Các phương tiện truyền thông Anh đã tiết lộ tin tức quan trọng rằng Tuch 49 -y -old có thể thay thế Li Xiaopeng

Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, sắp rời đi, và hiện đang đàm phán với đội bóng đá để giải quyết đúng mối quan hệ giữa hợp tác.Trong thực tế, cho kết quả này, nó đã được người hâm mộ mong đợi.Lúc đầu, Li Xiaopeng thay thế Li Tie với tư cách là huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, tôi chỉ dẫn dắt đội chơi 12 trận đấu hàng đầu. Kỷ lục là 1 trận hòa và 3 trận thua (thua đội Việt Nam). Sau trận đấu, anh không bao giờ xuất hiện nữa. Ngay cả các cuộc thi Cup Đông Á trước đây đều đẹp trai ở Yangkovic. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Li Xiaopeng đã chết.

Khi tin tức về sự ra đi sắp tới của Li Xiaopeng, vào ngày 19 tháng 10, thời Bắc Kinh, truyền thông Anh đã phơi bày tài liệu khốc liệt, nói rằng cựu huấn luyện viên của Chelsea Tuchr sẽ đến với giáo viên bóng đá quốc gia sau cartars World Cup. Ngoài ra, vào ngày 20 tháng 10, một phương tiện truyền thông ở Indonesia cũng báo cáo rằng đội bóng đá nam Trung Quốc dự định thuê Tuchl để trở thành huấn luyện viên đội. Mọi thứ không phải là người không có căn cứ. Đánh giá từ tình hình bóng đá quốc gia hiện tại, hai huấn luyện viên địa phương đã không đạt được hiệu quả và không loại trừ kỷ nguyên của hiệp hội bóng đá để tái hiện đẹp trai. Giáo viên là lô của sự cân nhắc của Hiệp hội bóng đá.

Khi Tuhel ở Greater Paris, anh đã dẫn dắt đội vào Chung kết Champions League, nhưng không may thua Bayern, người đang ở giữa ngày, đã bỏ lỡ chức vô địch cuối cùng. Sau khi gia nhập Chelsea với huấn luyện viên, Tuhel tiếp tục phép thuật của mình, một lần nữa dẫn dắt đội vào trận chung kết Champions League, và dẫn dắt đội Lican City giành chức vô địch trong trận chung kết! Từ quan điểm này, Tuchr vẫn có một sức mạnh nhất định. Dẫn đầu hai đội khác nhau trong trận chung kết Champions League là một thành tích tuyệt vời. Cùng với Tuchl năm nay, năm nay chỉ 49 tuổi. Đối với huấn luyện viên trưởng, tuổi này vẫn còn rất trẻ. Nếu đội bóng đá quốc gia ký tên cho anh ta, tốt nhất là có thể bổ nhiệm trong một thời gian dài để cho anh ta thêm thời gian và cơ hội để tạo ra một sáng tạo một đội với các đặc điểm riêng và chơi!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET