0-1!Hàn Quốc chịu một chuỗi thua và đã bị đội Việt Nam giết chết chỉ sau mười ngày.

Mặc dù sự cạnh tranh giữa sơ bộ bóng đá nam và Cup bóng đá nữ đã kết thúc từ lâu, đội bóng xuất sắc sẽ không bao giờ dừng tốc độ.Trong thời gian quý giá này, nhiều đội châu Á vẫn tìm kiếm sự tiến bộ của riêng họ.Đây là trường hợp đội Việt Nam đã từng không được nhìn thấy.Trong hai tuần qua, đội bóng đá nữ Việt Nam lần đầu tiên chơi một trận giao hữu với đội bóng đá nữ Hàn Quốc.Sau đó, đội Việt Nam và đội bóng đá nam Hàn Quốc đã chơi một cuộc thi giảng dạy.Do đó, đội Việt Nam đã thắng hai trận và giết chết bóng đá nam và nữ Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc top 12, Hiệp hội bóng đá Việt Nam đặt ra các mục tiêu phát triển của năm. Hiện tại, họ đã đưa ra kế hoạch của Ligitarian Ocean của Ruang Guanghai, và sự tiến bộ của những người chơi nhập tịch cũng đã bắt đầu, và họ đã gửi đội nữ để khởi động ở Hàn Quốc. Sau đó, trong cuộc thi châu Á tiếp theo, thật tuyệt vời. Mặc dù các điểm của 12 trận đấu hàng đầu đã không thể vượt qua đội bóng đá quốc gia và trở thành đáy của nhóm, nhưng trong trái tim của người dân Việt Nam, Việt Nam mạnh hơn bóng đá quốc gia, và mục tiêu của họ không vượt qua Bóng đá quốc gia, nhưng dựa vào các đội mạnh hạng nhất như Nhật Bản và Hàn Quốc. cùng với nhau.

Vào ngày 12 tháng 4, đội bóng đá nữ Việt Nam là người đầu tiên chơi, và đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã mở ra một cuộc đối đầu. Mặc dù có một số cầu thủ trong đội Hàn Quốc không trở lại, nhưng họ vẫn có những người chơi cốt lõi như Li Yan'e, Cui Yili và Li Yongzhou. , 3-1 vượt quá tỷ số, và sau đó đội bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc ghi lại, nhưng chỉ ghi một bàn thắng, và điểm số cuối cùng được đặt ở mức 3-2. Nước hoa

Vào ngày 22 tháng 4, đội bóng đá nam Việt Nam đã mở ra thử thách bóng đá nam Hàn Quốc tại nhà. Kể từ khi tình huống với đội nữ, Sun Xingzheng và những người chơi khác như Sun Xingyi đã không thể trở lại. Họ chỉ có thể gửi người chơi trong đội trong nước để chơi, nhưng ngay cả như vậy, sức mạnh của đội Hàn Quốc nên vượt xa phía nam. Tuy nhiên, sau trận chiến khốc liệt kéo dài 90 phút, đội Việt Nam chiến thắng một cách kỳ diệu 1-0, và một lần nữa đánh bại đội bóng Hàn Quốc trong trận đấu của đội tuyển quốc gia, và trong vòng 8 ngày, điều kỳ diệu khi đánh bại đội bóng đá nữ Hàn Quốc và bóng đá nam đội.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET