Tottenham vs Everton Wolves có thể bắt được sự phục hồi của Jedi không?

Sói hiện đang được xếp thứ 18 trong giải đấu với 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua.Đột nhiên mùa này, nó đã trở thành một lớp nóng bỏng.Các mùa trước đã chơi tốt.Đó là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của bằng cấp chiến tranh châu Âu.Do đó, nhiều người hâm mộ cho đội này có rất nhiều kỳ vọng, nhưng cho đến mùa này, hiệu suất của Wolves còn tồi tệ hơn.Sau vòng cuối cùng của khách dưới chân Chelsea 0-3, Sói chỉ có thành tích chỉ có 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 9 vòng đầu tiên của mùa giải mới.Khu vực xuống hạng nha khoa cần phải chiến đấu để xuống hạng.

Khu rừng Nottingham:

Rừng Nottingham buộc đối thủ có được 1 điểm có giá trị. Điều đáng thất vọng là kể từ mùa giải, hiệu suất của Rừng Nottingham tiếp tục tồi tệ. Pingweila đã ngăn chặn sự suy giảm trong chuỗi thua. Lý do là mùa giải này đã trở lại Premier League dài. Để xuống hạng, nhóm cũng có rất nhiều tiền. Bản chất nhưng thật đáng thất vọng khi cho đến nay, hiệu suất của Rừng Nottingham đã tiếp tục tồi tệ hơn. Từ quan điểm của dữ liệu, Rừng Ninhan đã ghi 7 bàn với 22 bàn thắng, màn trình diễn tấn công và phòng thủ, và họ rất không thể chịu đựng được. Nó thậm chí còn khủng khiếp hơn để đi xa. Do đó, khi dịch vụ bị tấn công một lần nữa, người chiến thắng Champions League vẫn không lạc quan trước người chiến thắng của nhà vô địch Champions League.

Phân tích toàn diện: Hai đội tương đối xấu gần đây. Về tình trạng, thủy thủ là cho các thủy thủ, nhưng sau tất cả, những con sói có một mức độ mạnh mẽ, cộng với ngôi nhà ở nhà. Không có sức mạnh chiến đấu, vì vậy sự phục hồi của Wolves trong lĩnh vực này vẫn còn tương đối lớn. Điều duy nhất xứng đáng được chú ý là quân đội của Wolves không ổn định lắm. Trước đó, sau 0-2 đến West Ham, hệ thống sưởi của huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã được sưởi ấm. Sau khi làm việc, huấn luyện viên tạm thời James Colinus và Steve Davis sẽ chỉ huy Sói chơi rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn trong chỉ huy của đội vào cuối tuần này. Trong giai đoạn đầu, những con sói đầy sự hỗ trợ, và xu hướng tiếp tục ổn định trong giai đoạn tiếp theo. Dựa trên các hồ sơ chiến tranh của hai bên trong những năm gần đây, Kumamoto đã lạc quan về những con sói đã giành chiến thắng và ngừng hồi phục!

Thứ Bảy 015 Premier League Tottenham vs Everton Game 2022/10/16 00:30

Tottennia:

9 trận đấu của Tottenham đã đạt được 6 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua sau 9 trận và xếp thứ 3 sau 20 điểm. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, với bàn thắng duy nhất của trò chơi Harry Kane, giúp đội giành chiến thắng trong giải đấu. Tuần này, có một nhiệm vụ Champions League. Do đó, đội đã đánh bại đội Bundesliga Frankfurt 3-2. Chiến thắng thứ hai của vòng bảng Champions League trong mùa giải. Harry Kane, Sun Xingzhang và Dell có 13 tài khoản, đó là những nhân vật chính giành được điểm số. Phong cách chơi đầy đủ miễn phí. Trong 5 trận đấu vừa qua, có tổng số 3 điểm số hơn 2 bàn. Mọi người hài lòng, đội có khả năng tấn công như vậy cả ba vị trí, nhưng đội Tottenham vừa kết thúc khả năng thể chất của người chơi Champions League là một chút khó khăn. Ngoài ra, End End Tottenham hiện đang thua 1,1 bàn. Sự ổn định mang lại sự hồi hộp cho trò chơi này.

Everton:

Everton đã đạt được kỷ lục 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua sau 9 trận và xếp thứ 12 với 10 điểm. Trong vòng cuối cùng của giải đấu với Manchester United, làn sóng động lực bất bại trước đó của 7 trận bất bại trong các đợt trước đã kết thúc đột ngột. Trong hai vòng qua, giải đấu đã chơi các mục tiêu song phương. Đội có một khả năng bóng tốt ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ. Gordon, Katy, Mo Pai, Iwobi và 6 người khác đã ghi bàn thắng và có rất nhiều điểm tấn công. Tuy nhiên, gần đây, Everton đã có dấu hiệu của sức nóng chậm. Phong cách là bảo thủ hơn. Cho rằng đội có khả năng chiến đấu của khách hàng tốt, không khó để đối mặt với Tottenham trong trò chơi này.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET