Vào cuối Giải đấu Đội bóng đá Quốc gia, Úc

Đội đã trở lại nền tảng với một tâm trạng dễ chịu, trong khi đội huấn luyện bóng đá quốc gia U17 với Yang Chen tiếp tục ở lại sân để chú ý đến đội Úc và Quần đảo Bắc Mariana.Các đội trong cùng một nhóm.

Bị ảnh hưởng bởi việc nghỉ hưu tạm thời của đội Đông Timor, chỉ còn 3 đội trong nhóm H và các nhóm khác có 4 đội hoặc 5 đội tham gia mỗi nhóm. Chung kết), hồ sơ thứ tư và thứ năm trong cùng một nhóm không được bao gồm trong cơ sở xếp hạng. Khi Quần đảo Bắc Mariana được công nhận là đội yếu nhất trong nhóm G, một khi nhóm có đáy của nhóm, và đội Úc hoặc Trung Quốc đã giành vị trí thứ hai, họ thậm chí phải đánh bại Quần đảo Bắc Mariana. Đội quần đảo, hồ sơ của nó với đội, đặc biệt là chiến thắng ròng, có thể bị bỏ qua. Trong trường hợp này, đội Úc có thể không ra ngoài trong vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, so với đội Úc đã thua Myanmar và Campuchia trong Giải vô địch thanh niên U16 Đông Nam Á vào tháng 8 năm nay (thực sự là một lời mời ấm áp), Úc xuất hiện tại U17 Asian Cup năm nay.

Các đội Úc đã trải qua những thay đổi lớn. Trong số đó, Huấn luyện viên Marsi cũng nhậm chức sau Giải vô địch bóng đá U16 Đông Nam Á. Trong số 23 cầu thủ Úc đã đăng ký vòng loại này, chỉ có 11 người tham gia Giải vô địch Đông Nam Á. Trong số những người mới đến, có rất nhiều câu chuyện đang lên như Ilan Kunida, những người đã có được phần đầu trong giải đấu A League. Trong hiệp thứ năm, phía tấn công của phía đen thực sự đã tổ chức trận bán kết.

Có thể thấy rằng đội ngũ huấn luyện của đội U17 Trung Quốc cần một sự hiểu biết mới về đội Úc. Tất nhiên, họ cần phải kiểm tra chung vòng chiến tranh đầu tiên của đối thủ. Tuy nhiên, do sự yếu kém của Quần đảo Bắc Mariana, đội Úc đã đánh bại đối thủ với tỷ số rất lớn 23-0. Trước khi kết thúc một nửa, đội Úc đã ghi 10 bàn. Trong bối cảnh gần như không có sự kháng cự của đối thủ, rất khó để đánh giá chính xác các hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và chiến thuật của đội Úc và khả năng cá nhân của người chơi.

Lịch trình cho thấy đội U17 Trung Quốc sẽ phù hợp với Quần đảo Bắc Mariana trong vòng thứ hai của 7. Mặc dù kết quả của nhóm này sẽ không ảnh hưởng đến so sánh thứ hai của nhóm và các nhóm khác, nhưng nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng của nhóm G trong cuộc thi dọc.

Nếu đội bóng đá quốc gia U17 phù hợp với Úc vào cuối vòng, và có ít lưới hơn đối thủ cùng một lúc, thì nó cũng có thể được xếp thứ hai. Từ quan điểm này, đội bóng đá quốc gia U17 là cần thiết chiến đấu cho mạng trong trò chơi thứ bảy càng nhiều càng tốt.

Tất nhiên, nếu mục tiêu của đội bóng đá quốc gia U17 là đánh bại đội Úc để giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên, thì ở vòng thứ hai, đội huấn luyện phải sắp xếp các cầu thủ chính nghỉ ngơi đúng cách và chọn người chơi thay thế cho thời gian sao chép. Hiệu quả ở Quần đảo Bắc Mariana. Phóng viên của Bei Khánh hàng ngày đã biết rằng bất kể cách sắp xếp nhân sự nào trong vòng thứ hai, tất cả người chơi sẽ yêu cầu tất cả người chơi tôn trọng đối thủ của họ, coi trọng tầm quan trọng của cuộc thi và đi ra ngoài để giành chiến thắng với lợi thế lớn nhất.

Được biết, sau khi trở về Đài Loan vào tối thứ 5, đội đã không tổ chức bất kỳ lễ kỷ niệm nào cho vòng chiến thắng đầu tiên. Người phụ trách đội huấn luyện và đội quản lý đội nhắc nhở các cầu thủ rằng vòng đầu tiên của trò chơi đã được lật lại. Mọi người nên bình tĩnh và chuẩn bị cho hai trò chơi tiếp theo với thái độ hợp lý. Đội ngũ huấn luyện -Đội ngũ quản lý cấp độ cũng hy vọng rằng người chơi có thể trân trọng mọi cơ hội cho mỗi cuộc thi quốc tế, cẩn thận tóm tắt các khoản lãi và thua lỗ của các trò chơi trước đó, và chuẩn bị cho hai vòng tiếp theo.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET