Các quan chức Xuanya sơ bộ! Bóng đá quốc gia U23 gặp lại Úc

Liên minh liên bang châu Á đã chính thức xác nhận việc nhóm vòng loại U23 Asian 2022 U23. 42 đội được chia thành 11 nhóm, 6 nhóm ở Tây Á, 5 nhóm ở Đông Á và các đội bóng đá quốc gia U23 được rút ra trong một dấu hiệu trung bình. Trong nhóm G, các nhóm nhóm tương tự là Úc, Nipsia và Du Brunei.

Theo các quy tắc, vị trí đầu tiên trong nhóm thứ 11 của vòng loại U23 Asian Cup được thăng cấp vào cuộc thi chính, và vị trí thứ hai trong nhóm tốt nhất cũng được thăng cấp vào cuộc thi chính. Ngoài ra, người dẫn chương trình Uzbekistan đã thành lập 16 quan chức. Bốn nhóm khác ở Đông Á như sau: Nước ngoài, Singapore, Đông Timor và Philippines được chia thành Nhóm H; Nước ngoài, Myanmar, Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Bắc, Trung Quốc được chia thành Nhóm I; Nước ngoài, Malaysia, Lào, Mông Cổ; Triều Tiên, nước ngoài và Campuchia được chia thành nhóm K (chỉ có một đội ở Đông Á và Tây Á chỉ có 3 đội). Sáu nhóm ở Tây Á phức tạp hơn: Nhóm A: Syria, Qatar, Yemen, Sri Lanka; Nhóm B: Iran, Tajikistan, Leba Mei, Nepal; Nhóm C: Iraq, Barin, Afghanistan, Maldives; Nhóm D: Ả Rập Saudi, Bangladesh, Kuwait, Uzbekistan; Nhóm E: UAE: UAE, nước ngoài, Ô -man, Kyrgyzstan; Nhóm F: Jordan, Palestine, Turkmenistan.

Theo tình huống của nhóm, đội bóng đá quốc gia U23 có thể được thăng cấp vào cuộc thi chính ít nhất là vị trí thứ hai trong nhóm tốt nhất. Cùng một nhóm sẽ khó có thể gây ra mối đe dọa cho đội Trung Quốc. Có thể có một cơ hội nhất định. Theo lịch trình, vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U23 đã chơi ở Indonesia, vòng thứ hai của Brunei và vòng cuối cùng của Úc. Cuộc thi sẽ được tập trung từ ngày 23 đến 31 tháng 9 năm 2022. Nó được thực hiện ở Nicia để thực hiện hệ thống cạnh tranh và tập trung vào ba vòng vòng loại.

Liên quan đến vòng loại U23 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia U23 có các thành viên Nhà vô địch Xinzheng Zhi+làm bảo đảm. Xin Zhengzhi là 22 -year -old Dai Weijun. Tương tự như cùng tuổi, Zheng Zhi có thể liên tiếp thành công trong tương lai. Hiện tại, Dai Weijun đang đổi thành thành viên và chuyển từ Hiệp hội bóng đá Hồng Kông sang Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Dự kiến ​​sẽ nhận được thẻ ID đất liền trước Top 12 để có được trình độ để chiến đấu cho đất nước. Vào thời điểm đó, sẽ không có trở ngại nào để chơi sơ bộ châu Á U23.

Các thành viên vô địch là thành viên của đội trẻ quốc gia, người đã giành được Panda Cup vào năm 2018. Hiện tại, họ chỉ mới 22 tuổi. Họ là những người chơi U23 Asian Cup vào năm 2022, bao gồm Tao Qianglong, Shan Huanhuan, Duan Liu Yu, Yang Liyu, Liu Ruoyu, Zhou Junchen, Zhou Junchen, Jiang Shenglong và những người khác, họ là những người chơi chính của U23. Nếu họ chạy vào, những người chơi này vẫn đáng để mong đợi. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia U23 là Yangkovic. Anh ấy sẽ dẫn dắt đội đến Cup Asian U23 ở U23 Asian Cup vào tháng Chín.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET