Vua pháo đất mới sắp được sinh ra?

Mọi người đều biết rằng biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc đã trở lại gần đây, và anh ấy là Wu Lei. Cảng Super League Thượng Hải đã chính thức công bố sự trở lại của Wu Lei. Wu Lei đã kết thúc ba năm rưỡi sự nghiệp nước ngoài và trở lại Super League. Và sự trở lại của Wu Lei cũng được nhiều người hâm mộ trở lại. tại sao bạn nói như vậy?

Một trong những lý do là mặc dù Wu Lei đã 31 tuổi, anh vẫn là cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc. Ít nhất anh ấy là người chơi duy nhất trong năm giải đấu lớn, đặc biệt là các cầu thủ La Liga và mục tiêu. Do đó, anh là một cầu thủ địa phương trong Super League Trung Quốc. Mức độ của nhà vua. Thứ hai là trước khi Wu Lei đến châu Âu, anh ta đã là vua của Super League. Kể từ mùa giải 2013, anh là game bắn súng trong nước giỏi nhất trong 5 năm liên tiếp. Vào mùa thứ 6, anh đã giành được game bắn súng xuất sắc nhất của Super League với 27 bàn thắng, và giúp đội Thượng Hải giành được nhà vô địch Super League, chạm vào Essence Super League Trần của Trung Quốc nên anh từng là vua của Super League, Lần này nhà vua trở về.

Nhưng sự trở lại này, Wu Lei muốn xuất hiện trên ngai vàng của Nhân Mã một lần nữa. Nó không phải là dễ dàng. Một là anh ta trở về muộn. Cuộc thi đã được thực hiện trong hơn mười vòng. Cùng với thời gian anh ấy muốn thích nghi. Nó sẽ nhiều như trước đây. Thứ hai, đối tác tốt nhất của anh ấy, Oscar vẫn ở Brazil, và mùa này có khả năng không trở lại, vì vậy hiện tại có một cầu thủ chuyền bóng mạnh mẽ. Thứ ba là Wu Lei hiện có một đối thủ mạnh mẽ, và tên của anh ta là Zhang Yuning.

Là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia, Zhang Yuning đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong mùa giải này, và cũng đã trở thành sự phụ thuộc duy nhất vào đội an ninh quốc gia Bắc Kinh. Trong vòng 13 của Super League Trung Quốc, Zhang Yuning lại lóe lên. Anh ấy đã biểu diễn 1 phát và 2 lần trong một trận đấu để giúp đội giành chiến thắng 4-1. Hiệu suất cá nhân của anh ấy rất mạnh mẽ.

Đối thủ của đội Guoan Bắc Kinh trong trò chơi này là đội River River Vũ Hán. Trước hết, phút thứ 62 của trò chơi, Backcourt Ball của Guoan nhanh chóng phản công. Cao Yong đưa ra một quả bóng thẳng ở bên phải. Chân trái bắn thấp vào lưới, Guoan 2-0 Vũ Hán. Tôi phải nói rằng quả bóng này có thể thấy rằng tầm nhìn và bước chân đi qua của Zhang Yuning khá tốt.

Sau đó, vào phút thứ 67 của trò chơi, Jiang Xiangyou lóe lên bên trái bên trái của phía bên trái của bàn chân phải. Bruno đứng đầu, Zhang Yuning đứng đầu khung thành, quả bóng chơi vào lưới sau khi quả bóng chơi, Guoan 3-0 Vũ Hán. Có thể thấy rằng mùi mùi của Zhang Yuning trong khu vực hình phạt là rất nhạy cảm, và việc điều trị cũng rất bình tĩnh.

Cuối cùng, phút thứ 85 của trận đấu, Frontcourt của Frontcourt, Cao Yong đã thi đấu ở phía trước của Frontcourt, và Zhang Yingning có bóng bên phải. 4-0 Vũ Hán. Và quả bóng này có thể thấy rằng khi Zhang Yuning kéo sang một bên, mối đe dọa của anh ta vẫn còn rất lớn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET