1-3 đến 0-1! Đội ngũ chi tiêu đầu tiên trong top 12 sẽ ra đời

Vòng thứ bảy của vòng 12 sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 1. Ngoài trò chơi sân khách của đội bóng đá quốc gia chống lại đội Nhật, cũng có một trò chơi đã thu hút nhiều sự chú ý. Đó là người chơi sớm nhất trong vòng thứ bảy. Đội Việt Nam đã thi đấu với Úc. Kết quả của trò chơi này có thể được sinh ra trước.

Đội Úc ban đầu là Hiệp hội Châu Đại Dương. Năm 2006, họ gia nhập Liên bang châu Á và thi đấu với đội châu Á để cạnh tranh cho World Cup. Nó đã tham gia vào phiên thứ 4 liên tiếp. Lớn, bạn có thể tham gia vào 12 giai đoạn hàng đầu.

Trong 6 vòng trước của vòng bảng, đội Úc xếp hạng 11 điểm, xếp thứ ba và liên quan đến 3 vòng cuối cùng. Đội Việt Nam phải chịu chuỗi 6 trận thua. Từ vòng đầu tiên của 1-3 đến đội Saudi, cho đến trận thua vòng 6 0 -1, đội Saudi và tích lũy 0 điểm xuống dưới cùng của đội. Do đó, hai đội phải đối mặt trực tiếp và được coi là hồi hộp nhất.

Trong số 12 trận đấu hàng đầu, đội Việt Nam là đội duy nhất có chuỗi 6 trận thua và 0 điểm. Đồng thời, mục tiêu cao nhất, nhiều mục tiêu nhất và không có chiến thắng. 4 dữ liệu nằm trong nhóm ở dưới cùng của nhóm để tạo bản ghi sự xấu hổ. Hiệu suất tổng thể tồi tệ hơn đội bóng đá quốc gia trong đội của Li Tie.

Bây giờ đội Việt Nam là đội nguy hiểm nhất trong tình huống đủ điều kiện. Đội Úc với đội thứ ba của Úc đứng sau nhóm chỉ là 4 vòng của vòng bảng. Nó sẽ tiếp tục được loại bỏ trong ba vòng trước và sẽ trở thành quả bóng trong chi tiêu đầu tiên của trò chơi thứ 12. đội. Xem xét rằng sức mạnh của đội Việt Nam ở phía sau đội Úc và xa cách xa, 12 đội đánh cá hàng đầu này cần phải giành chiến thắng lạnh lùng và cần một phép lạ.

Đồng thời với đội bóng Nhật Bản của đội bóng đá quốc gia, tất nhiên, tôi hy vọng rằng đội Việt Nam có thể đánh bại đội Úc. Sau khi đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng, điểm có thể đạt 8 điểm, chỉ cách đội Úc 3 điểm và tình huống đủ điều kiện đã đảo ngược.

Trước khi đến Úc, đội Việt Nam đã chuẩn bị cho trò chơi này. Đội trưởng Du Xiongyong đã đề cập trong cuộc phỏng vấn rằng vào ngày 1 tháng 2, trận đấu với đội bóng đá quốc gia, nói rằng trò chơi này sẽ mở ra khoảng 20.000 người xem để xem Việt Nam và Trung Quốc ngay tại chỗ. Trong cuộc thi của đội, các đồng đội mà họ hy vọng sẽ kết hợp một lễ hội mùa xuân rất đặc biệt cho người dân Việt Nam cùng nhau.

Đội Việt Nam dường như đưa năng lượng vào cuộc thi với đội bóng đá quốc gia, và ghim chiến thắng đầu tiên của cuộc thi thứ 12 để đánh bại đội bóng đá quốc gia. Do đó, đội bóng đá quốc gia không nên bị chặn vào ngày đầu tiên của năm mới.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET