.

  Trong trận chiến đầu tiên, nó đã bị mất ở Hàn Quốc. Đội bóng đá quốc gia đã được khấu trừ từ 2,99 điểm. Vòng thứ hai ghi được 2,25 điểm tại Nhật Bản. Tổng cộng 2,07 điểm FIFA đã được lấy ở Đông Á. Sau Cup Đông Á, đội Trung Quốc có tổng cộng 1306,09 điểm trên tổng số bảng xếp hạng FIFA. Mặc dù nó đã được cải thiện từ bảng xếp hạng mới nhất được công bố vào ngày 23 tháng 6 năm nay, nhưng nó vẫn được xếp hạng sau Uzbekistan với chênh lệch 0,54 điểm. Tên. Uzbekistan đã không sắp xếp bất kỳ sự kiện nào trong chu kỳ cạnh tranh quốc tế này, vì vậy họ vẫn là 1306,63 điểm, xếp thứ 10 ở châu Á.

  Sau hành trình của Cup Đông Á, đội bóng đá quốc gia đã không tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào trong năm nay, nhưng trong cửa sổ cạnh tranh quốc tế vào tháng 9, Iraq, Ô -man và thứ 13 và 14 ở châu Á sẽ tham gia bốn vương quốc do Jordan tổ chức bởi Jordan Hiệp hội bóng đá, vì vậy đội bóng đá quốc gia có khả năng giảm thêm thứ hạng.

  Đội Uzbekistan trước đội bóng đá quốc gia không có bất kỳ kế hoạch ấm áp nào, vì vậy rất khó để vượt qua đối thủ đến top 10 ở châu Á trong chu kỳ xếp hạng FIFA tiếp theo mà không sắp xếp cuộc thi. Tuy nhiên, một khi đội Uzbekistan sắp xếp ấm áp và thua cuộc, thì đội Trung Quốc có thể tận dụng lợi thế của ngư dân. Trong trường hợp chiến đấu, các điểm được vượt qua cho đối thủ và trở lại top 10 ở châu Á.

  Theo tin tức hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tiếp tục được Yangkovic đào tạo trong quá trình cô lập của Haikou. Trước khi kết thúc Super League Trung Quốc năm nay, đội về cơ bản sẽ không sắp xếp bất kỳ sự huấn luyện và thi đấu nào. Do đó, nếu đội này gánh vác nhiệm vụ của các trò chơi châu Á Hàng Châu vào năm tới muốn gặp lại người hâm mộ, ngay khi kết thúc năm nay hoặc đầu năm sau, mục đích của bộ sưu tập là trực tiếp đến Haikou để ra mắt mùa đông Đào tạo, và trong đào tạo mùa đông trong đào tạo mùa đông trong giai đoạn này, cuộc thi ấm áp quốc tế được sắp xếp để chuẩn bị cho các trò chơi châu Á Hàng Châu sắp tới.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET