1-3! Người khổng lồ Premier League đã sụp đổ, và 9 năm xấu hổ đã ra đời

Sau cuộc thi của đội tuyển quốc gia, thời điểm bóng đá châu Âu trở lại năm giải đấu lớn, mỗi người trong số họ xuất hiện. Trong vòng thứ chín của Premier League, Premier League đã vượt qua North London Derby và Arsenal chơi cho Tottenham tại nhà. Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi này, Arsenal đã ghi được 21 điểm sau 8 vòng, với thành tích 7 trận thắng và 1 trận thua, tiếp tục xếp hạng số 1 tại Premier League, 4 điểm trước Manchester City và 4 điểm trước Tottenham . , 9 điểm nhiều hơn Manchester United. Tottenham đi chống lại Arsenal, đã chịu một chuỗi ba trận thua, lần đầu tiên sau 9 năm.

Đối mặt với các đối thủ Tottenham, Arsenal đã giải phóng 4231 đội hình và Chúa Giêsu làm trung tâm. Cả ba đằng sau họ là Saka, Edgo và Martin Nali. Ở trên, Jindingko, Gabriel, Saliba và White, thủ môn là Ramsdale. Tottenham là một đội hình 3421. Trước Kane, hai bậc thầy tấn công Sun Xingzhang và Richardson bắt đầu cùng một lúc. Hoybier, Perisic và Benkul xuất hiện. Mục tiêu là Loris.

Trong phút thứ 19 của trò chơi, Arsenal đã hợp tác trong sự hợp tác của FrontCourt. Ben White làm một quả bóng. Thomas ghi được một cú sút xa từ bên ngoài khu vực hình phạt. Một làn sóng thế giới rất tuyệt vời, Arsenal đã dẫn đầu Tottenham 1-0 trên sân. Vào phút thứ 29, Tottenham có một cơ hội phạt. Kane đã thực hiện một hình phạt. Với tỷ số 1-1, hai bên đã cà vạt vào để vào tiền vệ để nghỉ ngơi. Trong phút thứ 49 của trò chơi, Arsenal lại giành chiến thắng trong trận đấu. Tiền đạo của Brazil, Jessus, đã tạo nên mục tiêu trước khung thành. Sau khi ghi bàn, Chúa Giêsu quỳ một cách say mê bên lề và rất phấn khích.

Vào phút thứ 62 của trò chơi, Tottenham lại bị tấn công. Emerson mạnh mẽ đá Martin Neri. Trọng tài trực tiếp trình bày thẻ đỏ cho người trước. Vào phút thứ 62 của trò chơi, Tottenham lại bị tấn công. Emerson mạnh mẽ đá Martin Neri. Trọng tài trực tiếp trình bày thẻ đỏ cho người trước.

Vào phút thứ 66, Arsenal đã hợp tác ngầm. Zaka lấy bóng trong khu vực hình phạt và lóe lên góc bắn. Teta nhảy lên và ăn mừng. Mục tiêu này gần như tuyên bố rằng Arsenal sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này. Hai phút sau, Chúa Giêsu có cơ hội ở phía bên trái của khu vực hình phạt và bị thủ môn bắn.

Vào phút thứ 72 của trò chơi, Arsenal đã tấn công và Martin Eride bắn từ chân trái bên ngoài khu vực hình phạt. Thật không may, anh đã bỏ lỡ mục tiêu. Vào phút thứ 78, Tottenham có cơ hội tự do đi ra ngoài khu vực hình phạt. Kane đã bị chặn và bỏ lỡ cơ hội.

Sau khi giành chiến thắng trong chiến dịch này, Arsenal đã thiết lập 3 kỷ lục lớn, đầu tiên, 8 vòng, chiến thắng 7 trận đấu, chiến thắng Premier League của Anh trước. Thứ hai, Arsenal chơi cho Tottenham và giành được 3 chiến thắng liên tiếp tại nhà. Lần đầu tiên vào năm 2013, kỷ lục 9 tuổi ra đời. Thứ ba, Zaka ghi được 12 bàn thắng tại Premier League, tất cả đều rời đi, và anh ấy đã ghi bàn và Arsenal không bị đánh bại. Thứ tư, Chúa Giêsu tiếp tục mục tiêu của mình, và đội của anh ấy đã bất bại tại Premier League.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET